language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

 • Thị trường & Xu hướng

 • Ngân hàng sáng tạo - Ngân hàng hướng tới khách hàng

  Môi trường làm việc dân chủ, cơ hội nghề nghiệp vươn cao cùng thu nhập hấp dẫn tại VIB

  Lượt xem 275
 • Hơn 20 % nhân lực trong lĩnh vực du lịch chưa được đào tạo

  Khoảng 20% nhân lực trong lĩnh vực du lịch chưa qua đào tạo. Trong khi đó, nhu cầu nhân sự có kỹ năng và kiến thức về du lịch luôn được các doanh nghiệp du lịch chào đón. Điều này đòi hỏi công tác quy hoạch, đào tạo nhân lực du lịch cần có sự điều chỉnh phù hợp hơn.

  Lượt xem 615
 • Thúc đẩy mạnh mẽ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực

  Để góp phần vào thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực, hôm nay (14/3/2019), tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) Việt Nam và Chính quyền tỉnh Chiba, Nhật Bản ký kết Bản ghi nhớ về phát triển Nguồn nhân lực. Bản ghi nhớ sẽ thiết lập khung hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực nguồn nhân lực bao gồm: đưa và tiếp nhận kỹ sư, kỹ thuật viên, thực tập sinh kỹ năng, lao động đặc định, du học sinh nghề trong những lĩnh vực hai bên cùng quan tâm.

  Lượt xem 120
 • "Nút thắt" nào trong xuất khẩu lao động ở Bạc Liêu

  "Việc chưa nắm đánh giá đúng và về lực lượng lao động thì khó có thể làm công tác tuyên truyền xuất khẩu lao động. Không phải lao động nào trong độ tuổi thì ai cũng đi được".

  Lượt xem 131
 • Xuất khẩu lao động: Thu nhập khá nhưng... không dễ đi

  Những thị trường việc làm có mức thu nhập ổn định nhưng tiêu chuẩn cao khiến người lao động khó đáp ứng, chi phí đóng hợp đồng cao trong khi tiền vay còn thấp, vốn vay cao nhưng không có tài sản thế chấp… là những khó khăn mà người lao động ở Bạc Liêu gặp phải khi đi xuất khẩu lao động.

  Lượt xem 83
 • ĐSQ Nhật Bản: 4 cảnh báo với lao động khi làm việc với công ty môi giới

  Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam mới đưa ra 4 lời khuyên nhằm giúp người lao động Việt Nam tránh mắc lừa những công ty môi giới không đảm bảo chất lượng sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi để lừa đảo, nhằm thu lời bất chính.

  Lượt xem 60
 • Nhiều cơ hội cho lao động đi làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản đã về nước

  Ngày 25/4 tới, Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) phối hợp cùng Văn phòng Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc tại Việt Nam, Văn phòng Cơ quan đào tạo nhân lực quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam và Sở LĐ-TBXH Bắc Ninh tổ chức Hội chợ việc làm dành cho người lao động EPS Hàn Quốc (Chương trình cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài) và thực tập sinh chương trình IM Japan (Chương trình đưa thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản) đã về nước tại Bắc Ninh và vùng phụ cận.

  Lượt xem 69
 • Nhiều điểm mới trong quy định tuyển sinh Giáo dục nghề nghiệp năm 2019

  Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông tư số 07/2019/TT-BLĐTBXH ngày 07/3/2019 về việc Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 05/2017/TT-BLĐTBXH ngày 02/3/2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng (sau đây gọi tắt là Thông tư 07).

  Lượt xem 64
 • Tăng cường hợp tác giữa Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam và Bang Thüringen (CHLB Đức) về giáo dục nghề nghiệp

  Ngày 09/4/2019, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký tuyên bố chung giữa Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) Việt Nam và Bộ Lao động, Xã hội và Y tế, Phụ nữ và Gia đình bang Thüringen, Cộng hòa Liên bang (CHLB) Đức về lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp. Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Việt Nam Đào Ngọc Dung và Thủ hiến bang Thüringen, CHLB Đức – ông Bodo Ramelow chủ trì và chứng kiến Lễ ký kết.

  Lượt xem 56
 • Tuyển điều dưỡng, hộ lý đi làm việc tại Nhật Bản vào năm 2020

  Mức lương của ứng viên điều dưỡng, hộ lý tại Nhật Bản sẽ theo quy định của pháp luật Nhật Bản, thông thường của ứng viên điều dưỡng là từ 130.000 - 140.000 Yên/tháng, hộ lý từ 140.000 - 150.000 Yên/tháng. Ngoài mức lương trên, các ứng viên sẽ được nhận các khoản phụ cấp tương ứng với thành tích công việc.

  Lượt xem 70

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.