language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

 • Thị trường & Xu hướng

 • Chào Duy Tân! Chào tương lai của bạn!

  Duy Tân tự hào là nơi tập trung những nhân sự tài năng của lĩnh vực sản xuất Nhựa. Tại đây, chúng tôi kết nối và trao cơ hội để bạn có thể phát huy tối đa năng lực của mình. Với ba giá trị xuyên suốt là Uy tín - Chất lượng - Sáng tạo, Duy Tân tạo nên thương hiệu bằng sức mạnh nội lực và sự công nhận của người tiêu dùng trong - ngoài nước.

  Lượt xem 5,999
 • CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI CÔNG TY NHẬT KDDI HCM GNOC - (KDDI Ho Chi Minh Global Network Operation Center)

  HCM GNOC – Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Công Nghệ Thông Tin Toàn Cầu Chuyên Nghiệp, là thành viên của tập đoàn KDDI (tập đoàn có lợi nhuận đứng trong top 4 tại Nhật Bản). KDDI HCM-GNOC là trung tâm điều hành mạng đóng vai trò cốt lõi trong việc hỗ trợ các dịch vụ mang tính toàn cầu của tập đoàn KDDI, bao gồm dịch vụ đường truyền L1/L2/L3 và các dịch vụ khác như voice, cloud, system integration,...

  Lượt xem 6,975
 • ALDO Việt Nam (Viet Thai International) - Where the talent will shine!

  Where the talent will shine! - "Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn đến những nơi tuyệt vời"

  Lượt xem 6,328
 • Nhận hộp quà chất từ khảo sát “nhà tuyển dụng yêu thích 2018”

  “Nhà tuyển dụng yêu thích” là một hoạt động bình chọn thường niên dành cho người đi làm được bắt đầu tổ chức từ năm 2013, do CareerBuilder phối hợp cùng đơn vị nghiên cứu thị trường uy tín, InsightAsia, thực hiện.

  Lượt xem 6,297
 • Công việc, sự nghiệp - nỗi đắn đo của các bạn trẻ hiện đại

  Nhiều bạn trẻ không phân biệt được sự khác nhau của công việc và sự nghiệp nên chưa biết cách nắm bắt cơ hội thành công.

  Lượt xem 6,604
 • HIGHLANDS COFFEE – ĐÍCH ĐẾN LÀM VIỆC Ý NGHĨA, TỰ HÀO SINH RA TỪ ĐẤT VIỆT

  Highlands Coffee được sinh ra từ niềm đam mê bất tận với hạt cà phê Việt Nam. Là thương hiệu quán cà phê nổi tiếng và không ngừng mở rộng hoạt động trong và ngoài nước từ năm 2002, Ban giám đốc Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cà Phê Cao Nguyên (Highlands Coffee) luôn thấu hiểu và xem trọng vai trò của từng cá nhân trong tổ chức và là tài sản quý cần được bảo toàn và phát triển.

  Lượt xem 7,164
 • PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP TẠI “NGƯỜI KHỔNG LỒ” ĐỨNG SAU THƯƠNG HIỆU NEPTUNE - TOP 3 CÔNG TY THỰC PHẨM UY TÍN NĂM 2018

  Có một nghịch lý là người trẻ mới ra trường thường thích thử sức ở những môi trường làm việc nhiều thử thách nhưng đa phần các tập đoàn lớn lại ưu tiên chọn những ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, tại Wilmar CLV - “người khổng lồ” đứng sau các thương hiệu nổi tiếng Neptune, Simply, Meizan… luôn mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên mới ra trường và chúng tôi luôn nói rằng “bạn không đến để làm việc, bạn đến để xây dựng sự nghiệp của riêng mình”.

  Lượt xem 6,573
 • Chuyện ở "vườn ươm" tài năng Panasonic Việt Nam

  Với triết lý kinh doanh hoàn thiện con người trước khi tạo ra sản phẩm, Panasonic mang đến nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ tài năng tại Việt Nam.

  Lượt xem 5,832
 • TUỔI 27 GIÀU SỨC SỐNG

  27 năm là một con số vô cùng đặc biệt. Xét về góc độ doanh nghiệp, 27 năm là thời gian vừa đủ để ghi dấu thương hiệu trong lòng công chúng cũng là thời gian để mở rộng nguồn vốn, mở rộng nhân lực,... Với Sacombank, tuổi 27 còn nhiều ý nghĩa hơn thế…

  Lượt xem 5,953
 • “NGHỀ NGHIỆP” VÀ “SỰ NGHIỆP”! ĐÂU LÀ CÁNH CỬA CHO TUỔI TRẺ DẤN THÂN?

  Tuổi trẻ được ví như một thanh xuân nồng nhiệt, là tuổi mà ta hiện hữu đủ đầy những đam mê, nhiệt huyết và tài năng. Có người tìm kiếm cho mình một “nghề nghiệp”, một số người chọn đi tìm một “sự nghiệp”.

  Lượt xem 6,116

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.