language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

 • Mở rộng mô hình cổng thông tin việc làm dành cho sinh viên trên toàn quốc

  Công bố cổng thông tin việc làm trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã chính thức diễn ra tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng (Quận 1) giữa đại diện trường và đơn vị hỗ trợ, công ty cổ phần CareerBuilder.

  Lượt xem 7,328
 • Thời gian và mức hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ tay nghề được quy định thế nào?

  Thời gian và mức hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ kỹ năng nghề để duy trì việc làm cho người lao động được quy định thế nào?

  Lượt xem 5,208
 • 4 thay đổi quan trọng về tiền lương, BHXH từ 2019

  Trong năm 2019, tiền lương, mức hưởng bảo hiểm xã hội cũng như mức đóng bảo hiểm của cán bộ, công chức và người lao động sẽ có những sự thay đổi.

  Lượt xem 5,952
 • Điều kiện lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam?

  Đề nghị nêu và làm rõ điều kiện lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam?

  Lượt xem 5,250
 • Thúc đẩy mạnh mẽ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực

  Để góp phần vào thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực, hôm nay (14/3/2019), tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) Việt Nam và Chính quyền tỉnh Chiba, Nhật Bản ký kết Bản ghi nhớ về phát triển Nguồn nhân lực. Bản ghi nhớ sẽ thiết lập khung hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực nguồn nhân lực bao gồm: đưa và tiếp nhận kỹ sư, kỹ thuật viên, thực tập sinh kỹ năng, lao động đặc định, du học sinh nghề trong những lĩnh vực hai bên cùng quan tâm.

  Lượt xem 5,584
 • "Nút thắt" nào trong xuất khẩu lao động ở Bạc Liêu

  "Việc chưa nắm đánh giá đúng và về lực lượng lao động thì khó có thể làm công tác tuyên truyền xuất khẩu lao động. Không phải lao động nào trong độ tuổi thì ai cũng đi được".

  Lượt xem 5,550
 • Xuất khẩu lao động: Thu nhập khá nhưng... không dễ đi

  Những thị trường việc làm có mức thu nhập ổn định nhưng tiêu chuẩn cao khiến người lao động khó đáp ứng, chi phí đóng hợp đồng cao trong khi tiền vay còn thấp, vốn vay cao nhưng không có tài sản thế chấp… là những khó khăn mà người lao động ở Bạc Liêu gặp phải khi đi xuất khẩu lao động.

  Lượt xem 5,469
 • ĐSQ Nhật Bản: 4 cảnh báo với lao động khi làm việc với công ty môi giới

  Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam mới đưa ra 4 lời khuyên nhằm giúp người lao động Việt Nam tránh mắc lừa những công ty môi giới không đảm bảo chất lượng sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi để lừa đảo, nhằm thu lời bất chính.

  Lượt xem 5,284
 • Nhiều cơ hội cho lao động đi làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản đã về nước

  Ngày 25/4 tới, Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) phối hợp cùng Văn phòng Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc tại Việt Nam, Văn phòng Cơ quan đào tạo nhân lực quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam và Sở LĐ-TBXH Bắc Ninh tổ chức Hội chợ việc làm dành cho người lao động EPS Hàn Quốc (Chương trình cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài) và thực tập sinh chương trình IM Japan (Chương trình đưa thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản) đã về nước tại Bắc Ninh và vùng phụ cận.

  Lượt xem 5,415
 • Nhiều điểm mới trong quy định tuyển sinh Giáo dục nghề nghiệp năm 2019

  Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông tư số 07/2019/TT-BLĐTBXH ngày 07/3/2019 về việc Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 05/2017/TT-BLĐTBXH ngày 02/3/2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng (sau đây gọi tắt là Thông tư 07).

  Lượt xem 5,291

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.