language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

 • Thư giãn

 • Thư giãn cũng phải ... chuyên nghiệp

  Có một quan niệm sai lầm khá phổ biến rằng thư giãn là phản xạ tự nhiên – nghĩa là nếu chúng ta tạo ra được môi trường lý tưởng thì cảm giác thư giãn sẽ đến. Thực tế không dễ dàng như vậy với hầu hết mọi người. Sau nhiều ngày mệt mỏi, cuối cùng bạn cũng có được một ngày nghỉ nhưng thay vì thư giãn, bạn lại thấy bồn chồn.

  Lượt xem 10,910
 • Tiết lộ danh sách 15 món đồ chơi công sở giúp giải toả căng thẳng

  Là công cụ tự điều chỉnh rất hữu ích, Fidget Toy thường có kích thước nhỏ gọn để dễ dàng cất vào trong túi áo quần hoặc balo, túi xách. Công dụng chính của chúng là giữ cho cơ thể được thả lỏng, phân tán sự lo lắng, xoa dịu thần kinh, và tăng nhận thức xúc giác.

  Lượt xem 8,344
 • Tử tế là công thức của thành công

  Cô tin rằng mình nên chia sẻ lại những bí quyết đó cho nhiều người khác để đáp trả lại cho tình yêu và lòng tốt mà bản thân đã may mắn nhận được. Cùng xem ngay với CareerBuilder.vn 10 lời khuyên hàng đầu của H.V. MacArthur về cách nuôi dưỡng tình yêu và sự tử tế nhé

  Lượt xem 13,894
 • Thứ tự sinh trong gia đình có ảnh hưởng đến sự nghiệp bạn?

  Đã có những chương trình khảo sát và tham khảo ý kiến chuyên gia để tìm hiểu xem liệu thứ tự sinh ta trong gia đình có ảnh hưởng đến các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của một người, bao gồm tính cách, giáo dục, sức khỏe, các mối quan hệ và thành công nghề nghiệp. Bạn là con đầu lòng, con giữa, con út, hãy cùng CareerBuilder.vn tìm hiểu xem vị trí đó sẽ tác động ra sao đến tương lai của bạn!

  Lượt xem 16,901
 • 7 cách “tạo nắng” cho những ngày suy sụp

  Theo Mental Health America, trầm cảm gây thiệt hại cho nền kinh tế Mỹ không khác gì bệnh tim hoặc AIDS, gây giảm hiệu suất và mất khoảng 51 tỷ đô la từ công việc. Thời gian trung bình bị lãng phí mất do trầm cảm vào khoảng 172 triệu ngày mỗi năm.

  Lượt xem 17,821
 • 6 loại thực phẩm giúp duy trì sự tập trung

  Nếu biết cách ăn uống thông minh và hợp lý, những thực phẩm lành mạnh được nạp vào cơ thể thực sự có thể giúp tăng cường trí não và cải thiện hiệu suất làm việc. Dưới đây là gợi ý về 5 món ăn hoặc rau củ quả, các thực phẩm được chứng minh là góp phần giữ cho não bộ luôn ở trong trạng thái tốt nhất và giúp duy trì khả năng tập trung vào công việc. Cùng xem với CareerBuilder.vn ngay nhé!

  Lượt xem 16,851
 • 7 sai lầm thường thấy với bữa trưa công sở

  Bạn thường dành cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi thực sự, hay chỉ vội vàng ăn uống qua loa ngay tại bàn, hoặc thậm chí làm việc một mạch đến nỗi bỏ bữa? Bạn thích một mình hay rủ rê đồng nghiệp cùng thưởng thức bữa trưa? Bạn có thường xuyên kết hợp hẹn khách hàng hay mời đối tác bàn công việc vào bữa ăn trưa?

  Lượt xem 22,289
 • Cái giá của... thất nghiệp

  Thất nghiệp là cụm từ xem ra không có gì xa lạ với người đi làm nhưng hầu như không ai thích mình rơi vào tình trạng như vậy. Nếu đang buồn bã vì thất nghiệp, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây, hi vọng bạn có thể lấy lại tinh thần và sớm tìm ra phương án “thoát thân”!

  Lượt xem 35,667
 • 5 trò vui mùa Giáng sinh và năm mới nơi công sở

  Bạn đang cần vài ý tưởng tổ chức trò chơi nhằm giúp nhóm của mình tăng tinh thần đồng đội và gắn kết hơn trong mùa Giáng sinh và năm mới này? Dưới đây là 5 hoạt động cực kỳ đơn giản nhưng có thể mang đến cho văn phòng của bạn rất nhiều niềm vui. Bạn có thể sử dụng độc lập hoặc kết hợp nhiều trò chơi lại với nhau để tạo thành chuỗi sự kiện sôi động trong những ngày lễ tuyệt vời sắp tới. Cùng CareerBuilder.vn xem ngay hướng dẫn chi tiết thực hiện từng trò chơi và ý nghĩa chúng mang lại nhé!

  Lượt xem 14,157
 • Hoạ chân dung người truyền cảm hứng trong công việc

  Trong công việc lẫn cuộc sống, cảm hứng chính là yếu tố quan trọng không thể thiếu giúp chúng ta thành công với mục tiêu ban đầu đặt ra. Cùng CareerBuilder.vn kiểm tra xem bạn có đang sở hữu những đặc điểm tiêu biểu người truyền cảm hứng không nhé!

  Lượt xem 25,432

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.