Tổng hợp bí quyết giúp nữ công sở trở nên xinh đẹp, rạng rỡ và cuốn hút

Lượt xem: 5,257

Phụ nữ hiện đại ngày nay đã không còn chỉ biết vùi mình vào công việc mà còn biết cách làm đẹp cho bản thân và luôn nắm giữ những bí quyết riêng cho mình để trở nên ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ nơi công sở. Vì họ thấu hiểu được rằng việc chỉnh chu từ các bước trang điểm, trang phục đến duy trì tốt đẹp mối quan hệ xung quanh, có thể đem đến cho phái nữ chúng ta những sự thay đổi tích cực trong cuộc sống, và hơn thế là có thể thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Vậy nên để có thể thành công thay đổi và áp dụng những bí quyết trên thì bạn đọc hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây.

1. Trang điểm nhẹ nhàng

Công việc dù có bận rộn thì phụ nữ cũng không nên được phép bỏ quên bản thân mình. Luôn ý thức cần tránh những trường hợp xuất hiện với vẻ ngoài ủ rũ, xuề xòa nơi văn phòng vì điều đó sẽ để lại ấn tượng không tốt của bạn đối với đồng nghiệp và bạn có khả năng cao bị đánh giá là thiếu sự tôn trọng đối với mọi người xung quanh.

Vì vậy, phụ nữ nên học cách trang điểm cho chính mình, nếu công việc khiến bạn không đủ thời gian dành nhiều giờ đồng hồ trước gương thì hãy tìm hiểu ngay những mẹo làm đẹp nhanh và còn có thể tiết kiệm được thời gian. Các bạn nữ nhớ rằng chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng thôi thì gương mặt của bạn đã đủ tươi tắn, rạng ngời và tự tin đi làm mỗi ngày rồi đấy.

2. Lựa chọn trang phục tinh tế

Chúng ta cần phải lựa chọn trang phục nơi công sở một cách tinh tế vì với mỗi trang phục riêng biệt sẽ phù hợp với từng tình huống và hoàn cảnh khác nhau. Bên cạnh đó, những bộ cánh mà chúng ta khoác lên mỗi ngày còn thể hiện chính phong cách và cá tính của mỗi người chúng ta. Điều này đồng nghĩa với việc một bộ quần áo lịch sự, thanh lịch sẽ thể hiện lên tác phong chuyên nghiệp của bạn ở nơi văn phòng.

3. Duy trì mối quan hệ hòa nhã với mọi người.

Nơi công sở luôn có sự trao đổi và giao tiếp giữa mọi người từ cấp trên đến đồng nghiệp trong công ty, thế nên việc xây dựng và duy trì một mối quan hệ tốt đẹp là điều rất cần thiết đối với mỗi người. Khi gặp khó khăn, trắc trở trong công việc và ngay cả  trong cuộc sống, bạn sẽ không còn cảm giác đơn độc mà luôn có được những sự giúp đỡ từ những người người cộng sự. Vì vậy, đừng ngần ngại giao tiếp với mọi người, đối xử tử tế và chân thành để có thể cùng nhau xây dựng nên một trường công sở làm việc lành mạnh.

Tóm lại, ngoài cố gắng hết mình vì công việc, phái nữ chúng ta cần nên quan tâm hơn về vẻ bề ngoài và mối quan hệ với đồng nghiệp nơi văn phòng. Những việc làm đổi mới tưởng chừng đơn giản nhưng lại đem đến nguồn năng lượng tích cực và sẽ giúp bạn càng thêm tự tin vào chính mình.

  CareerBuilder Vietnam

Bài viết cùng chuyên mục

Việc xác định một công việc nghề nghiệp phù hợp trong tương lai là điều rất cần thiết vì công việc là một phần quan trọng của cuộc sống. Nếu chúng ta không lựa chọn đúng ngành nghề cho bản thân thì sẽ dẫn đến nhiều kết quả tiêu cực như không phát triển được sự nghiệp, lãng phí thời gian, phí hoài công sức hoặc thậm chí là thất nghiệp.
Có thể nói phong trào nữ quyền trong những năm gần đây đã tạo điều kiện cho phụ nữ có nhiều cơ hội hơn để thể hiện khả năng của mình, ngày càng có nhiều người phụ nữ trở thành những nhà lãnh đạo quyền lực.
Chúng ta cần nghiêm túc thừa nhận rằng phụ nữ ở các vị trí cấp cao cũng có những tố chất lãnh đạo không hề kém cạnh nam giới, đặc biệt hơn hết là khả năng đặt những mục tiêu cao và truyền cảm hứng, tạo động lực cho cấp dưới hoàn thành một cách thuận lợi. Giữa phong cách lãnh đạo giữa nam giới và nữ giới sẽ có những khác biệt nhất định, hãy cùng Careerbuilder.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé!
Báo cáo nghiên cứu "Giới và thị trường lao động Việt Nam" vừa công bố của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) tại Việt Nam cho thấy, tỷ lệ tham gia thị trường lao động của phụ nữ Việt Nam cao đáng kể, nhưng chưa đến 1/4 trong số này giữ vị trí lãnh đạo, quản lý chung. Chính phủ cũng đã có những sáng kiến bằng cách sửa đổi bộ Luật lao động và đưa ra chiến lược chung về bình đẳng giới. Để hiểu thêm vai trò của phụ nữ hiện đại dẫn đến thành công trong kinh doanh và quản lý tại nước ta, mời bạn đọc bài viết sau đây.
Trên bước đường của sự thành công, không bao giờ có dấu chân của kẻ lười biếng, nhất là đối với người phụ nữ, để tạo ra những lợi thế cạnh tranh bù đắp lại những quan điểm sức khỏe không tốt, gián đoạn thai sản.
Tiếp tục với chủ đề tìm kiếm những ngành nghề tương lai phù hợp với phái nữ, ở Phần 1 là những ngành nghề mang tính chất nhẹ nhàng và sáng tạo thì ở Phần 2 này là những công việc thuộc lĩnh vực kinh tế.

Quan tâm

Thông báo việc làm - Hoàn toàn miễn phí và dễ dàng

TẠO NGAY
Feedback