Top 4 công ty tuyển dụng việc làm IT mới nhất 2022

Lượt xem: 15,330

Ngành Công nghệ thông tin là ngành đang thu hút rất nhiều bạn trẻ bởi mức lương hấp dẫn cùng những cơ hội thăng tiến trong ngành vô cùng rộng mở. Cùng xem ngay top 4 công ty tuyển dụng IT đang cung cấp những vị trí hấp dẫn với mức lương cạnh tranh ngay trong bài viết này nhé.

Công ty FPT tuyển dụng

FPT là tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực phần mềm tại Việt Nam và một trong những môi trường xứng đáng cho người trẻ thử sức khi muốn thăng tiếng trong ngành IT. Khi làm việc tại FPT, ngoài cơ hội được làm việc với nhiều anh chị nhiều năm kinh nghiệm trong ngành IT, bạn còn được hưởng về chính sách phúc lợi, du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cũng như môi trường thân thiện cởi mở, văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, sinh động và chế độ lương hấp dẫn.

IT Helpdesk

Đây là vị trí liên quan đến việc xử lý sự cố liên quan đến máy tính, máy in hoặc hệ thống công nghệ cho người dùng. Mức lương của IT Helpdesk khi làm việc tại FPT là 9-15 triệu/tháng cho nhân sự có 1-5 năm kinh nghiệm. Đây là hướng phát triển đáng cân nhắc cho những ai đang muốn chuyển hướng sang IT nhưng không đủ kiên nhẫn trong việc học lập trình.

Tùy thuộc vào sản phẩm của công ty mà nhân viên IT Helpdesk sẽ có các công việc khác nhau. Tại FPT, những việc mà vị ví này đảm nhận sẽ là:

 • Giám sát và tiếp nhận các sự cố liên quan đến các dịch vụ mà công ty đang cung cấp: Internet Leased Line, VOIP, Server, Video conference,….
 • Phân tích và phân loại thông tin để gửi yêu cầu đến các đơn vị liên quan khác hoặc đưa lên các cấp cao hơn, bên cạnh đó giám sát tiến độ thực hiện của các đơn vị đảm bảo KPI.

Để ứng tuyển được vị trí này, bạn cần có kiến thức liên quan đến CNTT hoặc viễn thông và cs khả năng xử lý, phán đoán nhanh, giỏi tiếng Anh là một lợi thế.

Xem thêm: IT Helpdesk: Nhiệm vụ, kỹ năng và yêu cầu tuyển dụng

IT Helpdesk là vị trí liên quan đến khắc phục các sự cố phần mềm (Nguồn: Internet)

IT Helpdesk là vị trí liên quan đến khắc phục các sự cố phần mềm (Nguồn: Internet)

Lập trình viên

Với sự phát triển của công nghệ thông tin trong hầu hết tất cả các lĩnh vực, cơ hội việc làm dành cho các lập trình viên ngày càng trở nên đa dạng hơn. Lập trình viên là người biết sử dụng các ngôn ngữ lập trình để thiết kế, xây dựng và bảo trì phần mềm, website, ứng dụng trên laptop và điện thoại. Với một công ty chuyên về cung cấp phần mềm như FPT, nhu cầu tuyển dụng lập trình viên giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm ngày càng gia tăng. Những công việc mà một lập trình viên sẽ đảm nhận khi làm việc tại FPT là:

 • Tham gia phát triển và vận hành hệ thống, nghiên cứu công nghệ, tích hợp hệ thống phục vụ cho công việc của FPT Telecom trên nền tảng .Net, Oracle, SQL server, hệ thống API và nhiều nền tảng ứng dụng khác
 • Xây dựng và phát triển nhiều ứng dụng theo nhu cầu của quản lý.

Để trở thành một lập trình viên tốt, bạn cần thông thạo các loại ngôn ngữ lập trình và có kiến thức về thẩm mỹ để làm việc với design pattern. Ngoài ra để có thể làm việc ở FPT ở vị trí này thì kinh nghiệm của bạn phải tích lũy hơn 2 năm. Để làm việc tại FPT, bạn phải giỏi về cả kiến thức và kinh nghiệm cũng như có tinh thần tích cực để chịu được các áp lực trong công việc.

Lập trình viên cần có khả năng ứng dụng các ngôn ngữ lập trình để phát triển phần mềm (Nguồn: Internet)

Lập trình viên cần có khả năng ứng dụng các ngôn ngữ lập trình để phát triển phần mềm (Nguồn: Internet)

PHP Developer

PHP là web thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ, là nền tảng xây dựng lên các trang mạng xã hội, trang bán hàng hay các portal của chính phủ. Theo sự phát triển của ngôn ngữ này thì nhu cầu tuyển dụng lập trình viên PHP ngày càng gia tăng. Nhiều doanh nghiệp và công ty phần mềm luôn mong muốn tìm kiếm được những chuyên viên có năng lực và chuyên môn cao cho vị trí này. Không ngoại lệ, FPT cũng đang tìm kiếm vị trí PHP cho nhu cầu phát triển của công ty. Trở thành chuyên viên PHP tại FPT, bạn sẽ được thử sức với những công việc sau:

 • Tiếp nhận các sự cố liên quan đến các dịch vụ.
 • Xây dựng các công cụ hỗ trợ việc tra soát dịch vụ bằng Framework Laravel
 • Phân tích và phân loại thông tin để chuyển tiếp yêu cầu đến các đơn vị liên quan khác hoặc chuyển lên các cấp cao hơn, đồng thới giám sát tiến độ thực hiện của các đơn vị.

Để có thể làm PHP Developer tại FPT, bạn cần có ít nhất 2 năm kinh nghiệm lập trình với Laravel, MySQL, PostgreSQL, ngôn ngữ lập trình cũng như có tư duy lập trình tốt, có tinh thần cầu tiến trong công việc.

Để làm vị trí PHP tại FPT cần tối thiểu 3 năm kinh nghiệm (Nguồn: Internet)

Để làm vị trí PHP tại FPT cần tối thiểu 3 năm kinh nghiệm (Nguồn: Internet)

Xem thêm: PHP Developer là gì? Kỹ năng cần thiết khi làm PHP Developer

Nhân viên Kiểm thử thiết bị

Đây là vị trí không thể bỏ qua khi nhắc đến vị trí công việc trong ngành IT. Để xuất bản một phần mềm, một người làm Tester phải thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng với lập trình viên, cụ thể là thử nghiệm tự động và thủ công để kiểm tra kỹ lưỡng phần mềm của lập trình viên. Tại FPT, một nhân viên kiểm thử thiết bị cần thực hiện những công việc sau:

 • Test các thiết bị trên hạ tầng (modem, Switch, OLT, ONT, bộ chia, coupler, Fastconnector, cáp quang, cáp đồng…).
 • Test hàng mẫu (các sản phẩm mẫu của các thiết bị sử dụng trên hạ tầng FPT).
 • Nghiên cứu và thử nghiệm các dòng thiết bị/ vật tư mạng viễn thông mới để áp dụng triển khai trên hạ tầng.

Điều kiện để bạn có thể thử sức ở lĩnh vực này là tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành điện tử viễn thông, điện tử cũng sự chăm chỉ, nhiệt tình, chịu khó học tập để áp dụng tốt vào công việc.

Một Tester cần am hiểu về công nghệ cũng như chịu khó trong công việc (Nguồn: Internet)

Một Tester cần am hiểu về công nghệ cũng như chịu khó trong công việc (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Nhân viên Tester và những kiến thức, kỹ năng cần trang bị

Viettel tuyển dụng

Viettel IDC là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp các hệ sinh thái về dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp như dịch vụ trung tâm dữ liệu, điện toán đám mây. Việc phát triển của công ty này được đánh giá là một doanh nghiệp tiềm năng rất lớn. Môi trường làm việc tại Viettel cũng được đánh giá là rất tốt với văn hóa năng động, nhiều phúc lợi cho nhân viên.

Kỹ sư phát triển phần mềm

Cơ hội làm việc trong lĩnh vực trong ngành công nghệ thông tin luôn mở rộng cho các kỹ sư phát triển phần mềm luôn luôn rộng mở bởi doanh nghiệp luôn cần những người có kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ lập trình, hệ điều hành cũng như toán học, khoa học và thiết kế. Kỹ sư phần mềm sẽ thường nghiên cứu nhu cầu người dùng để thiết kế ra những phần mềm để giải quyết những nhu cầu ấy.

Viettel cũng đang có nhu cầu tuyển dụng những kỹ sư phát triển phần mềm chuyên nghiệp và đảm nhận những công việc như sau:

 • Tham gia các team Agile thiết kế, lập trình xây dựng các sản phẩm Cloud (CDN, Camera AI, Kubernetes...), hệ thống CRM, BOC... sử dụng ngôn ngữ lập trình như: Java, PHP, Android, iOS, PL/SQL, .Net...
 • Quản trị, nâng cấp, sửa lỗi các công cụ phần mềm đã lập trình và được phân công tiếp nhận
 • Thực hiện review code, tối ưu source, fix bug
 • Tham gia thiết kế CSDL, mô hình hệ thống CNTT trong Công ty

Để có thể ứng tuyển được vị trí này, bạn cần có kiến thức về quy trình phát triển phần mềm, biết sử dụng ngôn ngữ lập trình và có kỹ năng về tiếng Anh. Mức lương của nghề này vô cùng hấp dẫn, trung bình từ 20-50 triệu/tháng.

Kỹ sư phát triển phần mềm có mức lương hấp dẫn (Nguồn: Internet)

Kỹ sư phát triển phần mềm có mức lương hấp dẫn (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Software Engineer là ai? Đặc trưng công việc kỹ sư phần mềm

Data Engineer

Data Engineer có trách nhiệm xây dựng hệ thống dữ liệu và vận hành chúng cho phù hợp với mục đích sử dụng. Họ sẽ kiểm tra hệ sinh thái dữ liệu, chạy thuật toán và tiến hành phân tích để tìm ra xu hướng trong lượng lớn data khách hàng. Nói cách khác, một kỹ sư data sẽ phải đảm bảo dữ liệu thu thập trong trạng thái sẵn sàng để dùng cho công cuộc xử lý và phân tích.

Tại Viettel, Data Engineer sẽ thực hiện các nhiệm vụ như sau:

 • Xây dựng các công cụ phân tích sử dụng data pipeline để cung cấp thông tin chi tiết hữu ích về việc thu hút khách hàng, hiệu quả hoạt động và các chỉ số hiệu suất kinh doanh chính khác.
 • Xây dựng các giải pháp ETL có khả năng mở rộng linh hoạt với độ tin cậy cao, phục vụ cho việc khai thác/ tích hợp các loại dữ liệu (với cấu trúc, lưu lượng, tốc độ khác nhau) từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Thiết kế chi tiết giải pháp cho các luồng thu thập, chuẩn hóa, làm sạch, làm giàu, lưu trữ, xử lý, phân tích và hiển thị dữ liệu lớn.
 • Thiết kế giải pháp và trực tiếp phát triển các module, thư viện có tính chất nền tảng, có khả năng tái sử dụng cao, ảnh hưởng diện rộng.
 • Xây dựng data dictionary, hệ thống metadata
 • Phân tích các vấn đề liên quan tới chất lượng dữ liệu, nghiên cứu và đưa ra phương pháp để tối ưu việc kết xuất, chuyển đổi dữ liệu

Để có thể làm tốt tại Viettel, bạn cần có nhiều kiến thức và kỹ năng về hệ thống dữ liệu, cũng như vận hành khai thác ITIL… và việc giỏi tiếng Anh là một điều bắt buộc khi làm ở vị trí này.

Data Engineer cần nhiều kỹ năng và kiến thức chuyên môn (Nguồn: Internet)

Data Engineer cần nhiều kỹ năng và kiến thức chuyên môn (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Data Engineer là gì? Công việc và kỹ năng cần thiết

Con Cưng tuyển dụng

Con Cưng là đơn vị bán lẻ có tốc độ phát triển hàng đầu Việt Nam đồng thời cũng là công ty có môi trường làm việc lý tưởng với văn hóa làm việc đơn giản, sáng tạo và trân trọng nhân viên. Nhân viên Con Cưng sẽ được hưởng nhiều chế độ lương thưởng, chăm sóc sức khỏe, ưu đãi mua hàng cũng như những quyền lợi về phát triển và thăng tiến.

Backend Developer

Backend Developer sẽ là những người xử lý những phần bên trong bao gồm cơ sở dữ liệu, ứng dụng và máy chủ để phối hợp với front-end đảm bảo website sẽ hoạt động tốt, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và kịp lúc cho người sử dụng.

Khi làm việc tại Con cưng, một nhân viên Backend Developer sẽ làm các công việc như sau:

 • Thiết kế và phát triển các ứng dụng .NET
 • Thu thập và phân tích các yêu cầu chức năng / kỹ thuật
 • Thực hiện chức năng mới, cải thiện chức năng hiện có và giải quyết mọi khoản nợ kỹ thuật.
 • Nghiên cứu các công nghệ mới và đóng góp ý tưởng cho dự án

Back-end Developer là người xử lý những phần bên trong của website (Nguồn: Internet)

Back-end Developer là người xử lý những phần bên trong của website (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Backend Developer làm gì?

IT Support

IT Support là nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ về công nghệ khi người dùng gặp sự cố với sản phẩm họ đang sử dụng. Công việc của một nhân viên hỗ trợ kỹ thuật khi làm ở Con Cưng là:

 • Hỗ trợ các yêu cầu IT của người dùng và xử lý các lỗi liên quan đến máy tính, mạng máy tính, phần mềm, các thiết bị ngoại vi (máy in, photocopy,..) của khối Văn phòng
 • Quản lý máy móc thiết bị CNTT của khối văn phòng: lắp đặt/thu hồi/điều chuyển thiết bị cho nhân viên và kiểm kê tài sản.
 • Hỗ trợ xử lý từ xa một số lỗi IT của hệ thống cửa hàng thông qua Teamviewer, Zalo,... hoặc đến xử lý trực tiếp (nếu có yêu cầu).
 • Lên kế hoạch đề xuất bảo trì/bảo dưỡng thiết bị.
 • Lên phương án cải tiến nâng cấp thiết bị, hệ thống
 • Thực hiện các công việc bảo trì hệ thống IT được phân công.

IT Support sẽ làm công việc liên quan để CNTT khối văn phòng (Nguồn: Internet)

IT Support sẽ làm công việc liên quan để CNTT khối văn phòng (Nguồn: Internet)

Để làm tốt nhiệm vụ này, bạn cần có kiến thức ở ngành Công nghệ thông tin là điều kiện tối thiểu, có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm và nhanh nhạy để xử lý các tình huống bất ngờ trong quá trình bảo trì vận hành hệ thống trong công ty.

Vietcombank tuyển dụng

Vietcombank được đánh giá là một trong những ngân hàng có môi trường làm việc hấp dẫn nhất, xếp thứ 2 toàn thị trường Việt Nam và trong Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó, Vietcombank luôn đề ra các giải pháp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyên môn và đáp ứng yêu cầu phát triển của ngân hàng, yêu cầu về phát triển ngân hàng số và đổi mới ứng dụng công nghệ ngân hàng hiện đại. Được làm việc tại đây, nhân viên vừa có cơ hội được trải nghiệm môi trường làm việc năng động và phát triển bản thân, vừa có nhiều quyền lợi về các chế độ phúc lợi.

Chuyên viên quản trị hạ tầng - Quản trị triển khai hệ thống an toàn bảo mật

Bảo mật thông tin là một trong những quan tâm hàng đầu của mỗi doanh nghiệp để tránh khỏi mối đe dọa của các rủi ro sử dụng mạng. Một chuyên viên quản trị hạ tầng sẽ phải đảm bảo được sự an toàn cho tất cả các dữ liệu của công ty. Tại Vietcombank, chuyên viên quản trị hạ tầng cần phải làm những công việc có liên quan như sau:

 • Triển khai, quản trị, vận hành các hệ thống an toàn bảo mật, hệ thống giám sát an toàn bảo mật.
 • Rà soát, kiểm tra, đánh giá cũng như xây dựng bộ tiêu chuẩn kỹ thuật cho công tác triển khai an toàn bảo mật hệ thống CNTT.
 • Thực hiện khắc phục, xử lý các sự cố, các lỗi xảy ra liên quan đến các hệ thống an toàn bảo mật trong phạm vi ngân hàng.
 • Tham gia soạn thảo tài liệu kỹ thuật, xây dựng danh mục các dịch vụ CNTT và bản cam kết chất lượng dịch vụ (SLA) cho các dịch vụ CNTT cung cấp.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ này, bạn cần có kiến thức chuyên sâu về an ninh mạng, hệ điều hành và các hệ thống ngân hàng. Để làm việc tại ngân hàng Vietcombank, bạn cần có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong việc triển khai hoặc quản trị các dự án bảo mật. Tinh thần trách nhiệm, kỷ luật tốt là một phẩm chất mà Vietcombank đang tìm kiếm ở mỗi ứng viên.

Chuyên viên quản trị thông tin bảo mật cần có trách nhiệm cao và kỷ luật trong công việc (Nguồn: Internet)

Chuyên viên quản trị thông tin bảo mật cần có trách nhiệm cao và kỷ luật trong công việc (Nguồn: Internet)

Chuyên viên quản trị hạ tầng - Quản trị Unix/Linux/AS400

Một vị trí khác trong chuyên viên quản trị hạ tầng là quản trị liên quan đến Unix/Linux/AS400. Tại Vietcombank, nhân viên sẽ thực hiện những công việc như sau:

 • Tham gia trực tiếp quản trị, cấu hình hạ tầng OS (Hệ điều hành) Unix/Linux, AS/400, Oracle SUN ... và tương tác với hạ tầng ảo hóa (LPAR, Oracle VM, Vmware ...);
 • Xây dựng quy trình vận hành, giám sát và phát triển tài nguyên hệ thống;
 • Tham gia xây dựng danh mục các dịch vụ CNTT và bản cam kết chất lượng dịch vụ (SLA) cho các dịch vụ CNTT cung cấp.
 • Giám sát, xử lý sự cố với các hệ thống quản trị, đảm bảo cam kết về hoạt động (OLA) và dịch vụ (SLA) của hệ thống.

Chuyên viên quản trị hạ tầng - Quản trị Unix/Linux/AS400 (Nguồn: Internet)

Chuyên viên quản trị hạ tầng - Quản trị Unix/Linux/AS400 (Nguồn: Internet)

Ngoài những yêu cầu về kiến thức và chuyên môn liên quan đến công nghệ thông tin, chuyên viên cần có ít nhất 3 năm kinh nghiệm và có khả năng tư duy, phân tích và phán đoán nhạy bén để xử lý tốt các tình huống tại Vietcombank.

Trên đây là những công ty tuyển dụng IT nổi bật với những chế độ đãi ngộ cũng môi trường làm việc đáng mơ ước cho những bạn đang theo đuổi ngành công nghệ thông tin. Hãy xem ngay mô tả công việc và nộp ngay CV vào ứng tuyển nhé.

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerBuilder:

  CareerBuilder

Việc Làm VIP ( $1000+)

Công ty cổ phần HappySkin VietNam
Công ty cổ phần HappySkin VietNam

Lương: 20 Tr - 25 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH F88
CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH F88

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN IDD
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN IDD

Lương: 25 Tr - 35 Tr VND

Hà Nội

CÔNG TY TNHH LANGUAGE TALENT SOLUTIONS
CÔNG TY TNHH LANGUAGE TALENT SOLUTIONS

Lương: Lên đến 6,100 USD

Hồ Chí Minh

VI (Vietnam Investments) Group
VI (Vietnam Investments) Group

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Y&B
Công Ty Cổ Phần Y&B

Lương: 16 Tr - 32 Tr VND

Hà Nội | Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Central
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Central

Lương: 15 Tr - 25 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH QUICK VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH QUICK VIỆT NAM

Lương: 35 Tr - 45 Tr VND

Hồ Chí Minh

Red Wok
Red Wok

Lương: 25 Tr - 35 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Bệnh Viện Gia An 115
Công ty TNHH Bệnh Viện Gia An 115

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)
Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

CareerBuilder's client
CareerBuilder's client

Lương: 45 Tr - 50 Tr VND

Bắc Ninh

Công ty CP XHOME Việt Nam
Công ty CP XHOME Việt Nam

Lương: 10 Tr - 25 Tr VND

Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN ONE MOUNT GROUP
CÔNG TY CỔ PHẦN ONE MOUNT GROUP

Lương: 500 - 1,500 USD

Hà Nội

Bảo mật
Bảo mật

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Công ty CP XHOME Việt Nam
Công ty CP XHOME Việt Nam

Lương: 10 Tr - 30 Tr VND

Hà Nội

Công ty CP Xhome Việt Nam
Công ty CP Xhome Việt Nam

Lương: 10 Tr - 30 Tr VND

Hà Nội

Công ty CP Xhome Việt Nam
Công ty CP Xhome Việt Nam

Lương: 12 Tr - 25 Tr VND

Hà Nội

CÔNG TY TNHH AMERI GROUP
CÔNG TY TNHH AMERI GROUP

Lương: 16 Tr - 25 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công ty CP Xhome Việt Nam
Công ty CP Xhome Việt Nam

Lương: 10 Tr - 25 Tr VND

Hà Nội

CÔNG TY TNHH AMERI GROUP
CÔNG TY TNHH AMERI GROUP

Lương: 16 Tr - 25 Tr VND

Hà Nội

Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD
Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD

Lương: 15 Tr - 45 Tr VND

Hà Nội

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THIẾT BỊ ĐẠI DƯƠNG
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THIẾT BỊ ĐẠI DƯƠNG

Lương: 15 Tr - 50 Tr VND

Hồ Chí Minh | Bắc Ninh | Hà Nội

Công Ty TNHH Brenntag Việt Nam
Công Ty TNHH Brenntag Việt Nam

Lương: Cạnh Tranh

Hà Nội

Công ty TNHH Sữa Nutribiz
Công ty TNHH Sữa Nutribiz

Lương: Cạnh Tranh

Bình Dương

RHENUS LOGISTICS LTD,.
RHENUS LOGISTICS LTD,.

Lương: Cạnh Tranh

Hà Nội

RHENUS LOGISTICS LTD,.
RHENUS LOGISTICS LTD,.

Lương: Cạnh Tranh

Hà Nội | Hồ Chí Minh

VINHOMES - Tập đoàn Vingroup
VINHOMES - Tập đoàn Vingroup

Lương: Cạnh Tranh

Hà Nội

MOVI Việt Nam
MOVI Việt Nam

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Công ty Gốm Sứ Minh Long
Công ty Gốm Sứ Minh Long

Lương: 22 Tr - 25 Tr VND

Bình Dương

Bài viết cùng chuyên mục

Top 10 việc làm IT hot với mức lương hấp dẫn nhất 2023 | CareerBuilder.vn
Việc làm IT mới nhất 2023 tại TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ. Xem ngay thông tin việc làm IT online dành cho fresher, topdev, support dễ kiếm vị trí cực hot, thu nhập khủng
Học kế toán ra làm gì, làm ở đâu? Cơ hội nghề nghiệp và mức lương|CareerBuilder
Học kế toán ra làm gì là thắc mắc chung của rất nhiều người. Tìm hiểu các thông tin bổ ích về cơ hội việc làm và mức lương của ngành nghề này qua bài viết bên dưới.