Vui lòng cập nhật số điện thoại trong hồ sơ của bạn theo thông báo chuyển đổi từ  11 sang 10 chữ số trước ngày 15/12/2018 để Nhà tuyển dụng có thể tiếp cận bạn cho các việc làm phù hợp. Sau hạn chót một ngày, hệ thống sẽ tự động cập nhật số điện thoại của bạn theo quy định từ các nhà mạng.

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

  • Bí quyết tìm việc

Tự tin tìm việc khi ta 50

Lượt xem 18,721

Khi đã bước hẳn sang tuổi trung niên, dù cho bạn là người có thâm niên, từng trải với nhiều kinh nghiệm thì đôi khi vẫn vấp chút cảm giác e ngại, lo lắng khi tìm việc mới. Bởi rất nhiều lý do: bạn không thể linh hoạt, khoẻ mạnh bằng các thanh niên trẻ; bạn khá chậm chạp và gặp khó khăn khi cập nhật công nghệ; tư tưởng thì đôi phần cứng nhắc và lỗi thời… Thêm vào đó, quan điểm của không ít nhà tuyển dụng còn tin rằng thời gian làm việc và gắn bó cùng tổ chức của những nhân viên đứng tuổi sẽ không lâu dài, đôi khi công ty còn phải mất thời gian hướng dẫn và nhọc công chăm sóc bạn để đổi lại hiệu quả không cao. Tất cả những điều này góp phần khiến các “chiến binh 50+” mất hết nhuệ khí và hi vọng.

Nhưng đừng vội nản chí! Người trẻ có tiềm năng của người trẻ, trung niên sở hữu giá trị của trung niên. Tuổi đời là biểu hiện kết tinh cho kiến thức, kinh nghiêm và kỹ năng tôi luyện thời gian. Sức khoẻ và năng lực vận động nằm trong nỗ lực rèn luyện và duy trì của mỗi người. Đừng bao giờ chấp nhận từ bỏ trước khi bạn dành cho mình cơ hội thử sức!

Tuổi 50 vẫn có thể tự tin tìm việc mới. Cùng CareerBuilder.vn xem Infographic ngắn để tiếp thêm sức mạnh, lấy lại tinh thần và học hỏi bí quyết tìm việc cho lứa tuổi 50+ nhé!

 

  CareerBuilder.vn

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.