language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

  • Thị trường & Xu hướng

TUỔI 27 GIÀU SỨC SỐNG

Lượt xem 6,024

27 năm là một con số vô cùng đặc biệt. Xét về cuộc đời con người, 27 là ngưỡng tuổi chưa già nhưng cũng không trẻ, là thời điểm con người đã đi qua đủ sóng gió để trở nên điềm tĩnh và dày dạn kinh nghiệm cho những cú bật trong sự nghiệp. Xét về góc độ doanh nghiệp, 27 năm là thời gian vừa đủ để ghi dấu thương hiệu trong lòng công chúng cũng là thời gian để mở rộng nguồn vốn, mở rộng nhân lực, nắm bắt quy luật thay đổi của thị trường, nắm bắt những tiến bộ kỹ thuật để chuẩn bị bứt phá cho những thành công tiếp theo. Với Sacombank, tuổi 27 còn nhiều ý nghĩa hơn thế…

Ngày 21/12/2018, Sacombank tổ chức Lễ kỷ niệm 27 năm thành lập (21/12/1991 – 21/12/2018) với sự tham dự của ông Nguyễn Hoàng Minh – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà Nước chi nhánh TP.HCM cùng Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Cơ quan đoàn thể và khách hàng thân thiết của Sacombank tại TP.HCM.

 

 

Năm 2018 đánh dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của Sacombank trên con đường khẳng định vị thế của mình – là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam và hoạt động hiệu quả tại hai nước Lào, Campuchia. Đây cũng là năm bản lề cho “Kỷ nguyên Công nghệ” tại Sacombank khi ngân hàng nắm bắt xu hướng chung của thế giới trong việc áp dụng các kỹ thuật hiện đại vào sản phẩm – dịch vụ, triển khai nhiều dự án, ứng dụng công nghệ cao.

Tại buổi lễ kỷ niệm tuổi 27, Sacombank đã ra mắt ứng dụng Sacombank Pay, giải pháp tài chính trọn gói cho khách hàng cá nhân. Chỉ cần tải ứng dụng Sacombank Pay từ App Store hoặc Google Play về điện thoại, khách hàng Sacombank, khách hàng ở các ngân hàng khác hay thậm chí là người chưa từng sử dụng dịch vụ ngân hàng cũng có thể trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời.

 

 

Đánh giá về hoạt động của Sacombank trong năm 2018, ông Nguyễn Hoàng Minh – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM đã có những chia sẻ: “Đại diện cho ngân hàng Nhà nước CN TP.HCM, tôi xin ghi nhận và biểu dương những thành quả của các anh chị, chúng tôi luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho Sacombank thực hiện quá trình tái cơ cấu một cách tốt nhất, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, đóng góp cho nền kinh tế địa phương lẫn nước nhà” .

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Công Minh – Chủ tịch HĐQT Sacombank cho biết, để có được thành công này, công lớn thực sự thuộc về đội ngũ hơn 18.000 cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, yêu nghề và gắn bó cùng sự phát triển của Sacombank. Ông cũng tự tin cho rằng Sacombank hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian tái cơ cái từ 10 năm xuống còn 5 năm. “Nối tiếp kết quả tích cực trong năm 2018, chúng tôi định hướng thực thi chiến lược hành động của Sacombank trong năm 2019 là: “Kiện toàn - Ổn định để Tăng tốc”, tiếp tục đẩy nhanh quá trình tái cơ cấu với nguyên tắc nền tảng “Công khai minh bạch – Phát triển bền vững – Tiến bước tiên phong”, nhằm đem lại các giá trị lợi ích cao nhất cho Khách hàng, Cổ đông, CBNV và toàn xã hội … ” – Ông Minh khẳng định. 

 

 

Xác định mục tiêu “Lấy khách hàng làm trọng tâm, Nhân sự làm nòng cốt” trong năm 2019, Sacombank định hướng tạo cơ hội nghề nghiệp cho tất cả ứng viên tại hơn 52/63 tỉnh thành có sự hiện diện của Ngân hàng. Tiền đề vào cuối năm 2018, Ngân hàng đã tổ chức thành chuỗi các Ngày hội tuyển dụng tại 04 tỉnh Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình và Lào Cai trong kế hoạch mở rộng mạng lưới khu vực Miền Bắc.

Một lần nữa, tuổi 27 chính là thời điểm để Sacombank “Kiện toàn - Ổn định để Tăng tốc”.

Các ứng viên có thể trở thành một trong những nhân tố tạo nên thành công chung cho chiến lược trên tại website: www.sacombankcareer.com

  CareerBuilder Vietnam

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.