language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

VÌ SAO HOANG PHUC INTERNATIONAL LÀ "THỎI NAM CHÂM" THU HÚT ĐƯỢC NHIỀU NHÂN TÀI?

Lượt xem 6,337

Với bề dày phát triển hơn 27 năm, Hoàng Phúc International đang trở thành điểm dừng chân, là ngôi nhà chung dành cho những cá nhân muốn bứt phá về công việc, khẳng định bản thân và đạt được những thành tựu lớn lao trong sự nghiệp.

Không gian làm việc tràn đầy năng lượng và đam mê cống hiến

Không gian làm việc tại Hoàng Phúc thể hiện rất rõ một trong những giá trị kinh doanh của công ty là nhằm mang lại hạnh phúc và thành công cho mỗi cá nhân. Bằng cách tạo ra không gian làm việc mang đậm cá tính thương hiệu của Hoàng Phúc, với thiết kế ấn tượng, theo lối kiến trúc mái vòm gạch cổ, tọa lạc trên khu phố Nguyễn Huệ sầm uất, văn phòng Hoàng Phúc là nơi mà mỗi thành viên của công ty đều có thể thoải mái làm việc, thỏa sức sáng tạo và chạm đến ngưỡng đột phá trong công việc của mình.

Sân chơi thời trang quốc tế hấp dẫn và đầy triển vọng

Nắm giữ quyền phân phối của một loạt các thương hiệu đình đám thế giới như: Dr. Martens, Replay, Kappa, Ecko Unltd, Superga, Clarks, Staple, với các cửa hàng ở vị trí đắc địa trải dài toàn quốc, Hoàng Phúc International không chỉ mang đến những trải nghiệm thời trang vượt xa khỏi chuỗi cung ứng thời trang thông thường tại Việt Nam, mà còn giúp các nhân viên mở rộng tối đa tư duy thời trang và kích hoạt được góc nhìn đa diện về thế giới thời trang quốc tế.

Việc làm phong phú hơn, kinh nghiệm đa dạng hơn

Những vị trí tuyển dụng quan trọng của Hoàng Phúc trải dài ở khắp các phòng ban như: Quản lý thương hiệu, Quản lý nhãn hàng, Marketing, E-commerce, Tài chính - Kế toán, Hành chính Nhân sự, Chăm sóc khách hàng, Xuất nhập khẩu, Mua hàng, Công nghệ thông tin, Xây dựng và Bảo trì, Trung Tâm Hậu Cần...

Sự đa dạng trong đội ngũ nhân viên vừa là mục tiêu, vừa là yếu tố quan trọng trong việc duy trì thành công vượt trội của Hoàng Phúc International. Đến với Hoàng Phúc, bạn có thể lựa chọn những cơ hội việc làm phù hợp với nguyện vọng và năng lực của chính mình.

Chính sự linh hoạt và toàn diện về chế độ nhân sự tại Hoàng Phúc đã trở thành "chìa khóa vàng" thúc đẩy năng suất lao động và tạo nên thành tựu phát triển rực rỡ cho mỗi cá nhân và toàn công ty.

Nói "không" với những công việc gây buồn chán

Bạn có sẵn sàng để dành phần lớn thời gian trong cuộc đời để "buồn chán công việc" không? Chắc hẳn là không ai muốn điều đó hết. Công việc buồn chán là kẻ thù của cảm xúc và làm thui chột mọi mong muốn cống hiến của bạn. Khi buồn chán, bạn ngày càng rời xa công việc và không thể kết nối được với khả năng sáng tạo của mình.

Khi gia nhập vào Hoàng Phúc, công việc và môi trường năng động ở đây sẽ khiến bạn bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình, sẵn sàng thiết lập chế độ "luôn luôn đổi mới - không ngừng bứt phá". Không còn cảm giác mắc kẹt trong vòng lặp đơn điệu của công việc với những bộ sưu tập mới, những sự kiện thời trang đẳng cấp, liên tục cập nhật những xu thế mới, gặp gỡ những stylist, những photographer,những fashionista đình đám..., bạn hoàn toàn có thể thăng hoa trong công việc và khẳng định tài năng của mình hơn nữa.

Đề cao tính nhân văn và sức mạnh kết nối giữa con người

"Nếu bạn muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu bạn muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau". Đó chính là giá trị nền tảng mà bạn sẽ được tiếp nhận khi trở thành một thành viên của Hoàng Phúc International. Ở đây, mọi người làm việc trên tinh thần đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau. Sự tương trợ là đòn bẩy để mỗi cá nhân đối mặt được với áp lực cạnh tranh của ngành công nghiệp thời trang, đồng thời giúp cả tập thể chinh phục được mục tiêu chung.

Bạn sẽ được tập thể tiếp thêm lửa nhiệt tình vào những lúc tinh thần đi xuống. Bạn sẽ được trao gửi các nguồn lực để hoàn thành mục tiêu cá nhân. Bạn sẽ được trang bị các kiến thức, kinh nghiệm và các kỹ năng mềm cần thiết để hiện thực hóa ước mơ nghề nghiệp của mình. Và ngược lại, chính bạn cũng trở thành nhân tố đóng góp vào thành công của người khác bằng những nỗ lực và sẻ chia, bằng sự tận tụy và cống hiến mỗi ngày.

>>> Khám phá các cơ hội nghề nghiệp tại Hoàng Phúc International

Hãy tìm kiếm cho mình nguồn cảm hứng mới với những triển vọng nghề nghiệp mới tại: https://hoang-phuc.com/tuyen-dung

  CareerBuilder Vietnam

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.