Wiki Career

Coaching là gì? Phương pháp huấn luyện khai phá tiềm năng nhân viên, nhu cầu khách hàng. Công việc của người coach và bí quyết thành công
PA là gì? Đây là một cụm từ viết tắt cho nghề nghiệp là xu hướng thịnh hành hiện nay. Liệu PA có phải là nghề triển vọng của giới trẻ? Hãy tham khảo qua bài viết sau.
Quản lý là gì? Vai trò và nhiệm vụ của quản lý trong kinh doanh. Những kỹ năng cần có để trở thành quản lý. Tham khảo bài viết sau đây!
Founder là gì? Đây là một thuật ngữ trong kinh doanh mà bạn cần biết. Ngoài ra, khái niệm Co-founder và cách để trở thành founder cũng cần được quan tâm.
Công nghệ tài chính Fintech là gì? Fintech là ngành gì? Những thông tin cần biết về ngành Fintech tại Việt Nam.
PG là gì? Mô tả công việc chi tiết của một PG, muốn trở thành PG yêu cầu những yếu tố kỹ năng gì. Theo dõi bài viết sau!
COO là gì? Điểm khác biệt về khái niệm, vai trò của COO, CFO, CPO, CCO, CHRO và CMO là gì? Cùng tìm hiểu các cấp bậc trong tổ chức doanh nghiệp qua bài viết dưới đây.
Quản trị là gì? Phân biệt sự khác nhau giữa quản trị và quản lý. Bản chất, chức năng của hoạt động quản trị là gì? Cùng CareerBuilder tìm hiểu qua bài viết sau đây!
PT là nghề gì? Những thông tin chung về nghề PT? Công việc, vai trò của một PT là gì, những yếu tố kỹ năng cần thiết để trở thành một PT.
Nghề booking là gì? Booking trong linh vực khách sạn, du lịch, đá bóng có gì khác nhau. Lợi ích của việc booking là gì? Cung CareerBuilder tìm hiểu qua bài viết sau.
CTV là gì? Tại sao cộng đồng CTV lại lớn như vậy. Cùng Careerbuilder tìm hiểu ngay nhé!
Internship là gì? Những yếu tố cần thiết để trở thành intern trong doanh nghiệp? Top công việc intern dễ ứng tuyển cho sinh viên 2023.
RM là gì trong ngân hàng? Tố chất và kỹ năng nào cần phải có để trở thành một Relationship Manager? CareerBuilder sẽ giải đáp những thắc mắc về RM trong bài viết dưới đây.
KOL - Key Opinion Leader, "người dẫn dắt dư luận chủ chốt". Họ là những người có chuyên môn cao và tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực của mình. Tìm hiểu thêm về KOL tại đây
KOC - Key Consumer Leader là những người tiêu dùng chủ chốt, chuyên review những sản phẩm, dịch vụ mà họ đã trực tiếp trải nghiệm. Tìm hiểu thêm về KOC ngay tại đây,

Quan tâm

Thông báo việc làm - Hoàn toàn miễn phí và dễ dàng

TẠO NGAY
Feedback