Talent network

Talent network

Sau 15 năm có mặt tại Việt Nam, chúng tôi tự hào khi kết nối bạn trực tiếp với các cơ hội nghề nghiệp tại 17,000+ Doanh nghiệp hàng đầu - Việc tốt lương cao

Talent Network là gì?

Talent Network là gì?

Sát cánh với nhà tuyển dụng hàng đầu, chúng tôi tạo ra Mạng lưới nhân tài (Talent Network) cho phép ứng viên kết nối trực tiếp với doanh nghiệp.
Nhà tuyển dụng ưu tiên liên hệ với ứng viên đã kết nối với Mạng lưới nhân tài và trao cho ứng viên cơ hội việc làm phù hợp nhất.

Vì sao nên chọn gia nhập Talent Network?

Xây dựng kết nối trực tiếp với các nhà tuyển dụng hàng đầu

Đón đầu các cơ hội việc làm tốt nhất

Được tìm kiếm như một tài năng

Hãy gia nhập Talent Network với các công ty hàng đầu!

Công ty TNHH Woosung Vina

Tập đoàn Woosung được thành lập năm 1968 tại Hàn Quốc. Là tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề, với 3 lĩnh vực chính là Sản xuất thức ăn chăn nuôi, Vận tải và Truyền hình.

Freyssinet Việt Nam

Tại FVN, bạn không cần phải gò mình vào khuôn để giống bất kỳ ai. Hãy cứ là chính bạn và là một mảnh ghép khác biệt trong bức tranh lớn hài hòa mang tên FVN.

Phục Hưng Holdings

Phục Hưng Holdings luôn dành nhiều tâm huyết để phấn đấu trở thành một trong những nhà thầu chất lượng nhất Việt Nam và là nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất.

Aeon Delight (Vietnam)

AEON Delight Việt Nam được thành lập tại Việt Nam vào tháng 12/2012, là một thành viên của AEON Delight, thuộc tập đoàn AEON – Nhật Bản.

Công ty Cổ phần Xây Dựng An Phú Gia

Trong suốt quá trình hoạt động, với cơ cấu tổ chức khoa học, hệ thống máy móc thiết bị phục vụ cho công tác đầy đủ, hiện đại,... mục tiêu của Công ty CP Xây dựng An Phú Gia là trở thành một doanh nghiệp có uy tín trong ngành xây dựng ở Việt Nam và trong khu vực.

GS Battery Vietnam

Công ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam là một công ty 100% vốn nước ngoài, liên doanh giữa GS-Yuasa Nhật Bản, một trong những nhà sản xuất ắc quy axít chì hàng đầu thế giới và tập đoàn Mitsubishi, tập đoàn thương mại lớn tại Nhật Bản.

Công ty CP XNK Y Tế Domesco

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO được thành lập ngày 19/5/1989, là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu phát triển, sản xuất, tiếp thị và kinh doanh Dược phẩm, thuốc có nguồn gốc từ Dược liệu, Thực phẩm chức năng, nước uống tinh khiết và thức uống từ dược liệu…

EVERGREEN SHIPPING AGENCY

Công ty TNHH Evergreen Việt Nam là một trong những hãng tàu hàng đầu Việt Nam, đóng vai trò như một đại lý của tập đoàn Evergreen Marine tại đây. Evergreen Việt Nam bao gồm một văn phòng chính, 3 chi nhánh và 1 đại lý.

Feedback