Talent Network là gì?

Sát cánh với nhà tuyển dụng hàng đầu, chúng tôi tạo ra Mạng lưới nhân tài (Talent Network) cho phép ứng viên kết nối trực tiếp với doanh nghiệp.

Nhà tuyển dụng ưu tiên liên hệ với ứng viên đã kết nối với Mạng lưới nhân tài và trao cho ứng viên cơ hội việc làm phù hợp nhất.

Hãy tham gia Talent Network để:

 • Kết nối trực tiếp với Nhà tuyển dụng hàng đầu
 • Đón đầu cơ hội việc tốt lương cao
 • Được săn đón như Nhân tài

Hãy gia nhập Talent Network với các công ty hàng đầu!

 • Hoiana

  Hoiana

  Không chỉ mang đến cho du khách một điểm đến lý tưởng và các dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi tin rằng đội ngũ nhân viên cũng đóng góp một phần rất quan trọng trong việc để lại ấn tượng sâu sắc và tích cực cho du khách mỗi dịp đến đây. Khi dự án hấp dẫn đang được hình thành, chúng tôi sẽ tìm kiếm các ứng viên tài năng và nhiệt huyết để cùng nhau xây dựng nên môi trường làm việc với văn hóa đặc trưng mang tên “Special Place. Special People.”, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy những cơ hội việc làm phù hợp.

  Join the Hoiana Talent Network
 • Tara

  Tara

  Công ty Cổ phần TARA được hình thành và phát triển hơn 20 năm, chuyên phân phối đồ điện gia dụng và đồ dùng nhà bếp. Hiện nay TARA là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu BlueStone và Carez. BlueStone là thương hiệu điện gia dụng cao cấp được tư vấn thiết kế bởi tập đoàn Great American Application Corporation (GAAC), Hoa Kỳ. Carez là thương hiệu đồ dùng nhà bếp thuộc Lassen Innovation PTE, Singapore với tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe được áp dụng trên 100% sản phẩm.

  Join Our Talent Network
 • Anh Duy Audio

  Anh Duy Audio

  Bắt đầu với Công ty TNHH Quốc Tế Anh Duy thành lập năm 1999, Anh Duy Group hiện là một nhóm các công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, tư vấn, lắp đặt và cho thuê thiết bị âm thanh cao cấp của các thương hiệu lớn trên thế giới tại thị trường Việt Nam

  Join Our Talent Network
 • Wipro Unza

  Wipro Unza

  Wipro Unza is a subsidiary of Wipro Consumer Care & Lighting of Wipro Enterprise. Wipro Enterprises Limited is headquartered in Bangalore, India, comprising of two main businesses namely Wipro Consumer Care and Wipro Infrastructure Engineering.

  Join Our Talent Network
 • Paramax

  Paramax

  PARAMAX là thương hiệu thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam được thành lập vào năm 1999, đến tháng 6/2016 chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Paramax Corporation để phù hợp với chiến lược phát triển thương hiệu. Hơn 17 năm xây dựng và phát triển, PARAMAX luôn trung thành với định hướng cung cấp ra thị trường những giải pháp trọn bộ karaoke chất lượng cao.

  Join Our Talent Network
 • IC Viet Nam

  IC Viet Nam

  Phương châm chúng tôi đề ra là “ Không gì là không thể”, IC Interior Design tự hào là một trong những đơn vị thiết kế luôn biết lắng nghe và đồng hành tháo gỡ mọi vấn đề, cũng như yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thiết kế.

  Join Our Talent Network
 • Viet Nam Samho

  Viet Nam Samho

  Vietnam Samho Co., Ltd, was established from the 1970s until now, is a company investing in various aspects, especially in manufacturing sports shoes of well-known brand name like Adidas and New Balance. Our company proudly determines that we are striving to become one of leading manufacturing enterprises in Vietnam, which provides the highest quality products for the footwear market.

  Join Our Talent Network
 • TASCO

  TASCO

  Văn hóa doanh nghiệp chính là sức mạnh của TASCO, là chất keo gắn kết con người TASCO, thúc đẩy mỗi cá nhân nỗ lực không ngừng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Công ty.

  Join Our Talent Network
 • HSBC

  HSBC

  HSBC opened its first office in Saigon (now Ho Chi Minh City) in 1870. In August 1995, HSBC opened a full-service branch in Ho Chi Minh City. HSBC also opened its second branch in Hanoi and established a representative office in Can Tho City in 2005.

  Join Our Talent Network