Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Talent Network là gì?

Sát cánh với nhà tuyển dụng hàng đầu, chúng tôi tạo ra Mạng lưới nhân tài (Talent Network) cho phép ứng viên kết nối trực tiếp với doanh nghiệp.

Nhà tuyển dụng ưu tiên liên hệ với ứng viên đã kết nối với Mạng lưới nhân tài và trao cho ứng viên cơ hội việc làm phù hợp nhất.

Hãy tham gia Talent Network để:

 • Kết nối trực tiếp với Nhà tuyển dụng hàng đầu
 • Đón đầu cơ hội việc tốt lương cao
 • Được săn đón như Nhân tài

Hãy gia nhập Talent Network với các công ty hàng đầu!

 • DTS SOFTWARE

  DTS SOFTWARE

  Công ty DTS Việt Nam hoạt động trong hai lĩnh vực là dịch vụ phát triển và bảo trì hệ thống IT, phần mềm và Business Process Outsourcing

  Join Our Talent Network
 • AIC Group

  AIC Group

  AIC GROUP mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

  Join Our Talent Network
 • Chảo Đỏ

  Chảo Đỏ

  Chảo Đỏ được khởi nguồn từ tiền thân là công ty Gói & Cuốn được thành lập từ năm 2006 và là công ty tiên phong kinh doanh về chuỗi nhà hàng món Việt. Tháng 6, 2017, công ty Gói & Cuốn chính thức đổi tên thành công ty cổ phần ẩm thực Chảo Đỏ. Sự đầu tư của Quỹ Mekong Capital đã đưa tiềm lực tài chính của Công ty đến một tầm cao mới, phát huy nhiều hơn sức mạnh nội tại của một doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho Ẩm thực Việt.

  Join Our Talent Network
 • Lotte Finance

  Lotte Finance

  Lotte Finance full-fledged financial services in Vietnam based on Korea’s advanced financial services and credit management technology, FINTECH and Big Data. Our ultimate goal is to become the leading financial services company in Vietnam, developing lifestyle financial services that maximize customer value and the consumer friendly infrastructure of LOTTE.

  Join Our Talent Network
 • Food Empire

  Food Empire

  Food Empire là một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ uống, cà phê hòa tan, bánh kẹo, thức ăn tiện lợi. Tại Việt Nam, Food Empire luôn được người tiêu dùng tin tưởng với các thương hiệu nổi tiếng như cà phê Phố, cà phê Kết, cà phê Mê, bột ngũ cốc MacCereal,… Với 24 văn phòng đại diện và 08 nhà máy trên khắp thế giới, các sản phẩm của Food Empire đã đến tay người tiêu dùng trên khắp thế giới và có mặt trên hơn 60 quốc gia như Nga, Ukraine, Trung Quốc, Mỹ,…

  Join Our Talent Network
 • Saigon Co.op

  Saigon Co.op

  Với những giá trị cốt lõi “Luôn thỏa mãn khách hàng và hướng đến sự hoàn hảo; Saigon Co.op là Mái nhà thân yêu của CBNV; Mọi hoạt động luôn hướng về cộng đồng xã hội”, Saigon Co-op đã và đang sở hữu được nguồn nhân lực có tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cao và hơn cả là mối gắn kết nhân viên với tổ chức. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại bảo đảm nhân viên được làm việc trong điều kiện tốt nhất.

  Join Our Talent Network
 • BFCHEM

  BFCHEM

  Khách hàng của chúng tôi phủ rộng khắp cả nước, trải dài suốt ba miền Bắc Trung Nam với hầu hết là các nhà máy sản xuất thực phẩm có quy mô lớn.

  Join Our Talent Network
 • Long Beach Pearl

  Long Beach Pearl

  Được thành lập từ năm 2012, đến nay công ty Cổ phần Ngọc Trai Long Beach đã cho ra đời các dòng nữ trang ngọc trai sang trọng và đẳng cấp, với chất lượng và vẻ đẹp hoàn hảo, tạo được uy tín và đóng góp tích cực cho ngành công nghiệp trang sức ngọc trai cả nước.

  Join Our Talent Network
 • AMES ENGLISH

  AMES ENGLISH

  AMES ENGLISH cam kết mang lại những chương trình chất lượng, ứng dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhằm đem tới các khóa học tiếng Anh tốt nhất cho học viên.

  Join Our Talent Network