Talent Network là gì?

Sát cánh với nhà tuyển dụng hàng đầu, chúng tôi tạo ra Mạng lưới nhân tài (Talent Network) cho phép ứng viên kết nối trực tiếp với doanh nghiệp.

Nhà tuyển dụng ưu tiên liên hệ với ứng viên đã kết nối với Mạng lưới nhân tài và trao cho ứng viên cơ hội việc làm phù hợp nhất.

Hãy tham gia Talent Network để:

 • Kết nối trực tiếp với Nhà tuyển dụng hàng đầu
 • Đón đầu cơ hội việc tốt lương cao
 • Được săn đón như Nhân tài

Hãy gia nhập Talent Network với các công ty hàng đầu!

 • MediGroup

  MediGroup

  MediGroup Vietnam has established itself as a leading system solution provider within ultrasound and clinical diagnostic equipment and consumables. We are proud to work in close partnership with following multinational healthcare companies, including GE Healthcare - USA, Human GmbH - Germany, Radiometer ApS - Denmark, Thermo Fisher Scientific - USA, Diagnostica Stago S.A.S - France in Ho Chi Minh City, Hanoi and Danang, and Phnom penh, our team of over 100 people is daily working to service over 1,000 customers throughout Vietnam and Cambodia.

  Join Our Talent Network
 • BT Group

  BT Group

  Chúng tôi định hướng đến một môi trường làm việc đầy nhân văn, nuôi dưỡng, đào tạo và phát triển nguồn nhân sự tài năng cho tương lai, luôn sẵn sàng các nguồn nội lực để đón đầu xu thế thị trường và không ngừng lớn mạnh.

  Join Our Talent Network
 • Queen Stone

  Queen Stone

  Queen Stone Group (gồm 2 Công ty) Trụ sở: Số 27 đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM Công ty TNHH SX TM DV Đá Nữ Hoàng (QueenStone), là nhà phân phối, gia công hàng đầu các sản phẩm đá ốp lát Granite và Marble trong nước và nhập khẩu. Website: www.queenstone.vn Công ty hiện có trụ sở chính tại Tp.Hồ Chí Minh và hệ thống các chi nhánh ở các trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Queen Stone hiện là đối tác tin cậy cho các nhà cung cấp sỉ, đơn vị thi công và các chủ đầu tư dự án trên thị trường toàn quốc.

  Join Our Talent Network
 • Tecomen

  Tecomen

  Tạo ra những giá trị khác biệt đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc hơn của mọi người trên hành tinh xanh tươi đẹp.

  Join Our Talent Network
 • Hoiana

  Hoiana

  Không chỉ mang đến cho du khách một điểm đến lý tưởng và các dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi tin rằng đội ngũ nhân viên cũng đóng góp một phần rất quan trọng trong việc để lại ấn tượng sâu sắc và tích cực cho du khách mỗi dịp đến đây. Khi dự án hấp dẫn đang được hình thành, chúng tôi sẽ tìm kiếm các ứng viên tài năng và nhiệt huyết để cùng nhau xây dựng nên môi trường làm việc với văn hóa đặc trưng mang tên “Special Place. Special People.”, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy những cơ hội việc làm phù hợp.

  Join the Hoiana Talent Network
 • Tara

  Tara

  Công ty Cổ phần TARA được hình thành và phát triển hơn 20 năm, chuyên phân phối đồ điện gia dụng và đồ dùng nhà bếp. Hiện nay TARA là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu BlueStone và Carez. BlueStone là thương hiệu điện gia dụng cao cấp được tư vấn thiết kế bởi tập đoàn Great American Application Corporation (GAAC), Hoa Kỳ. Carez là thương hiệu đồ dùng nhà bếp thuộc Lassen Innovation PTE, Singapore với tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe được áp dụng trên 100% sản phẩm.

  Join Our Talent Network
 • Anh Duy Audio

  Anh Duy Audio

  Bắt đầu với Công ty TNHH Quốc Tế Anh Duy thành lập năm 1999, Anh Duy Group hiện là một nhóm các công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, tư vấn, lắp đặt và cho thuê thiết bị âm thanh cao cấp của các thương hiệu lớn trên thế giới tại thị trường Việt Nam

  Join Our Talent Network
 • Wipro Unza

  Wipro Unza

  Wipro Unza is a subsidiary of Wipro Consumer Care & Lighting of Wipro Enterprise. Wipro Enterprises Limited is headquartered in Bangalore, India, comprising of two main businesses namely Wipro Consumer Care and Wipro Infrastructure Engineering.

  Join Our Talent Network
 • Paramax

  Paramax

  PARAMAX là thương hiệu thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam được thành lập vào năm 1999, đến tháng 6/2016 chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Paramax Corporation để phù hợp với chiến lược phát triển thương hiệu. Hơn 17 năm xây dựng và phát triển, PARAMAX luôn trung thành với định hướng cung cấp ra thị trường những giải pháp trọn bộ karaoke chất lượng cao.

  Join Our Talent Network