career site

Website tuyển dụng chuyên biệt của doanh nghiệp
Kết nối ứng viên với việc làm từ các doanh nghiệp hàng đầu

career site

Website tuyển dụng chuyên biệt của doanh nghiệp
Kết nối ứng viên với việc làm từ các doanh nghiệp hàng đầu

Career Site là gì?

Career Site được thiết kế như một trang tuyển dụng chuyên biệt của doanh nghiệp giúp liên kết ứng viên với những cơ hội nghề nghiệp được cung cấp từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Kết nối Career Site hôm nay để

Được cung cấp bức tranh toàn cảnh của doanh nghiệp về môi trường làm việc

Tìm hiểu nét văn hoá độc đáo riêng biệt của từng công ty

Đón đầu các cơ hội việc tốt lương cao cực kỳ hấp dẫn

Hãy gia nhập Career Site với các nhà tuyển dụng hàng đầu!

G-POWER

G-POWER quyết tâm duy trì và phát triển quy mô sản xuất, chất lượng sản phẩm để mở rộng thị trường trong nước và quốc tế trên cơ sở kế thừa và phát huy các giá trị truyền thống cũng như nền tảng vốn có.

Công ty TNHH MTV Giáo Dục Việt Mỹ

Được thành lập từ năm 2003, Tập Đoàn Giáo Dục Việt Mỹ hiện đang quản lý và sở hữu Hệ thống “Đào tạo Anh Ngữ Việt Mỹ” tại Đồng Nai, HCM và Đà Nẵng.

SwanCity Việt Nam

An International is one of Asia’s Top 50 Listed Companies and an international leader in providing integrated urban developments ...

Silverland Hospitality

About Silverland Hospitality. Living a Saigon lifestyle! Located right in the heart of the historic Saigon, Silverland (Tan Hai Long) ...

Công Ty TNHH Guyomarc'h Việt Nam

NEOVIA VIỆT NAM hoạt động trong năm lĩnh vực sản xuất thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh cho gia súc, gia cầm, thủy sản, thú cưng; kinh doanh các loại premix, phụ gia, thuốc thú y và các dịch vụ liên quan đến sức khỏe vật nuôi và phân tích. Hiện tại tập đoàn NEOVIA VIỆT NAM có hơn 900 nhân viên làm việc tại 6 nhà máy sản xuất thức ăn, 3 trung tâm R&D, 3 Trung tâm giống, 2 Phòng kỹ thuật, 1 Phòng thí nghiệm và 6 Kho trung chuyển trên phạm vi cả nước.

TCL (Vietnam) Corporation Limited

Là một trong ba tập đoàn điện tử hàng đầu có trong tay khả năng sản xuất đầy đủ từ tấm Panel Tinh thể lỏng, sản phẩm TV ...

Công ty TNHH SX&TM Miền Quê - The Country Co,.Ltd

LIÊN HỆ Công ty TNHH SX & TM Miền Quê là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên về sản xuất và xuất khẩu nội thất gỗ ra thị trường quốc tế. Được thành lập năm 2001, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và trang thiết bị hiện đại Miền Quê mang đến những sản phẩm nội thất khác biệt đáp ứng tất cả các nhu cầu của người khách hàng.

Imex Pan Pacific Group (IPPG)

IPPG là tập đoàn kinh doanh bản lẻ hàng đầu Việt Nam, chiếm gần 70% thị trường hàng hiệu quốc tế phân phối trong nước. Sau 33 năm, IPPG đã phát triển với 17 công ty thành viên và 18 công ty liên doanh liên kết.

Feedback