Vui lòng cập nhật số điện thoại trong hồ sơ của bạn theo thông báo chuyển đổi từ  11 sang 10 chữ số trước ngày 15/12/2018 để Nhà tuyển dụng có thể tiếp cận bạn cho các việc làm phù hợp. Sau hạn chót một ngày, hệ thống sẽ tự động cập nhật số điện thoại của bạn theo quy định từ các nhà mạng.

Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Nâng tầm Thương hiệu của Nhà trường với University Network

- Hệ thống hóa công tác quản lý trên nền tảng Cổng thông tin việc làm tự động

- Chủ động kết nối & tương tác với nhiều thế hệ sinh viên

- Thu hút cơ hội việc làm trên cơ sở tối đa đầu ra cho sinh viên

Kiến tạo sự nghiệp khi gia nhập University Network

 • Kết nối trực tuyến với Nhà tuyển dụng hàng đầu thông qua University Network
 • Chủ động lựa chọn & trải nghiệm các cơ hội nghề nghiệp nhanh chóng và dễ dàng
 • Đón đầu cơ hội việc tốt lương cao

Hãy gia nhập mạng lưới University Network !

 • Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

  Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

  Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức có lịch sử trên 30 năm hình thành và phát triển. Tiền thân của trường là Trung tâm Giáo dục Kỹ thuật Tổng hợp và Hướng nghiệp Thủ Đức được thành lập năm 1984 theo Quyết định số 215/QĐ-UB của UBND Tp. Hồ Chí Minh.

 • Viện Đào tạo CNTT Quốc tế I-Tech

  Viện Đào tạo CNTT Quốc tế I-Tech

  Mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm nền giáo dục chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam

  Join University Talent Network
 • Đại học Quốc tế Bắc Hà

  Đại học Quốc tế Bắc Hà

  Trường ĐHQT Bắc Hà là một trường đại học đa lĩnh vực, đa ngành, đa cấp và đa hệ, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao cho đất nước. Trường còn là một cơ sở nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và dịch vụ kỹ thuật thuộc các lĩnh vực chuyên môn của trường, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

  Join University Talent Network
 • Đại học Hòa Bình

  Đại học Hòa Bình

  Là một cơ sở đào tạo đại học, sau đại học. ĐH Hòa Bình có sứ mạng cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp của Tập đoàn và cho xã hội.

  Join University Talent Network
 • Trường Cao đẳng Công nghệ Cao Hà Nội

  Trường Cao đẳng Công nghệ Cao Hà Nội

  Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội cung cấp dịch vụ giáo dục dạy nghề, ứng dụng - công nghệ chất lượng cao, nhiều ngành nghề, và một môi trường học tập thuận lợi để mỗi người học có năng lực kỹ thuật vững vàng, một thể chất khoẻ mạnh, một tinh thần trong sáng, có việc làm hiệu quả.

  Join University Talent Network
 • Trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Hà Nội

  Trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Hà Nội

  Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội (hcet) xây dựng và phát triển gắn chặt với nhu cầu và lợi ích của địa phương, của xã hội và sinh viên. Trường là nơi đào tạo cho sinh viên có cơ hội phát huy hết khả năng học tập, phấn đấu đạt được mục tiêu lao động, sáng tạo và thăng tiến của mình.

  Join University Talent Network
 • Trường Đại học Công nghệ Đông Á

  Trường Đại học Công nghệ Đông Á

  Trường Đại học Công nghệ Đông Á là Trường Đại học đa hệ, đa ngành, với 03 hệ đào tạo Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học. Năm học 2015-2016 Trường Đại học Công nghệ Đông Á tuyển sinh và đào tạo Hệ chính quy Đại học, Cao đẳng thuộc các khối Kinh doanh – Quản lý, Công nghệ Thông tin, Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử và Kỹ thuật xây dựng.

  Join University Talent Network
 • Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

  Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

  Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập tháng 6 năm 1996, do Giáo sư Trần Phương (Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, nguyên Ủy viên Trung ương ĐCSVN (Khóa IV và V), nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng) làm Hiệu trưởng. Trường đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba (nhân kỷ niệm 10 thành lập) và Huân chương Lao động hạng Nhì (nhân kỷ niệm 15 thành lập).

  Join University Talent Network
 • Trường Đại học Phương Đông

  Trường Đại học Phương Đông

  rải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, ĐH Phương Đông bằng nội lực của chính mình, tự lập, vươn lên và đã khẳng định được vị trí của mình là một trường Đại học có quy mô trung bình, đào tạo đa ngành, đa hệ, đa lĩnh vực, góp phần thực hiện chủ trương XHH giáo dục, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội, CNH-HĐH đất nước. Mục tiêu quy hoạch xây dựng và phát triển ĐH Phương Đông đến năm 2020 được đề ra là xây dựng Nhà trường thành một cơ sở đào tạo đại học hoàn chỉnh với quy mô khoảng 15.000 sinh viên, ngang tầm với các trường đại học hàng đầu quốc gia, tiếp cận trình độ khu vực và thế giới.

  Join University Talent Network