University Network

University Network

Cổng thông tin việc làm chuyên nghiệp kết nối trực tiếp nhà trường - sinh viên - doanh nghiệp

Cổng thông tin việc làm chuyên nghiệp kết nối trực tiếp nhà trường - sinh viên - doanh nghiệp

Cổng thông tin việc làm chuyên nghiệp kết nối trực tiếp nhà trường - sinh viên - doanh nghiệp

Nâng tầm Thương hiệu của Nhà trường với University Network

 • Hệ thống hóa công tác quản lý trên nền tảng Cổng thông tin việc làm tự động

 • Chủ động kết nối & tương tác với nhiều thế hệ sinh viên

 • Thu hút cơ hội việc làm trên cơ sở tối đa đầu ra cho sinh viên
 • Kiến tạo sự nghiệp khi gia nhập University Network

  Kết nối trực tuyến với Nhà tuyển dụng hàng đầu thông qua University Network

  Chủ động lựa chọn & trải nghiệm các cơ hội nghề nghiệp nhanh chóng và dễ dàng

  Đón đầu cơ hội việc tốt lương cao

  Hãy gia nhập mạng lưới University Network !

  Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải phân hiệu TP.HCM

  Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh là trường cơ sở phía Nam của Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Hà Nội, là một trường đại học công lập hàng đầu chuyên đào tạo nhóm ngành kỹ thuật và kinh tế trong Giao thông Vận tải tại Việt Nam

  Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn

  Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trung tâm dạy nghề Quận 8 thành Trường Trung học nghề Quận 8, sau đó đổi tên thành trường Trung học Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn, sau đó được nâng cấp lên thành Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn và hiện nay là Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn.

  Trường Đại học Phú Xuân

  Trường Đại học Phú Xuân là trường đại học tiên phong về đổi mới sáng tạo dựa trên tinh thần doanh nghiệp và hành động chuyên nghiệp.

  Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải TP.HCM

  Trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh là một là một đơn vị giáo dục trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải, chuyên đào tạo về kỹ thuật, với thế mạnh về đào tạo nhóm ngành vận tải.

  Trường Đại Học Trà VInh

  Trường Đại học Trà Vinh là trường đại học công lập, được thành lập theo Quyết định số 141 / QĐ / 2006-TTg ngày 19 tháng 6 năm 2006 của Thủ tướng Chính phủ, tọa lạc tại số 126, Nguyễn Thiện Thanh, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam

  Trường Cao đẳng Sài Gòn

  Với gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, Cao đẳng Sài Gòn luôn hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn tài nguyên con người dồi dào của Việt Nam thành nguồn nhân lực chất lượng cao, xây dựng môi trường học tập thực nghiệm và mở ra cơ hội có việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

  Trường Cao đẳng Kinh Tế - Công Nghệ TP.HCM

  Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào ngày 28/06/2005 dựa trên quyết định số 4576/QĐ-BGD&ĐT do Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, ban lãnh đạo nhà trường đề ra mục tiêu phát triển trở thành ngôi trường có vị thế cao không chỉ trong khu vực Đông Nam Á mà còn trong khu vực Quốc tế.

  Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist

  Trường Saigontourist (STHC) thuộc hệ thống Saigontourist Group - Tập đoàn du lịch hàng đầu Việt Nam. Trường Saigontourist phấn đấu đến năm 2025 trở thành một trong những cơ sở đào tạo ngành nghề Du lịch và Khách sạn hàng đầu tại Việt Nam với khả năng đào tạo từ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng, đại học. Đáp ứng đủ số lượng và chất lượng cho nhu cầu đa dạng của nhà tuyển dụng, tạo cơ hội cho sinh viên tìm được việc làm tốt nhất trong lĩnh vực Du lịch và Khách sạn trong nước và trên thế giới

  Feedback