Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Bếp Phó Bếp Nguội

Công Ty Cổ Phần Suất Ăn Hàng Không Nội Bài
Ngày cập nhật: 14/02/2018

Thông Tin Tuyển Dụng

Phúc lợi

  • Bảo hiểm theo quy định
  • Du Lịch
  • Thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

Mô tả Công việc

- Quản lý, điều phối hoạt động một ca sản xuất của bếp nguội.

- Quản lý, sử dụng nguồn lực ( lao động, trang thiết bị, công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu) trong ca sản xuất.

- Trực tiếp tham gia sản xuất và kèm cặp nhân viên trong bếp nguội.

- Nghiên cứu, đề xuất cải tiến kỹ thuật chế biến, quy trình làm việc.

Yêu Cầu Công Việc

 - Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp trung cấp trở lên, đã tham gia các khóa đào tạo về quản lý. Ưu tiên các ứng viên có bằng nghề chế biến thực phẩm 24 tháng.

- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí nhóm trưởng bếp trở lên hoặc bếp phó ở khách sạn 3 sao.

- Trình độ Tiếng Anh: TOEIC 350 điểm trở lên

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các thiết bị văn phòng;

- Yêu cầu kỹ năng:

+ Quản lý, điều hành

+ Phân tích, tổng hợp đánh giá

+ Giao tiếp tốt

+ Quản lý công việc và thời gian

+ Quản lý chi phí, nguồn lực

- Yêu cầu tố chất:

+ Nghiêm túc, trách nhiệm, chủ động

+ Trung thực, công bằng, minh bạch

+ Cẩn thận, tỉ mỉ, cầu thị

** Chế độ đãi ngộ 

- Thu nhập bình quân: 17.400.000 VNĐ

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động;

- Được đào tạo trong và ngoài nước, phát triển các kỹ năng phù hợp với vị trí công việc;

- Có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc;

- Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác của Công ty

- Được hưởng chế độ Bảo hiểm sức khỏe toàn diện theo chính sách của Công ty;

- Được cung cấp bữa ăn trong ngày làm việc, hỗ trợ xe đưa đón tại các địa điểm trong thành phố Hà Nội.

***Hồ sơ bao gồm:

- Bản Thông tin ứng viên dự tuyển: Download tại http://www.noibaicatering.com.vn/

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 06 tháng.

- Đơn dự tuyển viết tay.

- Bản sao công chứng các Văn bằng, Chứng chỉ, Bảng điểm, Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu.

- Giấy khám sức khoẻ của bệnh viện cấp quận/ huyện trở lên trong thời gian 03 tháng gần nhất.

- 01 phong bì đựng 06 ảnh màu cỡ 4x6 cm, 06 ảnh 3x4 cm trong thời gian 06 tháng trở lại đây.

** Cách thức nộp hồ sơ:

- Ứng viên gửi trước bản Thông tin ứng viên dự tuyển vào địa chỉ email tuyendung@noibaicatering.com.vn trước ngày 30/12/2017 (hồ sơ đầy đủ sẽ bổ sung khi tham dự vòng sơ tuyển). Hồ sơ gửi về lưu với tên A10_BPBN_Họ và tên (VD: A9_BPBN_Nguyễn Văn A).

- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp: từ 8h00 đến 16h0 các ngày trong tuần (trừ thứ bảy và chủ nhật) từ ngày 10/11/2017 đến hết ngày 30/12/2017 tại CT Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

* Lưu ý: 

 - Thí sinh mặc trang phục lịch sự (không mặc quần bò, áo phông, ứng viên nữ không măc váy), thí sinh mang theo bút viết và chứng minh thư nhân dân khi tham gia thi tuyển.

- Công ty không thu bt c khon chi phí nào. Nếu các ứng viên trúng tuyển thì chi phí khám sức khỏe ứng viên tự thanh toán theo qui định của cơ sở y tế.

- Thông tin chi tiết xem tại http://www.noibaicatering.com.vn/ hoặc liên hệ theo số điện thoại 043 8840289.    

Thông tin khác

  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Giới thiệu về công ty

Công Ty Cổ Phần Suất Ăn Hàng Không Nội Bài

Qui mô công ty: 500-999
Công ty cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài (Noibai Catering Services – NCS) là một doanh nghiệp cổ phần hoạt động trong lĩnh vực cung ứng suất ăn...Chi tiết

Các công việc tương tự

Bếp Phó Bếp Nguội

Công Ty Cổ Phần Suất Ăn Hàng Không Nội Bài

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.