Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

www.namlongvn.com

Nam Long là một Công ty gần 25 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản với 3 dòng sản phẩm chính: Ehome, Flora và Valora. Tổng tài sản hiện tại của NLG hơn 5.022 tỷ đồng, với quỹ đất hơn 500 hecta... Chi tiết

Chuyên Viên Phát Triển Kinh Doanh (R&D Executive)

Thông Tin Tuyển Dụng

Mô tả Công việc

Bạn có biết, tại Nam Long, nhân viên đang được hưởng những chính sách phúc lợi cực kỳ hấp dẫn, công việc ổn định với mức lương cạnh tranh nhất trên thị trường cộng thêm cơ hội mua nhà với giá ưu đãi hay trở thành một trong những cổ đông của tập đoàn Bất Động Sản hàng đầu.
Hãy nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tại Nam Long để trở thành một phần của cuộc chơi phát triển Bất Động Sản đầy năng động, nơi bạn sẽ được truyền cảm hứng và đam mê cống hiến hết mình trong một tập thể đoàn kết và chuyên nghiệp!
CHÚNG TÔI CẦN CÁC BẠN:
- Khảo sát thị trường và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, dự án của các đối thủ cạnh tranh trong mảng bất động sản thương mại để đưa ra các đề xuất phù hợp với nhu cầu và có thể cạnh tranh tốt trên thị trường.
- Thu thập, phân tích, đánh giá các thông tin về quy hoạch, thiết kế, pháp lý đầu tư để đề xuất các phương án phân kỳ đầu tư và ý tưởng kinh doanh phù hợp với các dự án bất động sản thương mại của Công ty.
- Xây dựng các giả định và thiết lập mô hình tài chính để đánh giá hiệu quả tài chính và nhu cầu vốn cần thiết cho từng phương án, ý tưởng kinh doanh.
- Theo dõi, cập nhật và điều chỉnh kịp thời/định kỳ các mô hình tài chính tuỳ theo tình hình biến động của thị trường và tình hình triển khai thực tế của dự án.
- Phân tích, đánh giá và so sánh ưu nhược điểm, tính khả thi của các phương án, ý tưởng kinh doanh để đề xuất phương án tối ưu cho Công ty.
- Tham gia phân tích, định giá đối với các sản phẩm, dự án bất động sản thương mại theo các phương pháp khác nhau để đề xuất khung giá phù hợp cho Công ty quyết định.
- Hỗ trợ quá trình đàm phán, thương lượng, nghiên cứu khả thi của các dự án bất động sản thương mại giữa Công ty và các đối tác để thúc đẩy tiến trình hợp tác theo kế hoạch đặt ra.

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành quản trị tài chính, kinh tế đầu tư hoặc chuyên ngành tương tự có liên quan.
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, đầu tư, phân tích dự án.
- Ưu tiên kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Bất động sản.
- Nắm vững và cập nhật các thông tin thị trường và pháp luật liên quan đến xây dựng &đầu tư bất động sản.
- Khả năng thu thập, phân tích, đánh giá các thông tin thị trường, nắm bắt tình hình biến động của thị trường, nhận biết nhu cầu, thị hiếu mới của khách hàng;
- Khả năng thu thập thông tin nhanh, có chọn lọc tốt và am hiểu về thị trường;
- Hiểu rõ tầm quan trọng của thông tin, chủ động học hỏi những kiến thức mới liên quan đến ngành nghề hoặc công việc, góp phần nâng cao chất lượng công việc;
- Tiếng Anh: Khả năng nghe, nói, đọc, viết tốt.
Hãy gia nhập Nam Long để sở hữu cơ hội mua nhà với giá ưu đãi HAY trở thành một trong những cổ đông của tập đoàn chúng tôi!

Thông tin khác

 • Thời gian thử việc: 2 Tháng - Full lương
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu
 • Kinh nghiệm: 2 - 3 Năm
 • Cơ hội huấn luyện: Thường xuyên, Teambuilding, Ngày hội gia đình, thể dục thể thao, chương trình nghỉ mát hàng năm
 • Đồng nghiệp: Thân thiện
 • Phúc lợi: Lương tháng 13;
  Bảo hiểm y tế (PVI);
  Thưởng theo hiệu suất
 • Ngày nghỉ: 14 ngày / năm

Chuyên Viên Phát Triển Kinh Doanh (R&D Executive)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.