Vui lòng cập nhật số điện thoại trong hồ sơ của bạn theo thông báo chuyển đổi từ  11 sang 10 chữ số trước ngày 15/12/2018 để Nhà tuyển dụng có thể tiếp cận bạn cho các việc làm phù hợp. Sau hạn chót một ngày, hệ thống sẽ tự động cập nhật số điện thoại của bạn theo quy định từ các nhà mạng.

Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

 
Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Chuyên viên xây dựng ( kết cấu, hoàn thiện)

Công Ty CP Thương Mại và Đầu Tư Hồng Hà
Ngày cập nhật: 07/12/2018

Thông Tin Tuyển Dụng

Phúc lợi

  • Bảo hiểm theo quy định
  • Du Lịch
  • Thưởng
  • Tăng lương
  • Chế độ nghỉ phép

Mô tả Công việc

- Phối hợp với Phòng Dự Án/Phòng Ban khác liên quan của Công ty để tiếp nhận thông tin, hồ sơ liên quan đến dự án để hỗ trợ Trưởng Ban Chỉ Huy Dự Án triển khai các công việc của dự án.

- Phối hợp với Tư vấn giám sát, Nhà thầu thi công xây dựng, kết cấu, hoàn thiện và các bên liên quan để tham gia giải quyết các vướng mắt của dự án trong quá trình thi công

- Tham gia quản lý, kiểm soát quá trình thi công của các Nhà thầu thi công và các Nhà thầu liên quan của dự án để đảm bảo chất lượng, khối lượng, chi phí, tiến độ, ATLĐ và VSMT.

- Hoàn thành nhiệm vụ theo mô tả công việc.

- Thực hiện nhiệm vụ theo phân công công việc của Trưởng Ban Chỉ Huy Dự Án.

- Tiếp nhận thông tin, hồ sơ liên quan đến dự án để hỗ trợ Trưởng Ban Chỉ Huy Dự Án triển khai các công việc các gói thầu của dự án.

- Tham gia kiểm tra sự phù hợp, đồng bộ của các bộ môn Kết cấu, Kiến trúc, MEP … của Hồ sơ thiết kế thi công để phát hiện kịp thời các chi tiết chưa phù hợp và kiến nghị TVTK/QLTK xem xét, điều chỉnh.

- Tham gia kiểm tra sự phù hợp năng lực của các Nhà thầu: nhân lực, máy móc, thiết bị … so với hồ sơ dự thầu và hợp đồng đã ký với Chủ đầu tư;

- Tham gia kiểm tra Biện pháp thi công của Nhà thầu đệ trình để góp ý (nếu có), đề xuất Trưởng Ban Chỉ Huy Dự Án xem xét, phê duyệt;

- Kiểm tra bản vẽ shopdrawing của Nhà thầu và đề xuất ý kiến (nếu có) để chuyển Trưởng Ban Chỉ Huy Dự Án xem xét, phê duyệt.

- Kiểm tra, nghiệm thu vật liệu, cấu kiện, sản phẩm xây dựng, thiết bị trước khi đưa vào sử dụng theo qui định của Hợp đồng, Hồ sơ thiết kế, Chỉ dẫn kỹ thuật và các tài liệu liên quan.

- Kiểm tra, giám sát việc tuân thủ biện pháp thi công của Nhà thầu so với Biện pháp thi công đã được phê duyệt.

- Quản lý, kiểm soát quá trình thi công và tham gia nghiệm thu công việc xây dựng (khi cần thiết) để đảm bảo chất lượng của các cấu kiến, hạng mục công trình theo hồ sơ thiết kế, yêu cầu của hợp đồng, chỉ dẫn kỹ thuật và các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành.

- Kiểm tra sự phù hợp tiến độ chi tiết, kế hoạch thi công của Nhà thầu theo tiến độ tổng thể đã phê duyệt để chuyển Trưởng Ban Chỉ Huy Dự Án xem xét, phê duyệt.

- Kiểm tra, đôn đốc Nhà thầu thi công triển khai thi công các công việc theo tiến độ, kế hoạch đã được đã được phê duyệt;

- Quản lý, giám sát việc thực hiện công tác An toàn lao động, Vệ sinh môi trường, các biện pháp đảm bảo an toàn công trình lân cận, quan trắc công trình của Nhà thầu thi công. Kiểm tra, giám sát công việc thi công của các nhà thầu xây dựng tuân thủ qui định hiện hành về ATLĐ, VSMT, PCCC: Nhắc nhở cảnh báo, lập biên bản vi phạm và báo cáo đề xuất Trưởng Ban Chỉ Huy Dự Án ra biên bản xử phạt khi phát hiện nhà thầu vi phạm;

- Chịu trách nhiệm ATLĐ, tiến độ, chất lượng và vệ sinh môi trường đối với khu vực, vị trí, hạng mục công việc tại dự án mà mình được phân công đảm trách.

- Chịu trách nhiệm kiểm tra, kiểm soát KL thi công cho NTC, NTP, NCC... Kiểm tra, xác nhận khối lượng hồ sơ thanh toán, hồ sơ phát sinh của các gói thầu;

- Kiểm tra sự phù hợp về hồ sơ quản lý chất lượng của Nhà thầu.

- Phối hợp với TVGS, Nhà thầu thi công và các bên liên quan để lên kế hoạch nhập Vật tư - thiết bị bê tông, sắt thép - cây chống - dàn giáo - máy móc.v.v… theo nhu cầu của DA và để giải quyết các vướng mắt khác trong quá trình thi công.

- Thay mặt BCHDA quản lý toàn bộ mảng thi công xây dựng, kết cấu, hoàn thiện ngoài công trường.

- Quản lý chất lượng chung trên công trường (kiểm tra công tác chất lượng chung trên toàn công trường, chủ trì nhóm họp với các giám sát viên và các BCH các NTC, NTP, NCC đánh giá hiện trạng, có liên quan để khắc phục nếu có sự cố, báo cáo kịp thời cho Trưởng Ban Chỉ Huy Dự Án để chỉ đạo giải quyết.

- Theo dõi, cập nhật tiến độ tổng, tiến độ tuần, tiến độ ngày các hạng mục mình phụ trách thi công phù hợp với thực tế tại dự án, kịp thời báo cáo Trưởng Ban Chỉ Huy Dự Án để đôn đốc nhà thầu thực hiện thi công và kịp thời báo cáo Lãnh đạo Phòng Dự Án, đề xuất các giải pháp đối với các công việc bị chậm tiến độ;

- Kiểm tra, giám sát công việc thi công của các nhà thầu xây dựng: Nhắc nhở cảnh báo, lập biên bản vi phạm và báo cáo đề xuất Trưởng Ban Chỉ Huy Dự Án ra biên bản xử phạt khi phát hiện các vi phạm của nhà thầu về chất lượng, kỹ thuật;

Yêu Cầu Công Việc

-          Tốt nghiệp chính quy Đại học chuyên ngành xây dựng dân dụng & công nghiệp… Có chứng chỉ hành nghề giám sát XD, ATLD…. Các CC liên quan. Ưu tiên các ứng viên từng làm cho Chủ Đầu Tư, công ty xây dựng.

-          Hiểu biết pháp luật liên quan đến Lĩnh vực xây dựng cơ bản.

-          Có khả năng làm việc độc lập, tự quyết và áp lực công việc cao, khả năng làm việc nhóm tốt. 

-          Am hiểu về các phần mềm thiết kế chuyên môn (Autocad, Office, MS Project...)

Tinh thần làm việc nhóm, chịu được áp lực trong công việc.

-          Lập kế hoạch tuyển dụng của đơn vị mình phụ trách chuyển cho Phòng HCNS.

-          Phối hợp với Phòng HCNS thực hiện phỏng vấn ứng viên.

-          Lập đề xuất tuyển dụng ứng viên đạt yêu cầu trình Tổng Giám đốc ký duyệt.

-          Lên kế hoạch sắp xếp và bố trí vị trí chỗ ngồi làm việc, phương tiện làm việc cho nhân viên mới thuộc bộ phận mình phụ trách.

-          Phối hợp với Phòng HCNS lên kế hoạch đào tạo hướng dẫn hội nhập dành cho nhân viên mới (phổ biến văn hóa; nội quy công ty; các chính sách công ty; nghiệp vụ chuyên môn; triển khai công việc; nghiệp vụ nâng cao…)

-          Lập biên bản bàn giao công việc cho nhân viên mới thực hiện kèm bản mô tả công việc.

-          Yêu cầu nhân viên mới lập phiếu đăng ký kế hoạch tuần và báo cáo kết quả thực hiện công việc định kỳ 07 ngày/lần.

-          Đánh giá nhân viên thử việc trước khi kết thúc thử việc 01 tuần, tiếp nhận các ý kiến của nhân viên, nêu ra các đề xuất nếu cần, gửi Phòng HCNS xem xét và trình Tổng Giám đốc ký duyệt.

-          Trường hợp cần thêm thời gian để đánh giá ứng viên thử việc thì có thể đề xuất gia hạn thêm thời gian thử việc hoặc chấm dứt thử việc ứng viên.

-          Lập phiếu giao việc sau khi ký HĐLĐ chính thức và chuyển cho Phòng HCNS theo dõi (nếu có).

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: 30 - 40
  • Giới tính: Nam
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Giới thiệu về công ty

Công Ty CP Thương Mại và Đầu Tư Hồng Hà

http://www.hitc.com.vn/Qui mô công ty: Trên 100 nhân viên
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HỒNG HÀ là chủ đầu tư bất động sản lớn tại khu vực TP.HCM. Hiện nay, chúng tôi là chủ đầu tư chính...Chi tiết

Các công việc tương tự

Chuyên viên xây dựng ( kết cấu, hoàn thiện)

Công Ty CP Thương Mại và Đầu Tư Hồng Hà

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.