Địa điểm

Hồ Chí Minh

  • Lương

    Cạnh tranh

  • Kinh nghiệm

    2 - 3 Năm

  • Cấp bậc

    Trưởng nhóm / Giám sát

  • Hết hạn nộp

    30/04/2021

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

  • Chuyên về món ăn các vùng miền Việt Nam
  • Đảm bảo tiêu chuẩn cao về các dịch vụ ẩm thực được cung cấp cho khách.
  • Có thể đổi mới và đa dạng hóa các dịch vụ được cung cấp cho khách.
  • Quản lý và động viên nhân viên nhà bếp để cung cấp một tiêu chuẩn cao về dịch vụ cho khách hàng.
  • Chịu trách nhiệm vệ sinh thực phẩm, an toàn và chất lượng trong nhà hàng.
  • Có trách nhiệm đáp ứng các mục tiêu định tính và định lượng của Bộ.
  • Tuân thủ các yêu cầu pháp luật về vệ sinh và vệ sinh thực phẩm.
  • Giám sát thực phẩm để chuẩn bị, chi phí, chất lượng, số lượng, hàng tồn kho, kiểm soát phần, lập kế hoạch thực đơn, công thức nấu ăn và kiểm tra mẫu do Sở mua hàng, kế hoạch ngân sách nhà bếp hàng tháng.
  • Thiết lập và giám sát các phương pháp làm việc và các tiêu chuẩn nấu ăn để duy trì chất lượng cao về thực phẩm và dịch vụ.
  • Phát triển các công thức nấu ăn tiêu chuẩn cho tất cả các món ăn để đảm bảo kiểm soát đúng phần, thống nhất về hương vị và chất lượng, kiểm tra các sản phẩm mới, các công thức nấu ăn và công thức.
  • Phát triển các phương pháp nấu ăn mới để cải tiến các món ăn, theo kịp sự phát triển mới trong thực phẩm và thiết bị

Yêu Cầu Công Việc

  • Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn
  • Chuyên về món ăn Việt Nam

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
Lưu việc làm Gửi tôi việc làm tương tự Báo xấu

Báo xấu

Các công việc tương tự

Feedback