Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

 
Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN FLC (FLC GROUP)

FLC QUY NHON - COASTAL HILL - F&B Service Manager

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN FLC (FLC GROUP)
Ngày cập nhật: 24/05/2019

Thông Tin Tuyển Dụng

Phúc lợi

  • Bảo hiểm theo quy định
  • Thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo

Mô tả Công việc

  • Quản lý điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh ẩm thực khách sạn và đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng một cách tốt nhất theo tiêu chuẩn của khách sạn (tiêu chuẩn 5 sao).
  • Chịu trách nhiệm trước Tổng Quản lý, Giám đốc Công ty về tình hình kinh doanh của nhà hàng: tình hình tài chính: doanh thu, chi phí (cost, quỹ lương,…), chất lượng dịch vụ khách hàng.
  • Tiếp thị chương trình khuyến mại và chăm sóc khách hàng đến khách hàng.
  • Chịu trách nhiệm giám sát tổng thể, kiểm soát, lập kế hoạch và phối hợp tất cả các hoạt động của nhân viên tham gia trong việc phục vụ thực phẩm và đồ uống trong nhà hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ.
  • Điều hành hoạt động của tất cả các bộ phận trong nhà hàng.
  • Chịu trách nhiệm về chất lượng nhân sự toàn thể nhân viên nhà hàng: Hiệu quả công việc – luôn kiểm tra và duy trì tiêu chuẩn phục vụ tốt nhất; Độ ổn định nhân sự, ứng xử của nhân viên – thiết lập mối quan hệ giữa các đồng nghiệp một cách hiệu quả, thể hiện phong cách chuyên nghiệp có lối sống tốt về đạo đức, thái độ … đối với tất cả khách hàng, cấp trên, các trưởng bộ phận và nhân viên khác…
  • Quản lý tài sản, trang thiết bị của nhà hàng: Kiểm tra, giám sát hàng tuần lịch bảo trì, bảo dưỡng tất cả các đồ đạc, phụ kiện và thiết bị điều hành; công tác vệ sinh, cảnh quan nhà hàng…
  • Đối nội đối ngoại: Phối hợp với các phòng ban, nhà hàng khác; Làm việc với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương liên quan đến hoạt động của nhà hàng,…
  • Soạn và quản lý các giấy tờ, văn bản hành chính phục vụ nhà hàng.
  • Phối hợp với Bộ phận Nhân sự để giải quyết các thủ tục cho người lao động, hướng dẫn đào tạo hội nhập…
  • Được yêu cầu để thực hiện các nhiệm vụ khác khi cần thiết.

Yêu Cầu Công Việc

  • Kinh nghiệm làm việc: Ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí Trưởng Bộ phận Ẩm Thực tại các khách sạn 4/5 sao; hiểu biết về F&B chuyên nghiệp cũng như sự quản lý đội nhóm.
  • Có nền tảng kiến thức chuyên môn về môi trường khách sạn, cập nhật kiến thức mới về ẩm thực.
  • Tiếng anh lưu loát, biết ngôn ngữ thứ 3 là một lơi thế.
  • Khả năng tin học, kỹ năng thuyết trình tốt.

Thông tin khác

  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN FLC (FLC GROUP)

https://www.flc.vn/
Tập đoàn FLC Group là tập đoàn kinh tế gồm 29 đơn vị thành viên hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. Các mảng hoạt động chính của Tập đoàn bao gồm:...Chi tiết

Các công việc tương tự

FLC QUY NHON - COASTAL HILL - F&B Service Manager

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN FLC (FLC GROUP)

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.