Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

 
Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Giám đốc khối F&B

Công ty TNHH Liên Kết Kỳ Lân
Ngày cập nhật: 12/06/2019

Thông Tin Tuyển Dụng

Phúc lợi

  • Bảo hiểm theo quy định
  • Du Lịch
  • Thưởng
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Chế độ nghỉ phép

Mô tả Công việc

1. HOẠCH ĐỊNH :

- Là Người lên kế hoạch,xác định các mục tiêu tổng thể (nhân sự, kinh doanh, Marketing, sản phẩm …) đồng thời, triển khai các định hướng cũng như chiến lược phát triển xuống các phòng ban trong công ty ,theo định kỳ hoặc đột xuất ( nếu có ).

- Luôn nắm bắt và theo sát khuynh hướng thị phần trong việc nhìn nhận , đánh giá và phân tích thị trường hôm nay ,nhằm vạch ra hướng phát triển tối ưu cho KHỐI F&B thông qua việc mở rộng và phát triển hệ thống các chi nhánh .

2. ĐIỀU HÀNH & QUẢN LÝ :

- Điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh cũng như nhân sự trong KHỐI F&B và các chi nhánh theo đúng chủ trương pháp lý của Ban Tổng đã đề ra.

- Chịu trách nhiệm về kế hoạch doanh số, lợi nhuận, hướng phát triển và tăng trưởng của các kế hoạch kinh doanh đã được phê chuẩn nhằm hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong năm cho Công ty .

- Chịu trách nhiệm về kết quả và hệ quả của các hoạt động chung và hoạt động kinh doanh tại các cửa hàng , đồng thời là người giải quyết hoàn toàn các vấn đề phát sinh trực thuộc vận hành của hệ thống cửa hàng của KHỐI F&B .

- Xây dựng nền tảng hoạt động của KHỐI F&B như : Nội quy, điều lệ hoạt động ,cũng như các cơ chế Lương ,Thưởng sao cho công bằng và hợp lý .

- Thực thi việc báo cáo tình hình hoạt động theo định kỳ,hoặc đột xuất cho Ban Tổng hoặc HĐQT .

3. MARKETING :

- Chỉ đạo và giám sát việc xây dựng kế hoạch, mục tiêu marketing dài và ngắn hạn; đánh giá định kỳ các kênh marketing online cũng như offline cho sản phẩm, dịch vụ của KHỐI F&B và các chi nhánh qua các cuộc khảo sát và thăm dò thị trường .

- Chỉ đạo Phòng Marketing trong việc thiết lập các mối quan hệ song phương cũng như các đối tác , để cùng song hành trong việc quảng bá thương hiệu và hình ảnh của các gói sản phẩm then chốt của KHỐI F&B .

- Lên kế hoạch tiếp thị hình ảnh SẢN PHẨM thông qua các chương trình chăm sóc khách hàng ,cũng như tổ chức các sự kiện truyền thông cần thiết theo từng thời điểm ,nhằm giúp cho hình ảnh công ty luôn hiện diện trong lòng khách hàng.

4. KINH DOANH :

- So sánh & Tìm ra điểm mạnh và yếu về mặt hình ảnh cũng như chất lượng của các gói sản phẩm hoặc các mô hình hiện tại của Cty mình, cũng như của các đối thủ trong cùng thị phần => để từ đó có hướng tập trung khai thác ,đầu tư hoặc nâng cấp cải tạo chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ hoặc cảnh quan trang trí cơ sở hạ tầng của hệ thống các chi nhánh

- Xây dựng các chiến lược bán hàng cũng như chương trình khuyến mãi hữu hiệu theo từng thời kỳ ,nhằm giữ vững và kích thích doanh số bán hàng cho các chi nhánh.

- Theo dõi và giám sát các số liệu doanh số cũng như tình hình hoạt động kinh doanh của từng chi nhánh,để từ đó có những hướng khắc phục hoặc hỗ trợ kịp thời cho chi nhánh đó. VD : Kiểm tra tổng tình hình : Thu Chi trong ngày , Đơn giá đầu vào và đầu ra, Tình hình N-X-T hàng hóa…….

- Phối hợp với các khối khác trong Công Ty để tạo mối liên kết bán hàng cho nhau .

5. NHÂN SỰ :

- Quản trị nguồn nhân sự 1 cách chặt chẽ ,nhằm đảm bảo sự ổn định cho hoạt động cũng như nguồn dự phòng nhân sự cho các chi nhánh ,thông qua việc tổ chức tuyển dụng hoặc thu hút nguồn lực về cho Khối F&B.

- Xây dựng và thiết lập khung sườn nhân sự cho mô hình ngay từ lúc còn là dự án cho đến khi đi vào hoạt động ,theo quy trình sau : Tìm Người -> Huấn Luyện -> Phân Bổ -> Tổ Chức & Giám Sát -> Sàng Lọc -> Phát Triển -> Thu Hoạch .

- Trực tiếp hoặc phối hợp với SM ( Store Manager ) các chi nhánh trong việc lên giáo án, tổ chức giảng dạy và đào tạo cho toàn bộ hệ nhân sự của công ty cũng như các chi nhánh ,sao cho đảm bảo được chất lượng chuyên môn cần thiết cho các vị trí của các phòng ban cũng như xuống các chi nhánh.

- Lên kế hoạch và phân bổ hệ thống nhân sự các cấp của các chi nhánh sao cho bộ máy nhân sự vận hành 1 cách logic và hợp lý nhất ,ngay từ đầu vào.

6. TÀI CHÍNH :

- Phối hợp với Phòng kế toán trong việc xây dựng và quản lý ngân sách, định mức chi phí trong suốt quá trình hoạt động của công ty

- Giám Sát và theo dõi quá trình thu mua cũng như cập nhật tình hình giá cả biến động của thị trường ,để từ đó hướng điều chỉnh đơn giá bán cũng như tính toán các hình thức khuyến mãi cho toàn khối .

- Luôn dự đoán được tình hình kinh doanh của hệ thống các cửa hàng thuộc khối mình quản lý , để từ đó có hướng phân bổ tài chính hợp lý và tránh rủi ro trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh diễn ra .

7. KIỂM SOÁT :

- Lên phương án giám sát quy trình hoạt động của các cửa hàng , outlet trong hoạt động kinh doanh hằng ngày của Khối F&B thông qua các cuộc viếng thăm trực tiếp tại các chi nhánh hoặc các báo cáo từ các cấp SM của các chi nhánh .

- Đồng thời kết hợp với Phòng Kế Toán trong việc phát hiện các sai lệch số liệu thống kê kinh doanh,cũng như những thất thoát hao hụt xảy trong suốt quá trình hoạt động của Khối .

Yêu Cầu Công Việc

-Tư duy chiến lược

-Nắm vững các kiến thức và phương pháp tổ chức quản lý doanh nghiệp.

-Khả năng làm việc độc lập, chịu áp lực cao trong công việc

-Khả năng xử lý các xung đột và mâu thuẫn trong tổ chức

-Khả năng giao tiếp, thuyết phục người khác và tạo dựng, duy trì, phát triển mối quan hệ

-Khả năng quản lý, giám sát và điều phối nhóm làm việc.

- Thành thạo vi tính văn phòng

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: 30 - 45
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Liên Kết Kỳ Lân

winemart.vnQui mô công ty: 100-499
Công ty TNHH Liên Kết Kỳ Lân là doanh nghiệp hướng đến xây dựng một hệ sinh thái tốt nhất cho các khách hàng thông qua việc phát triển kinh doanh...Chi tiết

Các công việc tương tự

Giám đốc khối F&B

Công ty TNHH Liên Kết Kỳ Lân

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.