Địa điểm

Hồ Chí Minh

  • Lương

    Cạnh tranh

  • Kinh nghiệm

    3 - 5 Năm

  • Cấp bậc

    Trưởng nhóm / Giám sát

  • Hết hạn nộp

    30/09/2020

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

1. Pha chế đồ uống theo yêu cầu:

  • Nhận các yêu cầu pha chế, sản phẩm được làm đúng qui định.
  • Pha chế sinh tố, mocktail, café (tất cả thức uống có trong menu) đúng với qui trình.
  • Kiểm tra lại sản phẩm trước khi phục vụ khách.
  • Sẵn sàng trả lời các thắc mắc của khách hàng.
  • Đảm bảo pha chế theo đúng nguyên tắc trong qui trình phục vụ.
  • Thực hiện đầy đủ theo số lượng và các yêu cầu khác về thức uống của phiếu order.
  • Pha chế theo đúng công thức của nhà hàng (sử dụng công cụ đo lường)
  • Trang trí đẹp, đúng chuẩn và đảm bảo thức uống đạt chất lượng.
  • Thường xuyên tạo ra những sản phẩm mới. Phù hợp với thị hiếu của khách. Đáp ứng việc kinh doanh tăng doanh số từ sản phẩm

2. Quản lý nhân viên pha chế và hàng hóa

  • Quản lý nhân viên quầy bar và sắp xếp ca làm việc hợp lý, đảm bảo nhân sự đáp ứng cho hoạt động nhà hàng.
  • Kiểm tra và sắp xếp công việc trong quầy
  • Báo cáo số lượng hàng hóa, kiểm tra và lập phiếu yêu cầu đặt hàng theo đúng thời gian. Số lượng và qui trình.
  • Đảm bảo hàng hoá luôn đầy đủ để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng. Không để dẫn đến tình trạng thiếu hàng nếu số lượng khách ngoài tầm kiểm soát
  • Thường xuyên kiểm tra kỷ năng và kiến thức nhân viên.

3. Kiểm soát và bảo quản nguyên vật liệu và các dụng cụ làm việc:

  • Đảm bảo hàng được bán ra phải có phiếu. Không để thất thoát . không tự ý sử dụng hàng không nhầm mực dích kinh doanh .
  • Sản Phẩm phải được làm đúng theo định lượng được duyệt.
  • Kiểm tra việc thu xếp các công cụ hàng hóa, vệ sinh lại vào cuối ca.
  • Kiểm tra lau chùi mọi thiết bị, luôn giữ quầy bar sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Quản lý bảo quản các công cụ làm việc của nhà hàng, hạn chế hư hỏng. Phải nắm rõ số lượng hư hỏng trong tháng và lí do.

4. Các công việc khác:

  • Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong quầy bar cho Quản lý khi được yêu cầu.
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Yêu Cầu Công Việc

  • Bằng cấp: không yêu cầu, ưu tiên có chứng chỉ pha chế
  • Có kinh nghiệm làm pha chế trên 3 năm
  • Am hiểu về thức uống cafe, sinh tố, cooktail,
  • Có khả năng quản lý nhân viên. Sắp xếp công việc. giám sát hàng hóa
  • Ưu tiên ứng viên có định hướng gắn bó theo ngành F&B.
  • Có tính tỉ mỉ, cẩn thận và chi tiết
  • Trung thực, có tính kỷ luật cao và có tính thần trách nhiệm
  • Nắm rõ các yêu cầu về décor, trang trí thức uống.
  • Đảm bảo hiểu rõ về công thức các loại thức uống.

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi

Các công việc tương tự

Feedback