Kỹ sư sản phẩm - Technical Product

Công ty TNHH Viettel - CHT
Địa điểm

Hồ Chí MinhHà Nội

 • Lương

  Cạnh tranh

 • Kinh nghiệm

  2 - 0 Năm

 • Cấp bậc

  Nhân viên

 • Hết hạn nộp

  30/04/2021

Mô tả Công việc

I. Mô tả công việc

1. Chủ động thu thập thông tin, tổng hợp, phân tích kết quả từ báo cáo của Kỹ sư VHKT và trực tiếp trên các hệ thống hardware (network, security, server, storage), software (hypervisor, hệ điều hành, container, ứng dụng, database, data...), từ đó lập báo cáo đề xuất nâng cấp, tối ưu về các vấn đề phát sinh liên quan đến hệ thống (tất cả các thành phần cấu thành nên sản phẩm).
2. Nghiên cứu công nghệ, xu hướng, đánh giá được hiện trạng và đề xuất được giải pháp chuyên môn trong phạm vi các công việc, vấn đề cúa nhóm, các thành viên nhóm và cá nhân mình tham gia.
3. Thực hiện các công việc được giao theo chuyên môn, sáng tạo ở mức độ lớn, phạm vi ảnh hưởng mức cao, thay đổi 01 sản phẩm dịch vụ.
4. Phụ trách công nghệ của ít nhất 01 sản phẩm, dịch vụ và đề xuất các giải pháp hướng đi mới trong sản phẩm cá nhân phụ trách và của nhóm mình tham gia.
5. Viết các tài liệu hướng dẫn theo mảng cá nhân và nhóm phụ trách
6. Đào tạo các bộ phận liên quan về mảng mình hoặc nhóm phụ trách.
7. Đánh giá đề xuất tác động hệ thống căn cứ theo quy trình, quy định và xử lý các trường hợp phát sinh ngoài hướng dẫn đã ban hành theo mảng chuyên môn chuyên sâu.

II. Chế độ chính sách

1. Hưởng mức thu nhập thuộc top các công ty hàng đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam.

2. Các chế độ phúc lợi xã hội theo quy định pháp luật như: BHYT, BHXH, BHTN...

3. Đào tạo nâng cao nghiệp vụ trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT

4. Hưởng các chế độ phúc lợi hấp dẫn khác: Du lịch, nghỉ mát, bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm nhân thọ, thưởng theo kết quả sản xuất kinh doanh...

Yêu Cầu Công Việc

1. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT 
2. Có kiến thức tổng quan về hệ thống CNTT, dịch vụ CNTT và chuyên sâu về 01 trong các mảng CNTT (Storage, Compute, Network, Security, Operationg System, Container, Application và Database, Data...)
3. Ưu tiên có kiến thức ITIL về dịch vụ.

4. Có 01 chứng chỉ CNTT theo chuyên ngành riêng cấp độ 2 các mảng như  (Storage, Compute, Network, Security, Operationg System, Container, Application, Database, Data...)
5. Tiếng Anh TOEIC tối thiểu 600 điểm

Thông tin khác

 • Bằng cấp: Đại học
 • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
Lưu việc làm Gửi tôi việc làm tương tự Báo xấu

Báo xấu

Các công việc tương tự

Feedback