Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

 
Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Các công việc tương tự Xem tất cả

www.vn-sansei.com

Công ty TNHH SANSEI (Việt Nam) (SANSEI VIETNAM CO.,LTD) là công ty trực thuộc SANSEI CO.,LTD (Nhật Bản). Công ty có trụ sở chính ở Osaka và chi nhánh ở Tokyo (Nhật Bản), Trung Quốc và TP. Hồ... Chi tiết

Kỹ Sư Tiết Kiệm Năng Lượng - Lương + Phụ Cấp + Thưởng Hấp Dẫn

Thông Tin Tuyển Dụng

Phúc lợi

 • Bảo hiểm theo quy định
 • Du Lịch
 • Phụ cấp
 • Thưởng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Đào tạo
 • Tăng lương
 • Phụ cấp thâm niên
 • Chế độ nghỉ phép

Mô tả Công việc

- Công việc tính toán tiết kiệm năng lượng cho công trình xây dựng dựa trên quy định theo Bộ Luật Tính Toán Tiết Kiệm Năng Lượng Nhật Bản.

* Tính toán dựa trên những bản vẽ xây dựng từ khách hàng là những nhà thiết kế hàng đầu của Nhật Bản, sử dụng các phần mềm chuyên dụng, kỹ thuật chuyên môn để tính toán giá trị của kiến trúc và thiết bị công trình (điều hòa, thông gió, đèn, nước nóng, thang máy, năng lượng mặt trời,…). Sau đó, so sánh với giá trị tiêu chuẩn đã được quy định và tư vấn giải pháp cho khách hàng.

* Tất cả nhân viên mới đều có thể tự tin tính toán sau 1 tháng đào tạo từ các kỹ sư có chuyên môn cao trong công ty.

Môi trường làm việc:

Là môi trường để tất cả các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm có thể phát huy khả năng, trau dồi kiến thức để trở thành những người dẫn đầu về lĩnh vực tính toán tiết kiệm năng lượng và dự toán trong tương lai.

Tất cả nhân viên trong công ty đều bắt đầu từ không có kinh nghiệm đối với lĩnh vực tính toán tiết kiệm năng lượng hoàn toàn mới ở Việt Nam và hiện tại đã trở thành kỹ sư tính toán, người hướng dẫn và đào tạo cho nhân viên mới tại công ty. Đây chính là cơ hội tiềm năng nếu các bạn muốn định hướng tương lai ổn định, trở thành cán sự trụ cột của công ty.

Yêu Cầu Công Việc

Yêu cầu công việc

 * Trình độ: Đại học, cao đẳng, trung cấp (Không yêu cầu chuyên môn, tất cả các ngành học về kỹ thuật, kinh tế, văn hóa,… đều có thể ứng tuyển nếu các bạn có mong muốn tìm hiểu và học hỏi về lĩnh vực này.)

* Đặc thù công việc đòi hỏi sự tập trung, tỉ mỉ, chăm chỉ, sẵn sàng tiếp thu và học hỏi nên công ty luôn chào đón những bạn có đức tính này, hoan nghênh những bạn nữ mong muốn có công việc ổn định, thử sức với cơ hội nghề nghiệp mới.

 * Có tinh thần trách nhiệm, trung thực và nhiệt tình trong công việc.

 * Có khả năng làm việc theo nhóm và có thể chịu được áp lực cao trong công việc.

 * Yêu thích tiếng Nhật, văn hóa, con người và phong cách làm việc của người Nhật.

Quyền lợi được hưởng

Cơ hội huấn luyện/làm việc:
- Thời gian thử việc: 2 tháng (được nhận lương thử việc), trong thời gian này nhân viên mới sẽ được đào tạo kiến thức kỹ thuật liên quan đến công việc và tiếp xúc với bản vẽ công trình thực tế.
- Ngoài kỹ năng về công việc còn được đào tạo, rèn luyện về cách ứng xử, suy nghĩ, tâm hồn và cách làm việc của người đi làm trong môi trường công sở.
- Được đào tạo các kỹ năng mềm và tiếng Nhật cơ bản.
Phúc lợi:
- Chế độ phụ cấp hấp dẫn : 
* Giao thông : 420.000 VNĐ 
* Chuyên cần : 630.000 VNĐ 
* Ăn trưa : 858.000 VNĐ 
* Nhà ở : 1.200.000 VNĐ 
- Chế độ phụ cấp phúc lợi hàng tháng dành cho nhân viên đã lập gia đình, mua nhà và có con cái
- Đánh giá khen thưởng nhân viên hàng tháng. Thưởng 3 lần theo từng quý và 1 lần thưởng cuối năm
- Xem xét tăng lương theo năng lực (Phụ cấp chức vụ, trách nhiệm, công việc, kỹ thuật), thâm niên làm việc (tăng lương mỗi năm) và theo quy chế công ty
- Chế độ bảo hiểm theo luật Lao động 
- Có cơ hội học tập và nâng cao năng lực tiếng Nhật, có chế độ tiến cử và đào tạo để trở thành cán bộ của công ty.
- Sau khi đã trở thành nhân viên chính thức, sẽ được tham gia các chuyến du lịch, dã ngoại với toàn thể nhân viên công ty, được tặng quà sinh nhật, được tham gia các buổi tiệc BBQ, Karaoke để tăng cường sự đoàn kết giữa các nhân viên công ty.
- Đặc biệt, nhằm khuyến khích và hỗ trợ cuộc sống, tương lai của những nhân viên làm việc lâu năm. Tương ứng với thâm niên, công ty trao những giá trị tiền thưởng như sau:
Trên 3 năm: 20.000.000 VNĐ
Trên 5 năm: 40.000.000 VNĐ
Trên 7 năm: 65.000.000 VNĐ
Trên 10 năm: 100.000.000 VNĐ

Yêu cầu hồ sơ

Quy trình phỏng vấn (trong vòng 3~5 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ)
*Nhận và lọc hồ sơ ứng viên.
- Vòng 1: Làm bài test trực tuyến (60 phút). Công ty sẽ gửi email và đường link để ứng viên có thể trực tiếp làm bài tại nhà.
- Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp (30 phút). Hình thức: trực tiếp hoặc qua skype. Tùy theo trường hợp, công ty có thể sắp xếp thời gian và hình thức phỏng vấn phù hợp với ứng viên.
*Lưu ý:
- Những ứng cử viên đã tham gia dự tuyển Vòng bài kiểm tra năng lực của những đợt tuyển dụng trước của công ty không được đăng ký dự tuyển lần 2.
- Những bạn qua vòng xét hồ sơ sẽ được gửi thư mời phỏng vấn qua email.

Thông tin khác

 • Thời gian thử việc: 2 tháng (được nhận lương thử việc).
 • Thời gian làm việc: Hành chính
Job tags / Kỹ năng:điện tử viễn thôngKỹ sư công trìnhKỹ sư xây dựng dân dụng công nghiệpKỹ thuật viên điện công nghiệpNhân viên cơ điện điện công nghiệpKỹ thuật điện công nghiệpNhân viên bảo trì điện công nghiệpKỹ sư điện công nghiệpkỹ sư thiết kế chế tạo khuôn mẫuNhân viên điện công trìnhKỹ sư cơ điện công trìnhKỹ sư bảo dưỡngKỹ sư thiết kếKỹ sư thiết kế kết cấu công trìnhKỹ sư thiết kế cầu đườngKỹ sư thiết kế kết cấuKỹ sư thiết kế hệ thống điện lạnhKỹ sư thiết kế hệ thống điện điện lạnhKỹ sư thiết kế cơ khíKỹ sư thiết kế hệ thống điệnKỹ sư cơ giớiThiết kế đồ họaKỹ sư cơ khíKỹ sư cơ khí thiết kếKỹ sư cơ điện lạnhKỹ sư điện tửKỹ sư định giá xây dựngNhân viên thiết kế kiến trúcKỹ sư môi trườngKỹ sư môi trường HSEKỹ sư kinh doanhKỹ sư sản xuấtThiết kế nội thấtSinh viên mới tốt nghiệpKỹ sư cấp thoát nướcKỹ sư cấp thoát nước xử lý nước sạch nước thảiKỹ sư quy trìnhKỹ sư chế tạoKỹ sư địa chấtNhân viên thiết kế nội thấtChuyên viên quản lý dự án xây dựngKiểm soát vật liệu xây dựngKỹ sư tính toán tiết kiệm năng lượngKỹ sư điều hòa không khíKỹ sư cơ điện lạnh điều hòa không khí

Kỹ Sư Tiết Kiệm Năng Lượng - Lương + Phụ Cấp + Thưởng Hấp Dẫn

Công Ty TNHH Sansei (Việt Nam)

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.