CÔNG TY TNHH MPA VIỆT NAM CONSULTANTS

Thông Tin Tuyển Dụng

Ngành nghề

Tư vấn, Luật / Pháp lý

Lương

40,000,000 - 60,000,000 VND

Hình thức

Nhân viên chính thức

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

3 - 5 Năm

Hết hạn nộp

28/02/2023

Ngày cập nhật

28/01/2023

Địa điểm

icon map disable

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

Mô tả Công việc

· Thực hiện tư vấn, cung cấp ý kiến pháp lý về những điều kiện, rủi ro, hạn chế, khi nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt Nam; phạm vi ngành nghề, dịch vụ đăng ký, các điều kiện cần phải đáp ứng; các bước, trình tự thủ tục, thời gian thực hiện…để nhà đầu tư cần nhắc quyết định thành lập dự án, thành lập công ty tại Việt Nam.

· Soạn thảo hồ sơ, thực hiện thủ thục thành lập dự án đầu tư, thành lập công ty ở Việt Nam bởi nhà đầu tư nước ngoài, bao gồm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các giấy phép đủ điều kiện thực hiện ngành nghề, dịch vụ tại Việt Nam.

· Thủ tục đăng ký tài khoản đầu tư và các thủ tục khác để nhà đầu tư, công ty có thể triển khai hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam.

· Xin thị thực, xin giấy phép lao động/miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài từ khách hàng.

· Tư vấn, soạn thảo, xét soát văn bản, hợp đồng

· Các việc liên quan đến Sáp nhập và Mua lại (M&A, Mergers and Acquisition), thực hiện Thẩm định về pháp lý (Legal Due Diligence), soạn thảo hợp đồng và đàm phán với đối tác, thực hiện thủ tục đầu tư (M&A Registration).

Cung cấp các ý kiến pháp lý trong các thủ tục lao động, giải quyết các tranh chấp liên quan đến lao động.

Yêu Cầu Công Việc

·       Đã được cấp Thẻ luật sư.

·       Có kinh nghiệm hơn 5 năm làm việc ở các công ty luật.

·       Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực như: Tư vấn, thực hiện thủ tục đăng ký thành lập dự án đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài, Sáp nhập và Mua bán doanh nghiệp (M&A, Mergers and Acquisition) bởi các nhà đầu tư nước ngoài hoặc giữa nhà đầu tư nước ngoài và công ty trong nước, Tư vấn các hợp đồng thương mại/dịch vụ quốc tế, Tư vấn hoạt động doanh nghiệp…

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Đại học
  • Hình thức: Nhân viên chính thức
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Lương: 40 Tr - 60 Tr VND
Lưu việc làm Gửi tôi việc làm tương tự Báo xấu

Báo xấu

Giới thiệu về công ty

Chúng tôi, Công ty TNHH MPA Việt Nam Consultants, một công ty được thành lập với 100% vốn đầu tư từ Nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, là  Miura & Partners (M&P) (https://www.miura-partners.com/en/) và M&P Asia Corporation (https://mp-asia.com/). M&P là công ty luật quốc tế, có văn phòng đặt tại Tokyo - Nhật Bản, Jakarta - Indonesia, San Francisco và London, với hơn 80 luât sư... Xem thêm

Địa điểm

Hồ Chí Minh

Tìm việc làm theo ngành nghề

Feedback