Địa điểm

Hồ Chí Minh

  • Lương

    Cạnh tranh

  • Kinh nghiệm

    6 - 12 Năm

  • Cấp bậc

    Nhân viên

  • Hết hạn nộp

    25/03/2021

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

- Kiểm tra chất lượng hàng hóa đầu vào

- Sơ chế nguyên liệu, chế biến món ăn theo đúng quy trình chế biến và kiểm tra chất lượng trước khi được phân công.

- Chịu trách nhiệm quản lý nguyên liệu vật liệu, vật tư bếp.

- Vệ sinh kkhu vực bếp đảm bảo thực hiện đúng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động và PCCC.

- Thực hiện các công việc khác do cấp trên phân công.

Yêu Cầu Công Việc

- Không yêu cầu giới tính, trong độ tuổi lao động

- Có kinh nghiệm từ 06-12 tháng  vị trí bếp chính tại các nhà hàng, khách sạn

- Kinh nghiệm từ 12-18 tháng đối với vị trí phụ bếp 

- Nhanh nhẹn, chịu khó, có trách nhiệm và có khả năng chịu đựng được áp lực cao 

Thông tin khác

  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
Lưu việc làm Gửi tôi việc làm tương tự Báo xấu

Báo xấu

Các công việc tương tự

Feedback