Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

 
Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Phó Giám Đốc Điều Hành (Giám Đốc Trung Tâm Thương Mại)

Công Ty CP ACC Thăng Long
Ngày cập nhật: 17/10/2019

Thông Tin Tuyển Dụng

Phúc lợi

 • Máy tính xách tay
 • Bảo hiểm theo quy định
 • Du Lịch
 • Thưởng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Đào tạo
 • Tăng lương
 • Công tác phí
 • Chế độ nghỉ phép

Mô tả Công việc

1. MỤC ĐÍCH VỊ TRÍ CÔNG VIỆC:

- Quản trị, điều hành toàn bộ các hoạt động của Công ty CP ACC Thăng Long, Tòa Nhà Artemis và các dự án, tòa nhà thuộc quyền quản lý của ACC Thăng Long trong phạm vi thẩm quyền được Chủ tịch HĐQT/TGĐ giao.

- Tổ chức triển khai, đo lường, kiểm soát, đánh giá hiệu quả các chiến lược, kế hoạch đã được HĐQT/TGĐ thông qua trong các hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh, thúc đẩy bán hàng,... nhằm mang lại hiệu quả cao đến Công ty CP ACC Thăng Long, Tòa Nhà Artemis và các dự án, tòa nhà thuộc quyền quản lý của ACC Thăng Long.

2. PHẠM VI TRÁCH NHIỆM:

- Tham mưu cho HĐQT/TGĐ xây dựng tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi; Thay mặt HĐQT/TGĐ quản lý, điều hành Công ty CP ACC Thăng Long, Tòa Nhà Artemis và các dự án, tòa nhà thuộc quyền quản lý của ACC Thăng Long.

- Tổ chức hoạch định chiến lược sản xuất kinh doanh, chiến lược tài chính dài hạn, ngắn hạn (kế hoạch từ 01 đến 05 năm) trình HĐQT/Tổng Giám Đốc phê duyệt, đại diện Ban TGĐ thuyết trình, bảo vệ trước HĐQT của Công ty CP ACC Thăng Long, Tòa Nhà Artemis và các dự án, tòa nhà thuộc quyền quản lý của ACC Thăng Long.

Phân tích, đánh giá các cơ hội và nguy cơ kinh doanh nhằm đề xuất các định hướng về chiến lược hoạt động của Công ty cho HĐQT/TGĐ .

- Tổ chức xây dựng kế hoạch hành động, KPI hàng năm, quý, tháng và triển khai thực hiện nhằm đạt được các chỉ tiêu về tài chính, kinh doanh, tiến độ thực hiện các dự án,… do HĐQT/TGĐ giao cho Công ty CP ACC Thăng Long, Tòa Nhà Artemis và các dự án, tòa nhà thuộc quyền quản lý của ACC Thăng Long.

Tổ chức đo lường, đánh giá, hiệu chỉnh hàng tuần, tháng, quý, năm theo quy định.

- Trực tiếp điều hành, chỉ đạo công việc đối với các Trưởng phòng/ban/bộ phận được phân công phụ trách (theo sơ đồ cơ cấu tổ chức Công ty), đảm bảo sự phối hợp hiệu quả trong việc thực hiện công việc.

- Tổ chức xây dựng các chính sách bán hàng, chính sách lương thưởng và hoa hồng cho nhân viên nhằm động viên, thưởng kịp thời cho cá nhân và tập thể có thành tích trong công tác.

Trình HĐQT/TGĐ phê duyệt và triển khai thực hiện (Đối với sản phẩm Bất động sản, thương mại…).

- Tổ chức nghiên cứu, xây dựng, triển khai và giám sát thực hiện chính sách giá, chính sách tín dụng, bán hàng phù hợp, nhằm đạt doanh số và hiệu quả kinh doanh theo mục tiêu của Công ty.

- Tổ chức thiết lập và phát triển các kênh bán hàng sỉ, khách hàng đại lý, sàn giao dịch BĐS. Có kế hoạch và thực hiện tiếp thị khách hàng nhóm nhằm tạo nguồn khách hàng cho Công ty (Đối với sản phẩm Bất động sản, thương mại…).

- Tham mưu cho HĐQT/TGĐ hợp tác đầu tư trong quá trình tham gia dự án theo các quy định đã đề ra. Phối hợp trong Ban TGĐ giải quyết các tranh chấp trong quá trình hợp tác đầu tư và thi công dự án do Công ty làm chủ đầu tư hoặc góp vốn đầu tư.

- Thay mặt HĐQT/TGĐ chỉ đạo các Phòng ban/Bộ phận trong việc Kiểm soát, giám sát hoạt động đầu tư, xây dựng, sản xuất kinh doanh, kiểm soát công nợ; Tổng hợp và đề xuất CT. HĐQT/TGĐ các biện pháp xử lý rủi ro, các trường hợp vi phạm quy chế Công ty và quy định pháp luật hoặc không đạt chỉ tiêu kế hoạch.

- Chịu trách nhiệm đại diện CT. HĐQT/TGĐ triển khai, giám sát, đánh giá kết quả thực hiện các chiến lược, mục tiêu đã được HĐQT thông qua đối với các phòng ban thuộc Công ty CP ACC Thăng Long, Tòa Nhà Artemis và các dự án, tòa nhà thuộc quyền quản lý của ACC Thăng Long.

- Nhận chỉ đạo định hướng từ CT.HĐQT/TGĐ, triển khai, kiểm soát hoạt động Công ty theo các giá trị văn hóa, tầm nhìn, sứ mạng Công ty đã được xác lập.

- Triển khai, soạn thảo và ban hành quy trình, quy chế,… trong mảng công việc được phân quyền điều hành và các quy trình, quy chế chung của Công ty.

- Phối hợp cùng các Trưởng Phòng/ban/bộ phận trong việc xây dựng và kiểm soát định mức, ngân sách hoạt động hàng năm của Đơn vị.

- Phối hợp với Giám đốc Hành chính nhân sự của IMG trong việc xây dựng văn hóa Công ty theo hướng phát triển thương hiệu và sự hài hòa lợi ích của Công ty với người lao động.

- Tham gia đánh giá năng lực, hoạch định chiến lược đào tạo và nâng cao năng lực nhân viên; Tham mưu HĐQT/TGĐ bố trí và tái bố trí lao động tại Công ty CP ACC Thăng Long, Tòa Nhà Artemis và các dự án, tòa nhà thuộc quyền quản lý của ACC Thăng Long.

- Ký các hợp đồng kinh tế, hợp đồng đầu tư, phụ lục hợp đồng, văn bản, công văn, các Chính sách, quy chế, quy định, quy trình các hồ sơ, chứng từ khác.... (theo ủy quyền).

Yêu Cầu Công Việc

- Nam/ Nữ từ 40 tuổi trở lên.

- Tôt nghiệp Đại học hoặc trên Đại học các Chuyên ngành Kinh Tế, QTKD, Bất Động Sản, Xây Dựng hoặc các chuyên ngành khác có liên quan.

- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí GĐ ĐH hoặc tương đương, ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Bất động sản, Xây dựng, Quản lý và vận hành tòa nhà....

- Vi tính thành thạo

- Ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh.

- Các kỹ năng cần thiết cho công việc: Quản lý và điều hành, lập kế hoạch, chịu được áp lực công việc cao.

Thông tin khác

 • Bằng cấp: Đại học
 • Độ tuổi: 35 - 55
 • Hình thức: Nhân viên chính thức

Giới thiệu về công ty

Công Ty CP ACC Thăng Long

www.img.vnQui mô công ty: 200
Công ty Cổ phần Đầu tư IMG (www.img.vn) được thành lập vào ngày 08/12/2007. IMG hoạt động với mô hình là một công ty quản lý quỹ đầu tư vào chính các dự án,...Chi tiết
Job tags / Kỹ năng: Building manager

Các công việc tương tự

Phó Giám Đốc Điều Hành (Giám Đốc Trung Tâm Thương Mại)

Công Ty CP ACC Thăng Long

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.