Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

www.sgfoods.com.vn

1. SÀI GÒN FOOD (SGF) CHÚNG TÔI LÀ AI? - SGF chuyên SX và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm chế biến cho thị trường xuất khẩu & nội địa. Trong đó chủ lực là thực phẩm đông lạnh, nước dùng cô... Chi tiết

Mô tả Công việc

Số Lượng: 01

  • Tham gia hoạch định chiến lược sản phẩm mới chuyên dòng Hàng ăn liền theo chiến lược kinh doanh của công ty.
  • Định hướng sản phẩm và tổ chức nghiên cứu sản phẩm mới dòng Hàng ăn liền phù hợp nhu cầu sản xuất kinh doanh qua từng giai đoạn phát triển.
  • Liên tục cải tiến Sản phẩm Hàng ăn liền đang kinh doanh nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng.
  • Đề xuất giải pháp công nghệ phục vụ cho công tác nghiên cứu sản phẩm Hàng ăn liền để đảm bảo ưu thế dẫn dắt thị trường.
  • Đảm bảo tối ưu hóa sản xuất khi đưa sản phẩm nghiên cứu vào sản xuất đại trà.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của Giám Đốc R&D hoặc của Ban Tổng Giám Đốc

Yêu Cầu Công Việc

  • Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành thực phẩm, Kinh tế gia đình hoặc các ngành liên quan đến ẩm thực.
  • Đã qua các lớp huấn luyện về ẩm thực, chế biến món ăn.
  • Có kinh nghiệm bếp trưởng tại các nhà hàng, khách sạn. Đam mê nghiên cứu phát triển món ăn mới.
  • Ưu tiên ứng viên đã từng kinh qua vị trí Giám Đốc / Phó Giám Đốc R&D ngành hàng thực phẩm.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

  • Lương thỏa đáng
  • Thưởng KPI hàng tháng
  • Thưởng lễ, tết 
  • Thưởng cuối năm (tối thiểu 2 tháng lương)
  • Chính sách Chăm sóc sức khỏe, xăng xe, điện thoại 
  • Cơ hội để thể hiện năng lực sáng tạo liên quan đến lĩnh vực ẩm thực.
  • Thưởng hiệu quả công việc
  • Ưu đãi các chính sách khác dành cho CBQL chủ chốt

Thông tin khác

  • Thời gian thử việc: 2 tháng
  • Kinh nghiệm: 3 Năm
Thông Tin Tuyển Dụng

PGĐ Nghiên Cứu & Phát Triển Sản Phẩm Hàng Ăn Liền (Món Ăn Mới)

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN FOOD

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.