Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

 
Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Các công việc tương tự Xem tất cả

www.namlongvn.com

Nam Long là một Công ty gần 25 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản với 3 dòng sản phẩm chính: Ehome, Flora và Valora. Tổng tài sản hiện tại của NLG hơn 5.022 tỷ đồng, với quỹ đất hơn 500 hecta... Chi tiết

Phó Phòng Pháp Lý Bất Động Sản Thương Mại

Thông Tin Tuyển Dụng

Mô tả Công việc

***MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC: Quản lý, theo dõi và thực hiện các thủ tục, hồ sơ pháp lý đất, pháp lý dự án liên quan bất động sản thương mại của tập đoàn theo đúng quy định pháp luật, chủ trương và kế hoạch phê duyệt năm của Khối, Công ty và của Tập Đoàn.
• “Bất động sản thương mại” được định nghĩa là: một phần hoặc toàn bộ các tòa nhà (một hoặc nhiều tầng),có các chức năng
- Dịch vụ thương mại
- Văn phòng
- Cửa hàng, mặt bằng bán lẻ.
- Nhóm trẻ.
- Sinh hoạt cộng đồng
• “Bất động sản thương mại” còn được định nghĩa là: là một phần/ toàn bộ khu đất được sử dụng không phải để ở, bao gồm: khu đất có chức năng thương mại, đất y tế, đất giáo dục trong quy hoạch của dự án
***CHI TIẾT CÔNG VIỆC:
A. Công tác chung:
1) Lập và triển khai các kế hoạch của Khối phù hợp với kế hoạch của Công ty và của Tập Đoàn.
2) Quản lý hồ sơ và theo dõi tình hình phê duyệt hồ sơ tại cơ quan nhà nước chuyên ngành để đảm bảo hồ sơ được trình duyệt, bổ túc kịp thời hạn và đúng chủ trương công ty.
3) Xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ với các cơ quan hữu quan để nắm bắt kịp thời những thông tin, pháp luật chuyên ngành, đảm bảo công tác pháp lý luôn thực hiện đúng quy trình và quy phạm.
4) Tổng hợp, báo cáo tình hình các hồ sơ triển khai liên quan các dự án.
5) Hỗ trợ Phó Giám Đốc Khối trong việc triển công tác theo kế hoạch Công ty.
6) Báo cáo định kỳ theo yêu cầu của cấp trên
7) Các công việc khác theo từng thời kỳ hoặc theo yêu cầu của Giám Đốc Khối
B. Pháp Lý Đất BĐS Thương mại:
8) Quản lý, theo dõi, kiểm soát và chuẩn bị các hồ sơ xin thuận chủ trương đầu tư, giao đất, xác định nghĩa vụ tài chính và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của các dự án với chi phí tối ưu và phù hợp chủ trương công ty.
C. Pháp Lý Dự Án BĐS Thương mại:
9) Quản lý, theo dõi, kiểm soát và thực hiện các hồ sơ nghiệp vụ liên quan đến thủ tục chấp thuận đầu tư và chuyển nhượng bất động sản thương mại tại các dự án .
10) Thiết lập, duy trì mối quan hệ với các cơ quan nhà nước để thực hiện phê duyệt hồ sơ chấp thuận đầu tư/chuyển nhượng dự án bất động sản thương mại tại các dự án .

Yêu Cầu Công Việc

1. Trình độ chuyên môn/Bằng cấp: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành luật, quản trị kinh doanh hoặc chuyên ngành tương tự có liên quan.
2. Kinh nghiệm làm việc: Ít nhất 4 năm kinh nghiệm trong công việc pháp lý bất động sản, ưu tiên từng thực hiện hồ sơ pháp lý dự án đầu tư bất động sản từ bước xin chủ trương, giao/thuê đất cho đến khi hoàn tất cấp giấy chứng nhận cho dự án. 
3. Kiến thức chuyên môn: Có kiến thức về pháp luật liên quan đến bất động sản, về các quy định liên quan lĩnh vực giáo dục, y tế khi thực hiện đầu tư dự án bất động sản thương mại

Phó Phòng Pháp Lý Bất Động Sản Thương Mại

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.