Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

 
Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Các công việc tương tự Xem tất cả

maic.com.vn

MAIC là một GROUP tập đoàn hàng đầu Việt Nam liên doanh với Singapore chuyên kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau: -      Công ty TNHH Xây Dựng & Nội Thất... Chi tiết

Restaurant Manager ( Dist 7)

Thông Tin Tuyển Dụng
  • Nơi làm việc

    Hồ Chí Minh

  • Cấp bậc

    Quản lý

  • Ngành nghề

    Nhà hàng / Khách sạn

  • Bằng cấp

    Cao đẳng

  • Hình thức

    Nhân viên chính thức

  • Độ tuổi

    32 - 45

  • Lương

  • Hết hạn nộp

    15/06/2018

  • Phụ cấp

    - cơm - Tips - Service charge

Mô tả Công việc

- Quản lý toàn bộ các hoạt động của các bộ phận Phục vụ, Thu ngân, Pha chế, Giặt ủi….

- Quản lý nhân sự:

  • Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng.
  • Tham gia tuyển chọn và đào tạo NV mới.
  • Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
  • Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.
  • Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
  • Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
  • Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.
  • Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.

- Quản lý tài chính:

  • Trực tiếp theo dõi số lượng tiền TIP hàng ngày.
  • Trực tiếp ký và theo dõi việc huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày.

- Quản lý hàng hoá, tài sản:

  • Trực tiếp ký duyệt mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận trực thuộc.
  • Phối hợp bộ phận Kế toán theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho BGĐ số lượng hư hỏng, mất mát.
  • Phối hợp Bếp Trưởng trực tiếp xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.
  • Phối hợp với Kế toán kho tại nhà hàng để theo dõi, phối hợp kiểm soát hàng hoá ( X-N-T)

- Giải quyết sự cố và than phiền từ khách hàng.

- Quản lý đặt bàn, tiệc, event.

- Điều hành công việc:

  • Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
  • Điều động nhân viên thực hiện công việc.
  • Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.
  • Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện.
  • Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.

- Quản lý tiêu chuẩn phục vụ:

  • Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.
  • Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho BGĐ.
  • Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của BGĐ.

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ CĐ trở lên.

- Kinh nghiệm ít nhất 05 năm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở các hệ thống nhà hàng Âu, Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao trở lên.

- Tiếng Anh giao tiếp tốt.

- Ngoại hình dễ nhìn, tác phong chuyên nghiệp.

- Kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn về Sales, Cost, marketing, HACCP….

- Kỹ năng quản lý, điều hành.

- Kỹ năng huấn luyện.

- Kỹ năng chăm sóc khách hàng.

- Khả năng chịu áp lực trong công việc.

- Làm việc tại nhà hàng Boomerang Q7. 

Thông tin khác

  • Thời gian thử việc: 2 tháng
  • Thời gian làm việc: ca 08h/ ngày, 1 tuần off 1 ngày
  • Kinh nghiệm: 5 - 10 Năm
  • Cơ hội huấn luyện: - làm việc với đồng nghiệp nước ngoài, có cơ hội nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng
  • Đồng nghiệp: - thân thiện
    - đồng nghiệp nước ngoài
  • Phúc lợi: - xem xét tăng lương định kỳ, hoặc đột xuất
    - Thưởng tháng 13.
    - HĐLĐ, BHXH
  • Ngày nghỉ: - ngày off trong tuần
    - phép năm

Restaurant Manager ( Dist 7)

Công ty MaiC Group

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.