Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

 
Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Trưởng Bộ phận Ẩm thực

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DU THUYỀN - SÂN GOLF FLC BISCOM
Ngày cập nhật: 13/08/2019

Thông Tin Tuyển Dụng

Mô tả Công việc

Nhóm công việc theo chính

1. Lập kế hoạch theo tháng/quý/năm. Kiểm soát và báo cáo tình hình liên quan đến kết quả kinh doanh của Bộ phận

2. Xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn cao cấp

3. Xây dựng các thực đơn theo từng yêu cầu và liên tục cập nhật

4. Đào tạo, quản lý và đánh giá các nhân viên trong bộ phận, xây dựng đội ngũ Ẩm thực chuyên nghiệp

5. Kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị, bố trí, phục vụ, chất lượng thực phẩm, thức uống đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, công cụ lao động đảm bảo an toàn lao động, PCCC và ANTT trong bộ phận. Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát tất cả hàng hóa, dụng cụ trong kho của bộ phận

6. Xử lý và giải quyết các vấn đề phát sinh và báo cáo kịp thời cho Quản lý các vấn đề nằm ngoài khả năng xử lý

7. Điều hành công việc của Bộ phận

- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên

8. Đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ khách

- Kiểm soát quá trình nhân viên chế biến để đảm bảo chất lượng món ăn

- Trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ

9. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm

- Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh các dụng cụ dùng trong bếp nóng theo đúng quy trình.

- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm cho các món ăn.

10. Quản lý các loại tài sản máy móc, công cụ trong bếp

- Phối hợp với các bộ phận liên quan để kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp.

- Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng, bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.

11. Trực tiếp chế biến món ăn khi cần thiết

12. Phối hợp với các bộ phận liên quan để giải quyết thắc mắc, khiếu nại của thực khách về những vấn đề liên quan đến bếp và thực hiện các nhiệm vụ khác được giao.​

13. Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp

Nhóm công việc bổ sung

14. Tham gia hỗ trợ giải đấu

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Du lịch / Khách sạn / Quản lý nhà hàng

-  5-7  năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

- Tiếng Anh và tin học văn phòng tốt

- Ưu tiên chứng chỉ Quản lý khách sạn.

- Kỹ năng lãnh đạo, đào tạo nhân viên

- Kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, thực hiện báo cáo tốt

- Khả năng chịu áp lực công việc

- Kỹ năng phát triển nhân viên cấp dưới

- Trách nhiệm, năng động ,sáng tao, đổi mới trong công việc

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DU THUYỀN - SÂN GOLF FLC BISCOM

https://flcbiscom.com
FLC Biscom là công ty thành viên thuộc tập đoàn FLC; được ra đời với sứ mệnh quản lý, vận hành, phát triển mảng dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng sân golf và du...Chi tiết

Các công việc tương tự

Trưởng Bộ phận Ẩm thực

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DU THUYỀN - SÂN GOLF FLC BISCOM

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.