Kể từ ngày 30/08/2018, CareerBuilder.vn cập nhật lại giao diện và bổ sung nhiều tính năng mới trên trang thông tin ứng viên. Các cập nhật mới này sẽ giúp ứng viên cập nhật và quản lý toàn bộ thông tin trên CareerBuilder nhanh chóng, hiệu quả hơn

Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

 
Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Công ty Cổ phần Vinpearl

TRƯỞNG BỘ PHẬN ĐÀO TẠO - VINPEARL

Công ty TNHH Quản lý Vinpearl

Ngày cập nhật: 08/09/2018

Phúc lợi

  • Bảo hiểm theo quy định
  • Du Lịch
  • Thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

Mô tả Công việc

Mục tiêu công việc:
Chuẩn bị cho các trưởng phòng và nhân viên sẵn sàng hoàn thành kết quả làm việc bằng cách xác định nhu cầu huấn luyện; cung cấp các chương trình đáp ứng yêu cầu
Nhiệm vụ:
* Xác định nhu cầu huấn luyện và phát triển bằng cách phân tích kết quả công ty, yêu cầu công việc, các vấn đề trogn khâu điều hành, lập kế hoạch và dự báo, các chương trình huấn luyện hiện hành.
* Đáp ứng nhu cầu huấn luyện và phát triển bằng cách nghiên cứu, thiết kế và mua sắm chươgn trình và phương tiện huấn luyện; giới thiệu các xu huớng mới trong huấn luyện và phát triển
* Giới thiệu chương trình huấn luyện và phát triển bằng các xác định mục tiêu học tập; lựa chọn phương pháp giảng dạy.
* Thẩm định và phát triển hiệu quả bằng cách đánh giá biểu hiện công tác của người được huấn luyện; tư vấn các trưởng phòng và nhân viên về việc tái cấu trúc công việc và huấn luyện trong tương lai.
* Lựa chọn và bảo trì thiết bị huấn luyện bằng cách đánh giá thiết bị và khả năng phục vụ; sắp xếp việc sửa chữa hoặc thay thế.
* Thiết kế và duy trì thiết bị vật lý bằng cách tham khảo ý kiến các kiến trúc sư và nhà thiết kế; cụ thể hoá yêu cầu hỗ trợ cho hoạt động huấn luyện.
* Đáp ứng yêu cầu huấn luyện bằng cách lên lịch và phân công người được đào tạo và hướng dẫn viên
* Duy trì đội ngũ huấn luyện và phát triển bằng cách tuyển chọn, định hướng và đào tạo ngừơi hướng dẫn và nhân sự hỗ trợ.
* Duy trì kết quả của nhân viên đào tạo và phát triển bằng cách huấn luyện, tư vấn và kỷ luật các hướng dẫn viên và nhân sự hỗ trợ; lập kế hoạch, theo dõi và khen thưởng kết quả làm việc.
* Duy trì kiến thức về kỹ thuật hướng dẫn bằng cách tham dự các đợt tập huấn, đọc sách báo chuyên ngành; xây dựng mối quan hệ cá nhân; tham gia các nghiệp đoàn.
* Hòan thành các mục tiêu tài chính của trường bằng cách chuẩn bị ngân sách huấn luyện và phát triển; lên lịch chi tiêu; phê duyệt đề xuất giáo dục; thực hiện việc sửa chữa.
* Đóng góp cho nỗ lực của nhóm bằng cách đạt đựơc những kết quả liên quan theo yêu cầu.

Yêu Cầu Công Việc

Kỹ năng trình bày, Theo dõi ngân sách chi tiêu, Huấn luyện, Huấn luyện ban quản lý, Nhấn mạnh đến kết quả xuất sắc, Khuyến khích người khác, Giám sát, Huấn luyện, Quản lý chất lượng, Cải thiện quy trình

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: 25 - 35
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Thông Tin Tuyển Dụng

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Quản lý Vinpearl
Công ty TNHH Quản lý Vinpearl

Số 7 Đường Bằng Lăng 1, Khu Đô thị Vinhomes Riverside, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

HCNS Vinpearl

http://vinpearl.com/

Vinpearl là thành viên thuộc Tập đoàn Vingroup - một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam. Kiên định chiến lược phát triển chuỗi khách sạn, du lịch, nghỉ dưỡng 5 sao và 5+ sao đẳng cấp quốc tế, Vinpearl luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm ngày càng phong phú để thỏa mãn được nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, mong muốn mang đến nhiều hơn nữa các sản phẩm du lịch biển... Xem thêm

TRƯỞNG BỘ PHẬN ĐÀO TẠO - VINPEARL

Công ty TNHH Quản lý Vinpearl

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.