Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

 
Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

TRƯỞNG PHÒNG CHÍNH SÁCH VÀ HỖ TRỢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Tập Đoàn Sun Group
Ngày cập nhật: 17/07/2019

Thông Tin Tuyển Dụng

Phúc lợi

 • Máy tính xách tay
 • Bảo hiểm theo quy định
 • Du Lịch
 • Phụ cấp
 • Du lịch nước ngoài
 • Thưởng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Đào tạo
 • Tăng lương
 • Công tác phí
 • Phụ cấp thâm niên
 • Chế độ nghỉ phép
 • Chế độ tập thể dục

Mô tả Công việc

Tham gia xây dựng, thẩm định, ý kiến về chính sách, các kế hoạch định hướng chiến lược phát triển kinh doanh, phát triển thị trường, dịch vụ tùy theo Khối dịch vụ

- Phối hợp xây dựng, thẩm định, ý kiến đối với các kế hoạch kinh doanh, kế hoạch hành động, chiến lược, chính sách chung và kiểm soát việc triển khai, thực hiện các hoạt động kinh doanh tùy theo Khối bao gồm:

§ Kế hoạch truyền thông, Marketing, tổ chức event, báo điện tử,…phục vụ bán hàng tồn, hàng mới;

§ Cấu trúc sản phẩm, quy hoạch concept, tỷ lệ cơ cấu sản phẩm,… kèm báo cáo điều tra thị trường;

§ Các mẫu biểu hợp đồng, thủ tục, tình trạng pháp lý, thời hạn hoàn thành công văn huy động vốn, thời hạn bàn giao;

§ Chính sách bán hàng tồn, hàng mới; các chính sách khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng, các chương trình tri ân khách hàng,…

§ Bảng giá, hệ số giá kèm theo báo cáo khảo sát giá thị trường các dự án tương tự cùng khu vực;

§ Kế hoạch dòng tiền, kế hoạch công nợ, kèm theo các đề xuất, chính sách bổ trợ để đẩy nhanh dòng tiền;

§ Tài liệu bán hàng (Sale Kit, Brochure, Flyer, Layout, bản vẽ Tổng mặt bằng, các Slide thuyết trình, giới thiệu dự án,…)

§ Nhà mẫu: kế hoạch hoàn thành, thiết kế, trang trí, hoàn thiện nội thất, sự kiện, truyền thông và ra mắt, quy trình phối hợp quản lý và điều phối tham quan, bảo trì, bảo hành;

§ Tuyển chọn, đào tạo , quản lý và phát triển đại lý, chi tiết kế hoạch và nội dung đào tạo, thi sát hạch, cấp thẻ, phạt vi phạm, phạt cấm bán hàng, cập nhật danh sách đại lý, các event của đại lý, thanh toán hoa hồng đại lý, chỉ tiêu kinh doanh, xếp hạng của đại lý,…

§ Kế hoạch thanh toán hoa hồng đại lý;

§ Các quy trình, hướng dẫn thực hiện, phối hợp công việc, mô tả công việc các vị trí,..

§ Phối hợp kiểm soát thiết kế và xây dựng thực tế: tiến độ/chất lượng thi công, khác biệt giữa thiết kế và thực tế, các vấn đề bất cập và đề xuất phương án khắc phục,..

- Thẩm định các sản phẩm, cấu trúc sản phẩm, các chính sách bán hàng, giá bán, chỉ tiêu/kế hoạch triển khai bán hàng, kế hoạch/nội dung tuyển chọn và đào tạo đại lý; kế hoạch truyền thông, kế hoạch ra hàng, thanh toán hoa hồng đại lý; thẩm định chiến lược phát triển dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, dịch vụ hạ tầng và các dịch vụ khác.

- Đề xuất các thị trường, dự án, xây dựng sản phẩm mới, thời điểm triển khai, thời điểm bán, phương thức bán và kịch bản bán hàng.

- Tham gia thẩm định bài viết, các nội dung truyền thông, quảng cáo theo kế hoạch đã được phê duyệt, báo cáo hiệu quả và đề xuất điều chỉnh nếu cần.

- Thực hiện phân tích, đánh giá, thẩm định hoạt động kinh doanh của các đơn vị kinh doanh Vui chơi giải trí; hoạt động bán hàng, chính sách kinh doanh

- Thực hiện đánh giá tính hiệu quả của các chương trình sự kiện được triển khai tại các Khu vui chơi giải trí, từ đó thẩm định các chương trình sự kiện sắp được triển khai tại các khu vui chơi giải trí để đạt hiệu quả cao.

- Thẩm định định hướng phát triển kinh doanh tại các khu Vui chơi giải trí của Tập đoàn, chuẩn hóa các tiêu chuẩn các Khu Vui chơi giải trí thương hiệu Sunworld, đề xuất phương án kinh doanh nhằm tăng lượng khách mới và khách thường xuyên, cải thiện lượng khách mùa thấp điểm, tạo nguồn doanh thu ổn định.

- Thẩm định định hướng phát triển kinh doanh, chính sách dịch vụ các khu Khách sạn và nghỉ dưỡng, đưa ra đề xuất, các phương án kinh doanh tốt nhằm thu hút khách hàng.

- Thẩm định định hướng, kế hoạch phát triển kinh doanh, chính sách dịch vụ của khu Cảng biển, tàu bay và các dịch vụ hạ tầng khác; đề xuất phương án thực hiện, cách thức truyền thông, chiến lược kinh doanh để các khu Cảng biển, tàu bay và các dịch vụ hạ tầng khác hoạt động đạt hiệu quả tốt nhất.

- Thực hiện các báo cáo đánh giá, thẩm định khác theo yêu cầu của Trưởng ban.

Hỗ trợ kiểm soát hoạt động kinh doanh

- Đánh giá, phân tích về hoạt động phát triển kinh doanh, phát triển dịch vụ trong các lĩnh vực: bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, đầu tư hạ tầng và các dịch vụ khác. Đưa ra ý kiến, đề xuất về chiến lược, chính sách phát triển kinh doanh, dịch vụ để đạt hiệu quả cao hơn.

- Kiểm soát toàn bộ quá trình thực hiện các chính sách phát triển kinh doanh, phát triển dịch vụ của các đơn vị thành viên Sungroup đảm bảo thực hiện các định hướng, chính sách đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt

- Đề xuất, đưa ra ý kiến về các chiến dịch truyền thông, marketing, tổ chức sự kiện quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

- Kiểm soát chất lượng công việc mảng kiểm soát hoạt động kinh doanh, dịch vụ được phân công của Cán bộ nhân viên thuộc phạm vi quản lý, đảm bảo chất lượng thẩm định, kiểm soát tốt.

- Tổ chức thanh tra kiểm soát chất lượng trong quá trình thực hiện chính sách phát triển kinh doanh, dịch vụ của các đơn vị thành viên trong mảng công việc được phân công theo phê duyệt của Trưởng ban, đảm bảo không có những vi phạm lớn/nghiêm trọng, vi phạm mang tính hệ thống hoặc những vi phạm lặp lại kéo dài, hoặc đã xảy ra từ lâu mà không được phát hiện khắc phục.

- Tổng hợp những lỗi vi phạm nghiêm trọng hoặc cảnh báo lớn để đưa vào cẩm nang quản trị rủi ro.

- Để ý phát hiện, nhận diện, phán đoán được các rủi ro có thể phát sinh trong công việc, đề xuất phương án khắc phục nhằm xử lý kịp thời mọi rủi ro tiềm ẩn, giảm thiểu thiệt hại.

- Thực hiện việc hướng dẫn, tư vấn về cách thức triển khai thực hiện các chính sách phát triển kinh doanh, phát triển dịch vụ khi có yêu cầu từ các đơn vị thành viên để công việc đạt hiệu quả cao nhất.

- Phối hợp kiểm soát tính pháp lý của các dự án.

- Đánh giá tình hình sử dụng chi phí, và thẩm định về tình hình sử dụng chi phí, đồng thời đề xuất các biện pháp tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu nhằm nâng cao hiệu quả tài chính;

- Đánh giá ,thực hiện kiểm soát tình hình sử dụng các nguồn lực, và đề xuất các biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn lực phục vụ cho hoạt động kinh doanh tại từng đơn vị;

- Thực hiện đánh giá tính hiệu quả của từng chiến lược quảng cáo truyền thông; chi phí quảng cáo truyền thông với kết quả đạt được; đánh giá tính hiệu quả của từng kênh quảng cáo truyền thông;

- Đề xuất xây dựng các gói sản phẩm theo nhu cầu thị trường và phát triển sản phẩm mới nhằm tối ưu hóa doanh thu cho bộ phận.

- Đề xuất tổ chức kiểm tra định kỳ hoặc đột xuất nhằm kịp thời phát hiện các sai sót, tìm hiểu và xác định nguyên nhân dẫn đến các phát sinh những sai sót, kiến nghị biện pháp khắc phục/phòng ngừa.

Phối hợp với các đơn vị liên quan nhằm thực hiện các nhiệm vụ được giao

- Phối hợp với các Phòng/Ban liên quan để thực hiện tốt công tác thẩm định, kiểm soát toàn bộ hoạt động phát triển kinh doanh, phát triển dịch vụ của các đơn vị thành viên theo đúng các định hướng, chính sách đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Về công tác quản lý, điều hành hoạt động của phòng, công tác đào tạo và phát triển nội bộ

- Phối hợp với Ban Hành chính nhân sự trong công tác tuyển dụng, đào tạo Cán bộ nhân viên trong phòng.

- Quản lý, điều hành, tổ chức phân công công việc, giao nhiệm vụ và đánh giá kết quả làm việc cho Cán bộ nhân viên trong phòng thuộc thẩm quyền quản lý.

- Hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng quy trình, hướng dẫn công việc.

- Xây dựng chương trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của Phòng đảm bảo hoàn thành công việc được giao.

- Tổ chức đánh giá kết quả các chương trình đào tạo, nâng cao ý thức trong hoạt động đào tạo phát triển kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cho CBNV.

Tuân thủ và thực hiện đầy đủ

- Các Tiêu chuẩn, Nội quy, Quy trình, Hướng dẫn công việc, Quy định có liên quan đến vị trí công việc của mình: Hiểu rõ và đảm bảo tuân thủ tuyệt đối.

- Kế hoạch và chương trình đào tạo (bắt buộc) đối với chức danh công việc đang đảm nhiệm: thực hiện đầy đủ và đúng hạn, luôn chủ động học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, cụ thể kết quả phải ở mức Đạt trở lên mỗi kỳ kiểm tra sát hạch tay nghề.

- Tham gia đầy đủ các khóa đào tạo kỹ năng của công ty. Chuẩn bị sẵn sàng kiến thức trong mọi yêu cầu xử lý công việc trong thực về và các công việc khác theo chỉ đạo của Cán bộ lãnh đạo.

Thực hiện các công việc khác của bộ phận

- Thực hành tiết kiệm trong việc quản lý tài sản, khi mua sắm cho bộ phận, sử dụng văn phòng phẩm/thiết bị phục vụ công việc/ thiết bị điện,…

- Tích cực tham gia các hoạt động văn thể, gắn kết của Công ty, luôn có ý thức góp phần xây dựng môi trường làm việc hiệu quả, văn minh theo các tiêu chí của Tập đoàn.

- Chủ động báo cáo ngay lên Cán bộ lãnh đạo cấp trên những khó khăn, vướng mắc hoặc các vấn đề bất thường phát sinh để có phương án xử lý triệt để, kịp thời.

Tổ chức việc học tập và xây dựng văn hóa doanh nghiệp

- Tiếp thu và xây dựng Văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn chuyên nghiệp và hiệu quả, đưa ra các mục tiêu thực hiện Nghị quyết chung.

Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của Trưởng Ban

Yêu Cầu Công Việc

Về phẩm chất, năng lực:

-    Có khả năng Lãnh đạo, quản lý.

-    Có khả năng Tư duy chiến lược, Lập kế hoạch và Tổ chức thực hiện.

-    Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc.

-    Trung thực, dũng cảm, nhiệt tình công tác.

-    Sáng tạo trong công việc.

-    Có kỹ năng giao tiếp tốt.

-    Kỹ năng điều tra thông tin, lập báo cáo và thuyết trình thành thạo.

-    Kỹ năng phân tích và tổng hợp tốt.

-    Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định tốt

Về trình độ

-    Trình độ: Đại học trở lên; ưu tiên chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Luật,…

-    Trình độ Tin học/ Ngoại ngữ: Thành thạo

Về kinh nghiệm

-   Từ  05 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các Công Ty, Tập Đoàn quy mô lớn, ưu tiên trong lĩnh vực Kinh doanh Bất động sản, Marketing, Dịch vụ, Truyền thông, Xây dựng,…

Thông tin khác

 • Bằng cấp: Đại học
 • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
 • Hình thức: Nhân viên chính thức

Giới thiệu về công ty

Tập Đoàn Sun Group

http://sungroup.com.vn/vie/
Được thành lập năm 2007, Sun Group hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng. Là một doanh nghiệp trẻ tại Việt nam hoạt...Chi tiết

Các công việc tương tự

TRƯỞNG PHÒNG CHÍNH SÁCH VÀ HỖ TRỢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Tập Đoàn Sun Group

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.