Địa điểm

Hà Nội

  • Lương

    12 Tr - 25 Tr VND

  • Kinh nghiệm

    2 - 3 Năm

  • Cấp bậc

    Nhân viên

  • Hết hạn nộp

    31/08/2021

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Tăng lương

Mô tả Công việc

  • Trực tiếp nấu và kiểm tra chất lượng các món ăn cho Ban lãnh đạo Công ty, CBNV
  • Chủ trì việc lên thực đơn và trực tiếp chế biến món ăn khi Ban lãnh đạo tiếp khách
  • Am hiểu và biết lên thực đơn suất ăn hàng ngày
  • Giám sát các khâu vận hành của bếp ăn nội bộ: nhập liệu, chế biến, nấu món
  • Sắp xếp, điều động, đào tạo, nhân lực bếp phù hợp thực tế
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đúng quy trình công việc.
  • Kiểm tra chất lượng nguyên liệu thực phẩm, tích cực khống chế chi phí, giảm hao phí nguyên liệu.
  • Thường xuyên sáng tạo món mới

Yêu Cầu Công Việc

  • Nam/Nữ: tuổi từ 35-50 tuổi
  • Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm nấu ăn cho Công ty
  • Ưu tiên Ứng viên đã làm đầu bếp tại Nhà hàng, khách sạn 5 sao
  • Biết đa dạng các món ăn Việt, Tây, Trung Hoa...
  • Có tinh thần học hỏi, nâng cao tay nghề, chịu khó, nhiệt tình trong quá trình làm việc
  • Trung thực, hòa đồng, nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm và tính kỷ luật trong công việc

Thông tin khác

  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
Lưu việc làm Gửi tôi việc làm tương tự Báo xấu

Báo xấu

Feedback