Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

 
Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Các công việc tương tự Xem tất cả

Chi Nhánh HCM- Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp VinCommerce

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce là Công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup, sở hữu hệ thống các Siêu thị VinMart, Cửa hàng tiện ích/ Siêu thị mini VinMart+, Trung tâm Điện... Chi tiết

Nhận thông báo việc làm của công ty.

[VINMART PLUS MN - VINGROUP] GIÁM ĐỐC KINH DOANH MIỀN NAM

  • Lương

  • Hết hạn nộp

    31/05/2018

Mô tả Công việc

Ưu Tiên:

- Có kinh nghiệm ngành hàng FMCG, Bán lẻ, Siêu Thị

- Có kinh nghiệm quản lý chuỗi Cửa hàng

- Từng đảm nhiệm vị trí tương đương hoặc ngành nghề tương tự

- ....

Mô tả công việc:

1. QUẢN LÝ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

* Xây dựng tinh thần “VinMart+ phục vụ bằng cả trái tim” trên toàn miền để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

* Xác định được phân khúc khách hàng và kiểm soát chất lượng dịch vụ trong miền được thực hiện đúng, đồng bộ theo tiêu chuẩn.

* Xây dựng các chương trình thúc đẩy và dẫn dắt nhu cầu mua sắm của khách hàng, đề xuất những dịch vụ mới để tạo ra xu thế mua sắm mới cho miền phụ trách.

* Quy hoạch tỉ lệ tăng trưởng mở mới thẻ VinID cho các vùng và xây dựng các chính sách, chương trình thúc đẩy doanh số và mở rộng tệp khách hàng thân thiết.

* Đẩy mạnh việc quảng bá định vị thương hiệu của VinMart+ trong miền theo định hướng chung.

2. QUẢN LÝ THƯƠNG MẠI

* Xác định được tiềm năng, xu thế, thuận lợi và khó khăn của thị trường trong miền để tham mưu và cùng Ban lãnh đạo Công ty hoạch địch chiến lược phát triển kinh doanh.

* Tổ chức triển khai các chương trình kinh doanh trong miền, hỗ trợ và kiểm soát để từng Giám đốc vùng đạt được chỉ tiêu kinh doanh của vùng mình.

* Đánh giá hiệu quả các chính sách và chương trình kinh doanh, danh mục hàng hóa, trưng bày, chính sách giá trong miền để đề xuất các giải pháp điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp.

* Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh để đề xuất phương án cạnh tranh lành mạnh.

3. QUẢN LÝ TÀI SẢN

* Quản lý tài sản trong miền, đảm bảo tuân thủ theo các quy định quản lý tài sản do Tập đoàn/Công ty ban hành. Khai thác tài sản hiệu quả, tối ưu nhất; không bị thất thoát, lãng phí, hỏng hóc.

* Tổ chức việc kiểm soát mua sắm tài sản, đảm bảo đúng trong phạm vi ngân sách được duyệt, đúng thời điểm cần thiết, có hiệu quả cao nhất. Mua đúng thứ cần - giá cả và chất lượng tốt theo đúng quy chuẩn.

* Kiểm soát hình ảnh thương hiệu trong miền, đảm bảo thể hiện đồng bộ theo bộ nhận diện thương hiệu.

* Kiểm soát chặt chẽ việc đảm bảo an toàn lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy và an toàn tài sản trong miền. Không xảy ra các sự cố và đảm bảo tài sản của miền không thất thoát lãng phí.

4. QUẢN LÝ MẶT BẰNG

* Tham gia xây dựng bản đồ quy hoạch các vị trí mở mới.

* Thẩm định và tham gia quyết định các mặt bằng mới ngoài phạm vi trách nhiệm của Giám đốc Vùng.

* Đánh giá hiệu quả sử dụng mặt bằng và đề xuất phương án sử dụng mặt bằng đảm bảo các mặt bằng đều kinh doanh hiệu quả.

5. QUẢN LÝ TÀI CHÍNH

* Phân bổ các chỉ tiêu kinh doanh cho từng vùng hợp lý, khả thi. Thường xuyên phân tích đánh giá xu hướng phát triển của các chỉ số để đưa ra các giải pháp cải thiện.

* Tổ chức, triển khai, kiểm soát, đánh giá và thanh tra việc lập, thực hiện ngân sách trong miền; đảm bảo các đề xuất về ngân sách hợp lý, hiệu quả và được thực hiện đúng hoặc tốt hơn.

* Tổ chức rà soát và tối ưu hóa các chi phí trong miền; hàng tháng so sánh các chỉ tiêu, phân tích nguyên nhân, họp cùng cơ sở để triển khai hành động, cập nhật báo cáo thường xuyên kết quả

6. QUẢN LÝ NHÂN SỰ

* Nghiên cứu năng suất, hiệu quả của cán bộ nhân viên (CBNV) dưới quyền; từ đó đề xuất điều chỉnh sơ đồ tổ chức, định biên, chính sách nhân sự tối ưu cho bộ phận mình lãnh đạo; đảm bảo bộ máy và chất lượng nhân sự tinh gọn, đơn giản, hiệu quả, dễ sử dụng.

* Cung ứng (tuyển dụng và bổ nhiệm) CBNV dưới quyền đối với các chức danh thuộc phạm vi mình quản lý nhằm đảm bảo đủ số lượng và chất lượng theo định biên đã được phê duyệt.

* Đào tạo cho CBNV dưới quyền và tham gia hoạt động giảng dạy chuyên môn cho cán bộ nhân viên của Công ty; đảm bảo việc đào tạo theo đúng kế hoạch đã phê duyệt với chất lượng tốt và CBNV hiểu, thực hiện văn hoá, phong cách làm việc của Tập đoàn, hoàn thành tốt công việc của mình.

* Hỗ trợ và kiểm soát lộ trình phát triển nghề nghiệp của các cán bộ nhân viên dưới quyền theo đúng kế hoạch đã được phê duyệt.

* Tổ chức đánh giá và xếp bậc đẩy đủ, chính xác CBNV dưới quyền, đảm bảo phản ánh đúng, đủ những đóng góp và giá trị thực tế đối với hệ thống.

* Truyền lửa và dẫn dắt toàn quân cùng xây dựng môi trường làm việc văn minh, văn hóa cao theo bộ tiêu chí Môi trường làm việc của Tập đoàn.

7. QUẢN LÝ KẾ HOẠCH

* Chỉ đạo các Giám đốc vùng lập kế hoạch và tổng hợp trình duyệt kế hoạch chung cho toàn miền

* Thường xuyên nghiên cứu và xây dựng các kế hoạch hành động chi tiết, đảm bảo tính tối ưu và khả thi.

* Tổ chức triển khai phân công và kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện các kế hoạch đã phê duyệt.

* Đánh giá việc thực hiện các kế hoạch để có các biện pháp hỗ trợ, xử lý các vướng mắc, tạo các cơ chế động viên hoặc gây sức ép để các cơ sở hoàn thành được các kế hoạch đã đặt ra.

* Đánh giá kết quả, rút kinh nghiệm để xây dựng và triển khai các kế hoạch trong tương lai hiệu quả hơn.

8. QUẢN LÝ HỆ THỐNG QUY ĐỊNH, QUY CHẾ

* Thường xuyên nghiên cứu để nắm rõ các Quy định – Quy chế, Mô tả công việc và đào tạo, các cấp dưới.

* 3 tháng 1 lần rà soát hệ thống Quy định – Quy chế, Mô tả công việc, Tiêu chuẩn, Chính sách trong phạm vi phụ trách; Điều chỉnh và đề xuất điều chỉnh, cập nhật theo thẩm quyền.

* 6 tháng 1 lần tổ chức hội thảo của các CBLĐ để nghiên cứu đề xuất các điều chỉnh, cập nhật về chính sách, QĐQC, tiêu chuẩn. Các chính sách khen thưởng kỷ luật hợp lòng dân, phát huy tốt hiệu quả, đảm bảo tốc độ chất lượng công việc và tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa cao.

9. QUẢN LÝ TUÂN THỦ PHÁP CHẾ

* Tự trang bị kiến thức cơ bản về pháp lý, chịu trách nhiệm phê duyệt các vấn đề trong phạm vi thẩm quyền theo quy định của Tập đoàn, đảm bảo phù hợp với quy định của pháp luật.

* Tổ chức, triển khai, hỗ trợ, kiểm soát, đánh giá và thanh tra các công việc để đảm bảo tính pháp lý chặt chẽ.

10. QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG THANH TRA

* Tổ chức hệ thống thanh tra kiểm soát chất lượng trong bộ phận mình quản lý, phân công việc thanh tra - kiểm soát cho các cán bộ lãnh đạo và nhân viên dưới quyền.

* Định kỳ hoặc đột xuất tổ chức việc thanh tra chuyên sâu/toàn diện đối với các hoạt động trong miền. Đảm bảo trong cơ sở không có những vi phạm; lớn/nghiêm trọng, mang tính hệ thống, lặp lại kéo dài, hoặc đã xảy ra từ lâu mà không được phát hiện khắc phục.

* Thẩm định và phê duyệt đề xuất các quyết định khen thưởng - kỷ luật theo thẩm quyền.

* Định kỳ tổ chức việc đánh giá công tác thanh tra để kịp thời có các điều chỉnh/ chấn chỉnh, đảm bảo chất lượng công tác thanh tra được nâng lên theo thời gian.

11. QUẢN TRỊ RỦI RO

* Để ý phát hiện nhận diện được các rủi ro có thể phát sinh trong công việc của mình. Phát hiện và xử lý kịp thời mọi rủi ro tiềm ẩn, giảm thiểu thiệt hại.

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ: tốt nghiệp Đại học trở lên 

- Kinh nghiệm chuyên môn: có ít nhất 5 năm trong lĩnh vực Quản lý bán hàng sỉ/lẻ, có kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Tiếng Anh: Giao tiếp tốt Anh văn giao tiếp, vi tính văn phòng.

- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc cao.

Thông tin khác

  • Kinh nghiệm: 5 - 20 Năm

[VINMART PLUS MN - VINGROUP] GIÁM ĐỐC KINH DOANH MIỀN NAM

Chi Nhánh HCM- Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp VinCommerce

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.