Lọc

  • Chuyển qua chế độ xem danh sách

  • Chuyển qua chế độ xem nhanh

118 việc làm Tân Phú

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Tân Phú

Hiện nay, trên địa bàn quận Tân Phú có nhiều doanh nghiệp, công ty, các cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh cá nhân được hình thành và đi vào hoạt động ở đa dạng các lĩnh vực như: sản xuất công nghiệp, thương mại - dịch vụ. Bên cạnh đó, quận Tân Phú còn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, giao thông được hoàn thiện kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản. Do đó không quá ngạc nhiên khi nhu cầu tuyển dụng cũng như tìm việc làm tại quận Tân Phú tăng cao. Một số ngành nghề. Một số ngành nghề có tiềm năng phát triển mạnh tại Tân Phú có thể kể đến như:

  • Nhân viên hành chính, nhân sự: Cùng với sự ra đời của nhiều công ty, doanh nghiệp thì vị trí nhân viên hành chính, nhân sự cũng là ngành nghề thu hút rất nhiều lao động tại Tân Phú. Bạn sẽ làm việc và chịu trách nhiệm với các công việc liên quan tới thủ tục hành chính và đảm nhiệm các công việc liên quan đến lưu trữ, xử lý thông tin của nhân viên.
  • Nhân viên kinh doanh bất động sản: Với lợi thế về vị trí địa lý, bất động sản tại khu vực Tân Phú tăng cao không ngừng trong những năm gần đây. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng chuyên viên tư vấn bất động sản tại Tân Phú ngày càng phổ biến. Chuyên viên tư vấn bất động sản là người có nhiệm vụ tư vấn, giới thiệu và thuyết phục khách hàng mua - bán bất động sản như: đất, căn hộ,...
  • Nhân viên bán hàng: Đây là bộ phận trực tiếp mang lại doanh thu cho doanh nghiệp, vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh luôn rất cao. Đặc biệt ở khu vực tập trung rất nhiều khu công nghiệp như Tân Phú.

Nhìn chung nhu cầu tuyển dụng việc làm Tân Phú rất phong phú, mỗi ngành nghệ lại có mức thu nhập khác nhau tùy thuộc vào kinh nghiệm, vị trí ứng tuyển và quy mô của công ty. Bạn có thể tham khảo mức lương cụ thể cho một số vị trí việc làm Tân Phú tại VietnamSalary.vn.

Ngoài ra, bạn có thể nộp CV, portfolio vào các vị trí việc làm mới nhất tại CareerBuilder như: telesales, nhân viên kinh doanh, administrator, nhân sự, quản trị nhân sự, nhân viên ngân hàng, SEO marketing,...

Cơ hội phát triển việc làm Tân Phú

Tân Phú đang có những bước phát triển nhanh và toàn diện, quy mô kinh tế tăng mạnh vì vậy sẽ có nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào khu vực này. Điều này mang đến cơ hội làm việc cho nhiều lao động ở quận Tân Phú nói riêng và TP.HCM nói chung. Tuy nhiên, để có cơ hội phát triển việc làm tại Tân Phú thì người lao động cần phải nâng cao chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Khi đã đạt được trình độ và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực của mình thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng ứng tuyển vào những vị trí quản lý cấp cao.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Tân Phú

Để tìm được việc làm Tân Phú tốt thì bạn cần có trình độ, kỹ năng theo từng ngành nghề ứng tuyển. Nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao các ứng viên có kỹ năng mềm như: giao tiếp, thích nghi nhanh, giải quyết vấn đề nhanh chóng và biết lắng nghe.

Nếu bạn muốn tìm việc làm chất lượng từ các công ty/ tập đoàn lớn trong và ngoài nước đừng bỏ qua CareerBuilder. Ngoài là đơn vị tuyển dụng uy tín, được nhiều doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng thì CareerBuilder còn sở hữu hệ sinh thái hữu ích cho các ứng viên như:

  • CVHay: giúp bạn tạo CV online miễn phí chỉ với 3 bước đơn giản, đa dạng các mẫu CV phù hợp với nhiều ngành nghề.
  • CareerMap.vn: toàn bộ bí quyết tìm việc và lộ trình nghề nghiệp tương ứng với từng cấp bậc, mở ra những cơ hội nghề nghiệp tương ứng với từng ứng viên.
  • Công cụ tính lương gross - net nhanh chóng, dễ thao tác, hữu ích cho cả nhà tuyển dụng và người lao động.
  • VieclamIT.vn: đây là cổng thông tin nghề nghiệp dành cho dân công nghệ giúp bạn chạm tới những công ty IT hàng đầu Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin về thị trường việc làm Tân Phú và CareerBuilder muốn gửi gắm đến bạn. Hãy nhanh tay apply CV tại website của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy những việc làm ưng ý với mức lương tốt nhất!

Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội vẫn luôn có trên CareerBuilder.