Lọc

  • Chuyển qua chế độ xem danh sách

  • Chuyển qua chế độ xem nhanh

51 việc làm VIB

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm ngân hàng VIB

Ngân hàng Quốc tế (VIB), tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Quốc Tế Việt Nam, là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam có lượng khách hàng vượt mặt các đối thủ trên thị trường hiện nay. Sau 25 năm thành lập và phát triển, VIB đã có những thành tựu đáng nể. Vào năm 2022, VIB đã xuất sắc vượt lên 40 ngân hàng đang phát hành thẻ Mastercard tại Việt Nam và đạt được 9 giải thưởng, đây cũng là con số giải thưởng lớn nhất trong lịch sử mà Mastercard dành cho 1 đối tác.

Hiện nay, có rất nhiều ngành nghề phổ biến trên thị trường, tiêu biểu là ngành Tài chính ngân hàng. Mỗi năm có rất nhiều ứng viên tìm việc làm ngân hàng tại CareerBuilder, một trong số đó là ngân hàng VIB. Để đáp ứng nhu cầu tìm việc, ngân hàng VIB đã mở ra rất nhiều cơ hội tuyển dụng hằng năm với nhiều vị trí hấp dẫn :

  • Chuyên viên phân tích tài chính tại VIB: đây là người thực hiện các báo cáo, phân tích các thông tin. Dựa trên kết quả phân tích gồm nhiều yếu tố như xu hướng thị trường, khả năng tài chính doanh nghiệp, và kết quả dự đoán cho một loại giao dịch nhất định. Chuyên viên phân tích tài chính sẽ đưa ra các khuyến nghị kinh doanh cho doanh nghiệp, tổ chức. Mức thu nhập của chuyên viên phân tích tài chính sẽ dao động từ 15.300.000 - 18.100.000 VNĐ, với những ai đã có kinh nghiệm lâu năm thì mức cao nhất có thể lên đó 30.000.000 VNĐ.
  • Chuyên viên Dịch vụ Khách hàng qua điện thoại tại VIB: công việc chính là tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của khách hàng qua điện thoại. Ngoài ra sẽ làm những nhiệm vụ khác theo phân công của cấp quản lý. Mức thu nhập của chuyên viên Dịch vụ Khách hàng qua điện thoại sẽ dao động từ 8.600.000 - 10.000.000 VNĐ, với những ai đã có kinh nghiệm lâu năm thì mức cao nhất có thể lên đó 25.000.000 VNĐ.

Nhìn chung, tuyển dụng nhân viên ngân hàng tại ngân hàng VIB đang trên đà phát triển với đa dạng các vị trí khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại trang tìm việc làm CareerBuilder, đồng thời có thể tham khảo mức lương cụ thể ngay tại VietnamSalary.vn.

Cơ hội phát triển việc làm ngân hàng VIB

Việc làm tại ngân hàng VIB ngoài tính phổ biến cao, mà khi làm việc tại đây, bạn sẽ có lộ trình thăng tiến rõ ràng và phát triển nhanh chóng, mức thu nhập không giới hạn, trung bình lên đến 1000$. Ngân hàng VIB luôn áp dụng cơ chế tiền lương minh bạch, công bằng, tương xứng với sự đóng góp của mỗi cá nhân. Vì vậy, làm việc tại VIB không những mở ra nhiều cơ hội học hỏi cho bạn, mà còn mang lại nguồn thu nhập ổn định.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các vị trí cùng ngành nghề và nộp hồ sơ xin việc vào các việc làm mới nhất tại CareerBuilder như: kiểm soát viên ngân hàng, trưởng phòng kinh doanh, tư vấn tài chính, sales marketing, giao dịch viên ngân hàng, trưởng phòng marketing, ...

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm ngân hàng VIB

  • Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học các ngành nghề lĩnh vực liên quan.
  • Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, và tiếp thị sản phẩm.
  • Có kinh nghiệm liên quan đến tài chính, ngân hàng, bất động sản,...
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp.
  • Có trách nhiệm trong công việc.

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerBuilder:

Tại CareerBuilder, bạn có thể tìm kiếm việc làm tại ngân hàng VIB với những vị trí khác nhau cùng mức thu nhập hấp dẫn. Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác vẫn luôn có trên CareerBuilder. Hãy nhanh tay truy cập vào CareerBuilder, chuẩn bị cho mình một CV xin việc thật chuyên nghiệp tại CV Hay để có cơ hội việc làm tốt nhất!

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm:

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trang web CVHay để tạo CV online, tham khảo mẫu CV chuyên nghiệp, mẫu CV đẹp hay tải CV xin việc miễn phí. Chúc bạn có một CV tìm việc thật ấn tượng để chinh phục thành công các nhà tuyển dụng nhé!