Lọc

 • Chuyển qua chế độ xem danh sách

 • Chuyển qua chế độ xem nhanh

82 việc làm Viettel

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Viettel mới nhất 2023

Hiện nay, với vị trí đứng đầu cả nước trong số các Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin, Viettel đang hướng đến mục tiêu mới là dẫn đầu quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam. Đây cũng chính là lý do cốt yếu mà doanh nghiệp đang không ngừng đầu tư mạnh mẽ vào các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp để triển khai đô thị thông minh, chính phủ điện tử trên quy mô toàn quốc gia. Tuy nhiên, Viettel cũng cho rằng điều này cần được thực hiện song song với nhiệm vụ gia tăng nhu cầu tuyển dụng việc làm Viettel nhằm duy trì sự phát triển bền vững cho cả lĩnh vực cũ và mới. Và điển hình là tuyển dụng nhân sự Viettel liên tục tăng cao: Viettel tuyển dụng TPHCM, Viettel Post tuyển dụng, Viettel tuyển dụng Cần Thơ, Viettel tuyển dụng giao dịch viên,...

Với doanh nghiệp, yếu tố con người là nhân tố quan trọng hơn bao giờ hết. Kim chỉ nam này đã đưa Viettel vươn lên dẫn đầu vô cùng ngoạn mục. Vì vậy, hiện tại và cả trong tương lai tập đoàn sẽ luôn không ngừng triển khai các chiến lược tìm kiếm nhân sự tài năng, kể cả sinh viên đại học để hình thành đội ngũ lớn mạnh, cống hiến vào sự nghiệp phát triển chung. Một số việc làm Viettel đang có nhu cầu tuyển dụng bạn có thể tham khảo:

 • Kỹ sư phát triển phần mềm: Đây là bộ phận sẽ tham gia vào các team Agile thiết kế, lập trình xây dựng các sản phẩm, hệ thống CRM,... Sử dụng ngôn ngữ lập trình như: Java, PHP, Android, iOS, PL/SQL,... Quản trị, nâng cấp, sửa lỗi các công cụ phần mềm đã lập trình và được phân công tiếp nhận… Mức lương của kỹ sư phát triển phần mềm sẽ dao động từ 14.600.000 - 17.200.000 VNĐ, mức cao nhất có thể lên đến 35.000.000 VNĐ.
 • Chuyên viên hợp tác phát triển: Nhiệm vụ của vị trí này chính là nghiên cứu xu hướng thị trường, xu hướng công nghệ, các sản phẩm liên quan lĩnh vực kinh doanh của công ty. Chủ động tìm kiếm các đối tác để hợp tác phát triển kinh doanh nhằm làm giàu hệ sinh thái sản phẩm và mở rộng không gian kinh doanh mới của công ty. Hợp tác xây dựng chính sách, chương trình bán hàng, chương trình hỗ trợ sau bán các sản phẩm/dịch vụ của đối tác cho khách hàng…
 • Product Manager: Đây là người sẽ chịu trách nhiệm quản lý danh mục sản phẩm được giao và thúc đẩy doanh số bán hàng mới để đạt được mục tiêu. Phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh để phát triển chiến lược kinh doanh hợp lý. Lập kế hoạch tuyển dụng, hỗ trợ và đào tạo cho đối tác. Mức lương của product manager sẽ dao động từ 36.300.000 - 45.300.000 VNĐ, mức cao nhất có thể lên đến 115.000.000 VNĐ.

Về thu nhập, theo tính toán trung bình, lương nhân viên Tập đoàn Viettel mỗi tháng lên tới con số 30 triệu đồng. Đi kèm với đó là hàng loạt các phúc lợi, chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác. Tùy theo từng vị trí ứng tuyển, mức lương sẽ có một vài chênh lệch nhưng nhìn chung là lựa chọn lý tưởng dành cho ứng viên. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại VietnamSalary.

Cơ hội phát triển việc làm Viettel 2023

Nhu cầu Viettel tuyển dụng được đánh giá là rất lớn bởi quy mô hiện đã phủ sóng trên toàn quốc, đến tận các tỉnh vùng núi xa xôi. Cụ thể, Viettel đã sở hữu tới hàng trăm, hàng nghìn điểm giao dịch cũng như cơ sở, cửa hàng cung cấp dịch vụ. Do đó, cơ hội phát triển việc làm tại đây là vô cùng rộng mở. Doanh nghiệp thường xuyên tuyển dụng nhiều vị trí đi kèm mô tả chi tiết, yêu cầu, tiêu chuẩn rõ ràng đối với từng chức danh.

Đặc biệt, Ban lãnh đạo Viettel luôn nỗ lực tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu, mục tiêu thăng tiến của nhân viên. Cụ thể là động lực cạnh tranh lành mạnh, năng động để hướng tới nhiệm vụ chung. Bên cạnh mức lương, môi trường thăng tiến rộng mở, nhân viên còn thường xuyên được đào tạo phát triển bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, các kỹ sư đầu ngành trong nước và quốc tế.

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerBuilder:

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Viettel 2023

Cơ hội việc làm tại Viettel luôn là động lực hấp dẫn cho nhiều ứng viên, vì vậy sức cạnh tranh tại đây cũng vô cùng khốc liệt. Đối với mỗi vị trí tuyển dụng, doanh nghiệp vẫn luôn đề ra những yêu cầu khắt khe để đảm bảo thu hút được đội ngũ nhân lực tiềm năng cho sự phát triển chung. Điều này sẽ có nhiều khác biệt giữa mỗi phòng ban, bộ phận,... tuy nhiên nhìn chung, ứng viên cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản nhất như sau:

 • Tốt nghiệp Đại học chính quy loại Khá trở lên với đúng ngành học hoặc ngành liên quan.
 • Có khả năng nghiên cứu, đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh.
 • Thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng cơ bản.
 • Chủ động, nhiệt tình trong công việc.
 • Có khả năng làm việc độc lập, điều phối, phối hợp với các đơn vị để triển khai công việc
 • Có kinh nghiệm làm việc là một lợi thế.
 • Yêu cầu về độ tuổi đối với một số vị trí đặc thù.

Nếu bạn đang quan tâm đến nhu cầu Viettel tuyển dụng mới nhất 2022 hoặc cần tìm việc làm gấp. Nhanh tay truy cập CareerBuilder với vô vàn việc làm hấp dẫn, có thể sẽ là những lựa chọn phù hợp với bạn: việc làm Đà Nẵng, tuyển dụng việc làm, việc làm Cần Thơ, việc làm Bình Dương, Bách Hóa Xanh tuyển dụng, việc làm online, internship, graphic design, recruiter, việc làm TPHCM, việc làm Biên Hòa,...

Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất thuộc đa lĩnh vực tại CareerBuilder như: sales representative, trưởng phòng kinh doanh, tư vấn tài chính, sales marketing, telemarketing, giao dịch viên ngân hàng, trưởng phòng marketing,...

Truy cập ngay trang web CVHay để thiết kế CV, tạo CV xin việc onine hay tham khảo các mẫu CV đẹp, CV chuyên nghiệp. Chúc bạn có một CV chuẩn, ấn tượng để thu hút thành công các nhà tuyển dụng!

Feedback